ธุรกิจ

Motor Expo 2019 ประชุมเตรียมความพร้อมผู้รับเหมา


ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร “ฟอร์มูลา” 4WHEELS และผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” พร้อมด้วยทีมงานจัดประชุมเตรียมความพร้อม ผู้รับเหมาอย่างก่อสร้างและตกแต่ง/แสง เสียง/จัดแสดงบูธ, งานด้านทำความสะอาดสีรถ, งานด้านขนย้ายสินค้า/สิ่งก่อสร้าง และงานด้านบริหารคลังสินค้าทัณฑ์บน อย่างเป็นทางการ ในงาน “สื่อสากล แฟมิลี แรลลี ครั้งที่ 15″ ณ The Heritage Pattaya Beach Resort  ในพัทยา วันที่ 20-21 กค. 62

การประชุมครั้งนี้ เป็นการประชุมเตรียมความพร้อม และซักซ้อมความเข้าใจในกฎกติกาต่างๆ ของการเข้าทำงานก่อสร้างด้านต่างๆ ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” หรือ Motor Expo 2019 ทั้งนี้ ผู้ร่วมงานต้องปฏิบัติให้พ้องกับข้อกำหนดด้านก่อสร้างของเจ้าของสถานที่ด้วย

นอกจากนี้ ผู้จัดงานยังย้ำเรื่องความปลอดภัยในการทำงาน และการประกันภัย ซึ่งผู้จัดงานขอความร่วมมือจากบริษัทผู้รับเหมาต่างๆให้จัดทำประกันภัยทั้งอุบัติเหตุและทรัพย์สิน

พลาดไม่ได้กับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” ณ อาคารชาลเลนเจอร์ Impact เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พย.–10 ธค. 2562 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง motorexpo.co.th------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ บริษัท สื่อสากล จำกัด
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EoU26
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 20 กรกฏาคม 2562 เวลา 19:13 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน