ธุรกิจ

โพร์เช ประเทศไทย จัดกิจกรรม Mother’s Day 2019


โพร์เช ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ โพร์เช อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมส่งเสริมสายใยรักแม่-ลูก จัดกิจกรรมสำหรับครอบครัวของลูกค้า เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ ร่วมรังสรรค์ รูมสเปรย์ด้วยกลิ่นหอม สูตรพิเศษ และลิพสติค แฮนด์เมด เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลวันแม่ที่จะมาถึง เมื่อวันเสาร์ที่ 3 และวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 ณ Porsche Centre Bangkok และ Porsche Centre Pattanakarn โดยความร่วมมือกับ The Craft Lab Studio เวิร์คชอพ สตูดิโอชื่อดัง พื้นที่สร้างสรรค์ของคนยุคใหม่ ที่เกิดขึ้นจากความหลงใหลในศาสตร์ของการทำเครื่องสำอาง และการปรุงน้ำหอม

กิจกรรมเวิร์คชอพต้อนรับวันแม่ จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น และสนุกสนาน โดยมี ปวริศา ไชยาธรรม Scent designer และ Aromatherapist ผู้ก่อตั้ง The Craft Lab Studio เป็นวิทยากรในกิจกรรมครั้งนี้ เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการแนะนำเรื่องสุคนธบำบัด และการปรุงกลิ่นตามธาตุ พร้อมเผยเคล็ดลับศาสตร์และศิลป์ของการผสมผสานกลิ่น ก่อนร่วมสาธิตการปรุงกลิ่น เพื่อเป็นตัวอย่างให้ผู้ร่วมงานรังสรรค์ เมื่อได้รูมสเปรย์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นของตนเองแล้ว จากนั้นวิทยากรให้คำแนะนำเรื่องการผสมสีและการปรุงเนื้อลิพสติค เพื่อทำลิพสติคแบบแฮนด์เมด โดยมีทีมงานนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางให้การดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการทำกิจกรรม ผู้เข้าร่วมงานต่างได้รับทั้งความรู้เพิ่มเติม และได้ของขวัญสุดพิเศษสำหรับเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึง และปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึกแทนความประทับใจ

โดย เอเอเอสฯ มอบสิทธิพิเศษด้วยส่วนลด 25 % สำหรับสินค้า Porsche Driver’s Selection เพื่อลูกค้าที่มาร่วมกิจกรรมเวิร์คชอพนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/J6ZyY
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน