ธุรกิจ

เอ.พี. ฮอนด้าฯ เปิดตัว ฮอนดา สกูปี ไอ ไลน์ ฟเรนด์ส์ สเปเชียล เอดิชัน


IMG_8609

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผนึกกำลังครั้งสำคัญกับ ไลน์ ฟเรนด์ส์ คาแรคเตอร์บแรนด์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัว สกูปี ไอ ไลน์ ฟเรนด์ส์ สเปเชียล เอดิชัน ใหม่ รถแฟชัน เอ.ที. รุ่นพิเศษ ดีไซจ์นโดนใจวัยรุ่นภายใต้คอนเซพท์ “เพื่อนใหม่ ลายใหม่ น่ารักโดนใจ” โดดเด่นด้วยกราฟิค ไลน์ ฟเรนด์ส์ คาแรคเตอร์ บราวน์และผองเพื่อน กำลังสนุกอยู่บนตัวรถรอบคัน ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 5,000 คัน เท่านั้น ราคาขายปลีกแนะนำ 53,500 บาท มาพร้อมกับกิฟเซท สเปเชียล เอดิชัน รายการ ประกอบด้วยกระเป๋าเป้ไลน์ฟเรนด์ส์ ที่ชาร์จไลน์ฟเรนด์ส์ สายชาร์จไลท์นิงลายบราวน์ สายชาร์จไมโครยูเอสบีลายโคนี วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 27 กรกฏาคมนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์ Honda Wing Center

IMG_8597

ชิเกโตะ คิมุระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ฮอนดา ไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อส่งมอบสิ่งที่ดี และมีคุณค่าสูงสุดให้กับผู้บริโภคของเรา โดยเฉพาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ให้ความนิยมในรถจักรยานยนต์ประเภทแฟชัน เอ.ที. มากที่สุด ที่ผ่านมาเราได้ร่วมมือกับบแรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบโคบแรนดิง อาทิเช่น ริพเคิล โดโมะคุง ทีมลิเวอร์พูล ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเตด ผ่านรถจักรยานยนต์ ฮอนดา สกูปี ไอ ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีทุกครั้ง”

“ในปีนี้ เราขอส่งมอบประสบการณ์พิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการรถจักรยานยนต์ให้กับกลุ่มวัยรุ่นยุคดิจิทอล ด้วยการผนึกกำลังครั้งสำคัญกับไลน์ ฟเรนด์ส์ ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์บแรนด์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัว ฮอนดา สกูปี ไอ ไลน์ ฟเรนด์ส์ สเปเชียล เอดิชัน ใหม่ ดีไซจ์นพิเศษที่ดึงเอาความน่ารักสดใสของคาแรคเตอร์ไลน์ ที่วัยรุ่นชื่นชอบมาอยู่บนรถจักรยานยนต์เป็นครั้งแรก นับเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญของ 2 บแรนด์ชั้นนำที่ล้วนแต่เป็นที่สุดในแต่ละวงการ”

นรสิทธ์ สิทธิเวชวิจิตร รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ ไลน์ ประเทศไทย กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ ฮอนดา ถือเป็นครั้งแรกที่มีการนำคาแรคเตอร์ ไลน์ ฟเรนด์ส์ ซึ่งเป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยมาอยู่บนตัวรถรุ่นนี้ สร้างความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี แสดงให้เห็นถึงการเป็นบแรนด์ชั้นนำที่ตื่นตัวในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ได้อย่างแท้จริงและอย่างต่อเนื่องของ ฮอนดา ถือเป็นเกียรติอย่างมากที่เราได้ร่วมงานกับบแรนด์ที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้เช่นเดียวกับเราในครั้งนี้”

IMG_8605

สกูปี ไอ ไลน์ เฟรนด์ส์ สเปเชียล เอดิชัน ใหม่ ได้รับการออกแบบโดยเน้นไปที่ความน่ารักสดใสภายใต้คอนเซพท์ “เพื่อนใหม่ ลายใหม่ น่ารักโดนใจ” โดดเด่นด้วยกราฟิค Line Friends Characters ทั้ง บราวน์ โคนี และแซลลี ที่กำลังสนุกสนานอยู่บนตัวรถรอบคันด้วยท่าทางต่างๆ โดยมีโทนสีที่แสดงเอกลักษณ์ของ ไลน์ ฟเรนด์ส์ อย่างชัดเจน มากับตัวรถทูโทนสีดำตัดน้ำตาล ทั้งเบาะหนัง กระจกมองข้าง และแผ่นวางเท้า ชวนให้หลงใหลกับความน่ารัก โดนใจผู้ที่ชื่นชอบคาแรกเตอร์แสนซน สะดวกสบายด้วยช่องเสียบชาร์จไฟสำหรับสมาร์ทโฟน ขับขี่สนุกไปกับ ฮอนดา สมาร์ท เทคโนโลยี (Honda Smart Technology) เครื่องยนต์ 110 ซีซี หัวฉีด PGMFI สมรรถนะดี ประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 62.5 กม./ลิตร

IMG_8584

IMG_8582

IMG_8581

IMG_8583

สกูปี ไอ ไลน์ เฟรนด์ส์ สเปเชียล เอดิชัน ใหม่ จะมีจำนวนจำกัดเพียง 5,000 คันเท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายด้วยราคาขายปลีกแนะนำที่ 53,500 บาท โดยทุกคันจะได้รับฟรี Gift Set Special Edition จากไลน์ฟเรนด์ส์คาแรคเตอร์ ลิขสิทธิ์แท้จำนวน 4 ชิ้น ประกอบด้วย กระเป๋าเป้ไลน์ฟเรนด์ส์ ที่ชาร์จไลน์ฟเรนด์ส์ สายชาร์จไลท์นิง (สำหรับ iPhone) ลายบราวน์ สายชาร์จไมโครยูเอสบี (สำหรับเครื่องแอนดรอยด์) ลายโคนี

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ สกูปี ไอ ไลน์ ฟเรนด์ส์ สเปเชียล เอดิชัน ใหม่ 100 คันแรก สามารถกดรับสิทธิ์รับเสื้อยืด สกูปี ไอ ไลน์ ฟเรนด์ส์ สเปเชียล เอดิชัน ใน Line Promo ได้ฟรีอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปชมรถจริงได้ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ และติดตามข่าวสาร พโรโมชันพิเศษได้ที่ www.aphonda.co.th รวมถึงเฟศบุคแฟนเพจรถจักรยานยนต์ ฮอนดา www.facebook.com/hondamotorcyclethailand


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5wDIu
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 24 กรกฏาคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน