ธุรกิจ

Grab จับมือ ททท. ชวนเที่ยวไทยหน้าฝน แจกส่วนลดบริการสูงสุดถึง 40 %


Grab ผู้นำซูเพอร์แอพในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนเที่ยวกระหน่ำ ไม่หวั่นฝนพรำ สัมผัสบรรยากาศเมืองไทยในฤดูฝน ภายใต้แคมเปญ “บินพักหลักร้อย หลักพัน ลุ้นรางวัลหลักล้าน” โดยมอบส่วนลดพิเศษสำหรับการใช้บริการ Grab สูงสุดถึง 40 % เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในช่วงหน้าฝน

 

โดยนักท่องเที่ยวสามารถเรียกใช้บริการ “JustGrab” และ “GrabCar” พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 40 % (ไม่เกิน 40 บาท/ครั้ง) สูงสุดถึง 4 ครั้ง สำหรับการเดินทางในจังหวัดนั้นๆ เป็นครั้งแรก* เพียงใส่รหัส “TATRAIN”  นอกจากนี้ Grab ยังมอบส่วนลดมูลค่า 200 บาท ให้กับผู้ใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับจาก “GrabRent” จำนวน 2 ครั้ง เพียงใส่รหัส “RENTRAIN” สำหรับการใช้บริการในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ และพัทยา ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม-30 กันยายน 2562

 

แคมเปญ “บินพักหลักร้อย หลักพัน ลุ้นรางวัลหลักล้าน” จัดขึ้นโดย ททท. เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศในช่วงฤดูฝน และช่วยกระจายรายได้จากการท่องเที่ยวไปสู่ชุมชน โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆ อาทิ สายการบิน โรงแรมและที่พัก ผู้ให้บริการรถเช่า และบริษัทประกันภัย เพื่อนำเสนอพโรโมชัน พร้อมมอบส่วนลด และสิทธิพิเศษมากมายให้กับนักท่องเที่ยวตลอดระยะเวลา 4 เดือน ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน-30 กันยายน 2562 ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวที่ใช้ส่วนลดจากการใช้บริการ Grab ในจังหวัดที่ร่วมรายการมีสิทธิ์ร่วมแคมเปญดังกล่าว เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท โดยต้องใช้ส่วนลดภายในวันที่ 10 กันยายน 2562 เท่านั้น จำกัดสิทธิ์ผู้ใช้ 1 คน/1 สิทธิ์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.เที่ยวลุ้นล้าน.com------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Cs0FL
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 2 สิงหาคม 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน