ธุรกิจ

เวสปา แนะนำ แอลเอกซ์ 125 ไอ-เกท โฉมใหม่


บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทยจำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกูเตอร์พรีเมียมชั้นนำ เวสปา สัญชาติอิตาเลียนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอกย้ำคอนเซพท์ “Not for Everyone” เดินหน้าสร้างสีสันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่ง เวสปา แอลเอกซ์ 125 ไอ-เกท (Vespa LX 125 i-Get)” โฉมใหม่ เอาใจผู้ที่หลงรักการขับขี่ด้วยสไตล์โดดเด่น และแตกต่างกับดีไซจ์นรถที่เพิ่มความทันสมัย บวกความปราดเปรียว คล่องแคล่ว ปนกลิ่นอายความคลาสสิคตามแบบฉบับ เวสปา พร้อมแสดงอัตลักษณ์ของผู้ขับขี่ทุกขณะที่โลดแล่นบนท้องถนน “เวสปา แอลเอกซ์ 125 ไอ-เกท ”  โฉมใหม่ยังมาพร้อมกับคอนเซพท์ “Live Freely” เพื่อพร้อมมอบความสนุก ความมีอิสระ จากการขับขี่และการใช้ชีวิตอย่างมีสีสันให้กับผู้ขับขี่

ด้วยคอนเซพท์ “Not for Everyone” ที่ได้สร้างปรากฎการณ์และความพิเศษมากมายเพื่อมอบให้สาวก เวสปา อย่างต่อเนื่อง ผ่านโมเดลรถสกูเตอร์ใหม่ๆ สีสันการตลาดและแคมเปญ เพื่อบ่งบอกคาแรคเตอร์บแรนด์ที่มีความสนุกเป็นตัวของตัวเองพร้อมที่จะฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ อย่างสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น ในครั้งนี้ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทยจำกัด ได้นำเสนอความพิเศษครั้งใหม่ผ่านความคลาสสิคในการขับขี่ตามสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ กลับมาให้ทุกคนได้สนุกอีกครั้ง กับ “เวสปา แอลเอกซ์ 125 ไอ-เกท  สกูเตอร์พรีเมียมยอดนิยมกับโฉมใหม่ที่ทันสมัยกว่าเดิม แต่ยังคงความคลาสสิคตามแบบฉบับ แอลเอกซ์ ด้วยไฟหน้าทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ หรูหรา มีสไตล์ สะท้อนตัวตนของผู้ขับขี่ ให้ทุกเส้นทางเปี่ยมไปด้วยความเพลิดเพลินและน่าค้นหา พร้อมนำจิตวิญญาณของคนกลุ่มมิลเลนเนียลส์ กลุ่มคนที่บ่งบอกความเป็นวัยรุ่นในหัวใจตลอดเวลาโดยไม่ถูกแบ่งแยกด้วยเพศ อายุ คนที่มีความตื่นเต้นกับการใช้ชีวิต ชอบมองหาสิ่งใหม่ๆ และทำอะไรที่ตัวเองต้องการด้วยความกล้าในการใช้ชีวิตจากการออกไปเปิดโลกในแบบของตัวเอง

 

โดย “เวสปา แอลเอกซ์ 125 ไอ-เกท หนึ่งในสกูเตอร์พรีเมียมจาก เวสปา ที่บ่งบอกประวัติศาสตร์ อันยาวนานของบแรนด์ ทั้งด้านเรื่องราวไปจนถึงเอกลักษณ์การออกแบบตามแบบฉบับ เวสปา ถ่ายทอดผ่านดีไซจ์นที่ทำให้ผู้ขับขี่สามารถผสมผสานความเป็นตัวเองเข้ากับตัวรถได้อย่างกลมกลืน และแสดงออกถึงเอกลักษณ์อย่างชัดเจน โดยได้นำคอนเซพท์อย่าง “Live Freely” ที่กระตุ้นให้ผู้ขับขี่สนุกกับอิสระของการใช้ชีวิต ผสมผสานเข้ากับดีไซจ์นรถสกูเตอร์ใหม่ ที่มาพร้อมการอัพเกรดเทคโนโลยี เพื่อตอบสนองการขับขี่ให้เป็นมากกว่าเพียงยานพาหนะ แต่เสมือนเป็นเพื่อนคู่ใจที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ออกไปค้นหาความสนุกของการใช้ชีวิต ไปเปิดโลกเพื่อพบเจอสิ่งใหม่ๆ จากโลกภายนอกได้อย่างมีสไตล์ ด้วยดีไซจ์นใหม่ที่นำเสนอความโดดเด่นของเนคไทที่ปรับให้มีความทันสมัยและมีมิติมากขึ้น สะท้อนสไตล์คลาสสิคร่วมสมัยด้วยอัตลักษณ์ของ แอลเอกซ์ กับไฟทรงกลมแบบแอลอีดี (LED Front Lamp) ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานในทุกสภาพอากาศ และเพิ่มให้รถมีสไตล์ที่ทันสมัยมากขึ้นในเวลาเดียวกัน พร้อมทั้งสะท้อนตัวตนของผู้ขับขี่ได้ตั้งแต่แรกเห็น เบาะนั่งออกแบบใหม่รองรับตัวถังสุดคลาสสิค และสรีระของผู้ขับขี่ จนไปถึงที่วางเท้าเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่มากขึ้น ดีไซจ์นข้างไฟหลังแบบใหม่ หน้าปัดมาตรวัดความเร็ว แมกซ์ล้ออลูมิเนียมที่เพิ่มความมีสไตล์ทันสมัยแฝงความคลาสสิค พร้อมทั้งได้ดีไซจ์นฟังค์ชันการใช้งานใหม่ๆ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้ขับขี่ด้วยช่อง USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์ แทบเลท หรือเครื่องมืออีเลคทรอนิกส์ขนาดเล็กชนิดอื่นๆ ที่จะทำให้ทุกเส้นทางที่ขับขี่ หรือทุกกิจกรรมที่ผู้ขับขี่กำลังจะทำสามารถดำเนินไปได้อย่างไร้กังวล

 

นอกจากนี้ ตัวถังของ “เวสปา แอลเอกซ์ 125 ไอ-เกท  ยังคงความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างเหล็กพร้อมดีไซจ์นที่ยังคงมอบความโฉบเฉี่ยว ความสง่างามและความคลาสสิค ที่ผสมผสานความเป็นสังคมทันสมัยของคนรุ่นใหม่มากับสมรรถณะจากเครื่องยนต์ i-Get (ไอ-เกท) ขนาด 125 ซีซี. 4 จังหวะ 3 วาล์ว ประสิทธิภาพสูงด้วยมอเตอร์สตาร์ทใหม่ช่วยลดการสั่นสะเทือน เสียงเงียบลงกว่า 15 % ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดย “เวสปา แอลเอกซ์ 125 ไอ-เกท พร้อมดึงดูดทุกสายตาด้วยสีใหม่ล่าสุด สี นำโดย สีน้ำเงิน (Blue Avio) สีขาว (White Innocenza) สีแดง (Red Passione) สีดำ (Black Vulcano) และสีเบจ (Beige Eleganza) สนนราคาที่ 87,900 บาท

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/y2HI9
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 29 กรกฏาคม 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน