ธุรกิจ

มาเซราตี ประเทศไทย ร่วมกับ Cyrus Watches จัดกาลาการกุศล ช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กลูคิเมีย


มาเซราตี ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ มาเซราตี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอมจีซี-เอเชีย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อการกุศล Cyrus Watches Charity Gala 2019 เพื่อระดมทุนมอบให้ผู้ป่วยเด็กลูคิเมีย ในกระบวนการรักษาด้วยสเตมเซลล์ ณ โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ

Cyrus Gala 1

ปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป มาเซราตี ประเทศไทย เผยว่า “มาเซราตี ประเทศไทย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีส่วนร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมกับ Cyrus Watches เรือนเวลาสุดหรูจากสวิทเซอร์แลนด์ รวมถึงพันธมิตรทุกๆ ราย ซึ่ง มาเซราตี ก็ได้นำรถแข่งจำลองหายาก มาร่วมประมูลภายในงาน”

Cyrus Gala 2

++ ประมูลรถแข่งจำลอง มาเซราตี เอลโดราโด หนึ่งเดียวในไทย

มาเซราตี ประเทศไทย สร้างไฮไลท์ ภายในงาน ด้วยการนำรถแข่งจำลองสเกล 1:8 รุ่น เอลโดราโด ที่มี สเตอร์ลิง มอสส์ สุดยอดนักขับระดับตำนานใช้แข่งช่วงปี 1958 โดยมีความพิเศษ คือ เป็นรถแข่งคันแรกในโลก ที่มีผู้สนับสนุนเป็นบริษัทที่ไม่เกี่ยวกับรถยนต์ คือ ไอศกรีมยี่ห้อ Eldorado ตัวถังพ่นสีครีม พร้อมติดสติคเกอร์ตามจุดต่างๆ นับเป็นการเริ่มต้นของการมีสปอนเซอร์ทีมแข่งรถ และยึดเป็นแนวทางปฏิบัติจนถึงปัจจุบัน

Cyrus Gala 3

++ กิจกรรมหลากหลาย เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กลูคิเมีย

ภายในงานมีไฮไลท์และกิจกรรมมากมาย ให้แขกผู้มีเกียรติได้เพลิดเพลินและร่วมทำบุญ เช่น การแสดงดนตรีสด, พบปะ Miss Thailand จากหลากหลายเวที, การซื้อตั๋วเพื่อจับฉลากของรางวัล, การประมูลสินค้าสุดพิเศษ รวมถึงมีการนำ เลวันเต เอสยูวีรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของ มาเซราตี มาจัดแสดงให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

มาเซราตี ประเทศไทย ให้ความสำคัญกับกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ร่วมทำบุญในงานกาลาการกุศลที่จัดโดย Cyrus Watches พร้อมสร้างไฮไลท์ด้วยการนำรถแข่งจำลองสเกล 1:8 มาเซราตี เอลโดราโด ที่ขับโดยนักแข่งรถสูตร 1 ในตำนาน มาร่วมประมูลเพื่อมอบรายได้ช่วยเหลือเด็กผู้ป่วยลูคิเมีย พร้อมอาหารรสเลิศและความบันเทิงอีกมาก ส่งผลให้ผู้มาร่วมงานรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจกันถ้วนหน้า------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5MuXY
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน