ธุรกิจ

รู้ใจดอทคอม รับรางวัลระบบบริหารความปลอดภัยสารสนเทศ ตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้า


นิโคลัส ฟาร์เกต์  (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com รับใบรับรองมาตรฐานระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (ISMS) ในระบบธุรกิจประกันภัยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จากอนงค์รัตน์ โชติกประคัลภ์ (ที่ 3 จากซ้าย) จาก TÜV NORD CERT (Thailand) มาตรฐานดังกล่าวตอกย้ำระบบจัดการข้อมูลของ Roojai.com ในด้านการรักษาความลับ ความครบถ้วนถูกต้อง และความพร้อมท่ามกลางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทอล

 

โดย Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำอันดับ 1 ด้านประกันรถออนไลน์ ในประเทศไทย รับใบรับรองมาตรฐานระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ในระบบธุรกิจประกันภัยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ หรือ ISO/IEC 270001:2013 โดย TÜV NORD CERT องค์กรทดสอบ ตรวจสอบ และรับรองระบบจัดการระดับโลก

 

นิโคลัส ฟาร์เกต์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com กล่าวว่า “ข้อมูลนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งและจำเป็นต้องได้รับการปกป้องด้วยมาตรฐานสูงสุด การรับรองมาตรฐานดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Roojai.com ในการให้บริการที่รวดเร็ว โปร่งใส และน่าเชื่อถือ และให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ระบบการจัดการข้อมูลของเราเอื้อประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจในด้านต่างๆ ทั้งการปกป้องข้อมูลส่วนตัวลูกค้า ตอบสนองความต้องการของผู้มีส่วนได้เสีย สนับสนุนความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจในสถานการณ์ฉุกเฉิน มีความสอดคล้องต่อกฎหมาย สร้างภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นต่อบริษัทฯ ตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้าและผู้เข้ามาใช้งาน Roojai.com------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/OQ8Uk
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน