ธุรกิจ

บีเอมดับเบิลยู เปิดตัว 2 ล้อใหม่


บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ปลุกจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด บีเอมดับเบิลยู อาร์ 1250 จีเอส และบีเอมดับเบิลยู อาร์ 1250 จีเอส แอดเวนเจอร์ แข็งแกร่ง และแตกต่างด้วยดีไซจ์นอันเป็นเอกลักษณ์ฉพาะที่แสดงถึงจิตวิญญาณของมอเตอร์ไซค์สายผจญภัย ตระกูล จีเอส

คริสเตียน ซัมโลว์สกี ผู้อำนวยการ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประทศไทย เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้เปิดตัว บีเอมดับเบิลยู เอฟ 850 จีเอส แอดเวนเจอร์ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สร้างความตื่นเต้นอย่างมากให้กับตลาด และเพื่อกระตุ้นตลาดและสร้างความตื่นเต้นอีกครั้ง จึงแนะนำอีก 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ บีเอมดับเบิลยู อาร์ 1250 จีเอส และบีเอมดับเบิลยู อาร์ 1250 จีเอส แอดเวนเจอร์ ใหม่ ที่ได้พัฒนาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ทั้งด้านดีไซจ์น สมรรถนะ และฟังค์ชันที่ครบครัน โดยมอเตอร์ไซค์ทั้ง 2 รุ่น มีความโดดเด่นเหนือใครในเซกเมนท์ พรีเมียมผสานความปราดเปรียว เหมาะแก่การขับท่องเที่ยวผจญภัยเข้ากับความสะดวกสบายในสไตล์ทัวริง พร้อมตอบโจทย์นักบิดด้วยขุมพลังที่แรงขึ้น

น้องใหม่ล่าสุดทั้ง 2 รุ่นนี้ไม่เพียงแค่มาเสริมทัพมอเตอร์ไซค์ของ บีเอมดับเบิลยู เท่านั้น แต่ยังถือเป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ถึงศักยภาพของ บีเอมดับเบิลยู กรุพ แมนูแฟคเจอริง ประเทศไทย จังหวัดระยอง ในการขยายการประกอบมอเตอร์ไซค์ของ 2 รุ่นนี้ ภายในประเทศ

นอกจากนี้ ยังถือเป็นครั้งแรกที่มอเตอร์ไซค์ทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมกับเทคโนโลยีระบบวาล์วแปรผันใหม่ BMW ShiftCam ที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องยนต์ เติมเต็มสมรรถนะ มอบพละกำลัง และความแรงอย่างเหนือชั้น ส่งกำลังได้อย่างราบรื่น และนุ่มนวล ทั้งยังประหยัดน้ำมัน และลดการปล่อยมลพิษอีกด้วย

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Gqesw
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฏาคม 2562 เวลา 13:41 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน