ธุรกิจ

เมร์เซเดส-เบนซ์ จับมือ ซิทีแบงค์


บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก เมร์เซเดสเบนซ์ และซิทีแบงค์ เปิดเกมรุกสงครามบัตรเครคิท “Citi Mercedes” เจาะกลุ่มพรีเมียมเซกเมนท์ใหม่ Real User Mercedes-Benz ชูแนวคิด Privileges Always Drive with You

โรลันด์ โฟลเกร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ความร่วมมือระหว่าง 2 บแรนด์ชั้นนำระดับโลก เมร์เซเดสเบนซ์ และซิทีแบงค์ ในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของการมอบประสบการณ์อันทรงคุณค่าให้แก่ลูกค้าผู้เป็นเจ้าของบัตรเครดิท ซิที เมร์เซเดส โดยนอกจากบริการทางการเงินที่ทางซิทีแบงค์เตรียมมอบให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรฯ แล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้เตรียมกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ มอบให้แก่ลูกค้าตลอดทั้งปี อาทิ กิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถยนต์รุ่นใหม่บนสนามทดสอบรถยนต์ระดับประเทศ และไลฟ์สไตล์เวิร์คชอพต่างๆ เป็นต้น เพื่อแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้า และสมาชิกบัตรเครดิทซิที เมร์เซเดส ทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นบแรนด์ เมร์เซเดสเบนซ์

ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิทีแบงค์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันซิทีแบงค์ให้บริการลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ ซิทีแบงค์เดินหน้ายุทธศาสตร์การเจาะตลาดไฮเอนด์ เพื่อเติมเต็มความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยล่าสุดประกาศความร่วมมือกับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ ผู้นำแห่งยนตรกรรมหรูระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมามากกว่าครึ่งศตวรรษ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ 2 พันธมิตรระดับโลกร่วมกันออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินสุดพิเศษ บัตรเครดิท ซิที เมร์เซเดส (Citi Mercedes Credit Card)” ที่จะขับเคลื่อนความเหนือระดับไปกับลูกค้าคนพิเศษทุกที่ และให้สิทธิประโยชน์มากมายที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์เฉพาะผู้เป็นเจ้าของรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ เท่านั้น เพราะซิทีแบงค์เล็งเห็นว่าบัตรเครดิทต่างๆ ที่มีอยู่ในตลาดยังไม่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์ เมร์เซเดสเบนซ์ ได้อย่างแท้จริง เพราะสิทธิประโยชน์ไม่ครอบคลุม และตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์

ทั้งนี้ลูกค้าบัตรเครดิท ซิที เมร์เซเดส จะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากผู้จำหน่าย เมร์เซเดสเบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ อาทิ ส่วนลด 15 % สำหรับค่าแรง และค่าอะไหล่ ส่วนลดเพิ่ม 15 % เมื่อใช้คะแนนสะสมซิที รีวอร์ด เท่ากับยอดใช้จ่าย และรับคะแนนสะสมซิที รีวอร์ด 8X เมื่อจองรถ เมร์เซเดสเบนซ์ ใหม่ หรือคะแนน 4X เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ผู้จำหน่ายฯ รวมถึงสิทธิพิเศษด้านการเดินทาง และไลฟ์สไตล์อีกมากมาย เช่น รับคะแนนสะสมซิที รีวอร์ด 2X เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทั้งในและต่างประเทศ มีบริการห้องพักรับรองพิเศษ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ และบริการลีมูซีน ด้วยรถยนต์ เมร์เซเดสเบนซ์ จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้า และโรงแรมชั้นนำ ลูกค้าบัตรเครดิท ซิที เมร์เซเดส สามารถรับเครดิทเงินคืน 3 % เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/aFikh
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 24 กรกฏาคม 2562 เวลา 12:59 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน