ธุรกิจ

มิตซูบิชิ ร่วมสานพลัง ร่วมใจ วิวัฒน์อุตสาหกรรมสู่อนาคต ในงาน Thailand Industry Expo 2019


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย ธีรุตม์ บุตรเลิศเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักบริหารจัดการองค์กร (ที่ จากซ้าย) ให้การต้อนรับ สุริยะ  จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากซ้าย) พสุ โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ จากซ้าย) และผู้บริหารจากกระทรวงอุตสกรรม ในโอกาสที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธจัดแสดงยานยนต์ของบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ในพิธิเปิดงาน Thailand Industry Expo 2019 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด Synergy For Success สานพลัง ร่วมใจ วิวัฒน์อุตสาหกรรมสู่อนาคต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนความร่วมมือระหว่างภาครัฐ และภาคเอกชนเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมไทยสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจในประเทศไทยโดยการพัฒนานวัตกรรมยานยนต์ที่ล้ำสมัย ควบคู่ไปกับการสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศ สะท้อนจากการเป็นศูนย์กลางการผลิตและส่งออกในระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์พอเรชัน ประเทศญี่ปุ่น จนสามารถส่งออกรถยนต์คุณภาพฝีมือคนไทยได้ครบ 4 ล้านคัน ในเดือนกรกฎาคม 2562 นี้

โดยในปีนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ได้จัดแสดงยนตรกรรมรุ่นยอดนิยม ได้แก่ มิตซูบิชิ ทไรทัน ใหม่ และ มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ ใหม่ ที่บูธหมายเลข AA25 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม Impact เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 17-21 กรกฎาคม 2562  

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rPAt9
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 19 กรกฏาคม 2562 เวลา 14:07 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน