ธุรกิจ

นครชัยแอร์ จับมือ เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)ฯ แจก JOOX VIP ฟรี 12 ชม. ทุกเที่ยว


นครชัยแอร์ จับมือ เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)ฯ มอบความบันเทิงตลอดการเดินทาง แจก JOOX VIP ฟรี 12 ชม. ทุกเที่ยว ฟังเพลงผ่าน JOOX Music Application โดยไม่มีโฆษณา เริ่ม 25 กค. 62-29 กพ. 63

เครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ จับมือ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการพแลทฟอร์มแอพพลิเคชันฟังเพลงยอดนิยมอันดับ 1 ในยุคดิจิทอล ภายใต้ชื่อ “JOOX “ เป็นแอพพลิเคชันสำหรับคนชอบฟังเพลง ร้องคาราโอเกะผ่านมือถืออย่างถูกลิขสิทธิ์ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคออนไลน์ ร่วมมอบประสบการณ์สุดพิเศษตลอดการเดินทาง โดยลูกค้านครชัยแอร์ รับฟรี JOOX VIP ฟรี 12 ชั่วโมง เมื่อเดินทางกับนครชัยแอร์ ทุกที่นั่งทุกเที่ยว สิทธิพิเศษนี้ทำให้ลูกค้าสามารถฟังเพลงผ่าน JOOX Music Application โดยไม่มีโฆษณาคั่น และเข้าถึงเพลงพิเศษในคลังเพลงที่จำกัดสิทธิ์ให้เฉพาะ VIP เท่านั้น คุณภาพเสียงมีความคมชัดสูงระดับ Hi-Fi รับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ที่ปรากฏอยู่บนตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ เริ่ม 25 กค. 62-29 กพ. 63

สำหรับขั้นตอนการรับ JOOX VIP ฟรี เพียงสแกน QR Code ของ JOOX ที่แสดงอยู่บนท้ายตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ โดยหากลูกค้ามี JOOX Music Application อยู่แล้วระบบจะเปิด JOOX Music Application และเพิ่มสิทธิ์ VIP ให้โดยอัตโนมัติ สามารถใช้บริการตามสิทธิ์ VIP ได้ 12 ชั่วโมง ต่อการสแกน QR Code 1 ครั้ง/วัน ต่อ 1 ไอดี JOOX และสำหรับลูกค้าที่ยังไม่มี JOOX Music Application หลังสแกน QR Code แล้วระบบจะเข้าสู่หน้าดาวน์โหลด Application ก่อน และได้รับสิทธิ์โดยอัตโนมัติหลังการติดตั้ง และลอกอินเข้าระบบ สำหรับ JOOX Music Application เป็นแอพพลิเคชันฟังเพลงถูกกฎหมายโดยได้รับลิขสิทธิ์การเผยแพร่จากค่ายเพลงทั้งไทย และต่างประเทศ มีรูปแบบเพลงหลากหลาย ทั้งสตริง ลูกทุ่ง และเพลงสากล ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคที่นิยมฟังเพลงในระหว่างการเดินทาง เพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศ และสร้างความสุนทรีย์ นอกจากนี้ ลูกค้านครชัยแอร์ สามารถรับฟังเพลง พโรเจคท์ JOOX Original Album 100×100 เป็นพโรเจคท์พิเศษโดยความร่วมมือจากค่ายเพลง GMM Grammy และ JOOX ซึ่งเป็นการนำนักร้องร้อยล้านวิวมาร่วมฟีเจอริงกัน โดยลูกค้านครชัยแอร์สามารถรับฟังเพลงในรูปแบบมิวสิควีดีโอ ได้บนรถโดยสารนครชัยแอร์

เครือวัลย์ ยังกล่าวต่อไปอีกว่า สำหรับความร่วมมือระหว่างนครชัยแอร์ กับเทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)ฯ ในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้า ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยนครชัยแอร์ ยังเล็งเห็นถึงความร่วมมือในเรื่องอื่นๆ กับเทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)ฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในด้านการเปิดบริการ WeChat Official Account เพื่อเชื่อมโยงบริการไปยังกลุ่มลูกค้าชาวจีน ซึ่ง “WeChat” ถือเป็นอีกหนึ่งพแลทฟอร์มที่มีชื่อเสียงของ เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)ฯ ลูกค้านครชัยแอร์ สามารถติดตามข่าวสารอัพเดทของ นครชัยแอร์ ได้ที่ www.nakhonchaiair.com หรือทาง Facebook Fanpage: @nakhonchaiair.official

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Dh8TR
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน