ธุรกิจ

ฮันเด เปิดตัวสื่อโฆษณาไวรัลวีดีโอ รถเอสยูวีรุ่น “เวนิว” สู่ทั่วโลก


ฮันเด มอเตอร์ ออกอากาศคลิพวีดีโอเร้าใจผ่านทางยูทูบ ฉลองการเปิดตัวทั่วโลกของรถเอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุด “เวนิว” โดยกลุ่มเป้าหมายโฆษณา คือ ผู้บริโภควัยรุ่นและมุ่งเน้นไปที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง สื่อให้เห็นถึงรถยนต์รุ่น “เวนิว” และรถในตระกูลอเนกประสงค์รุ่นอื่นๆ ของ ฮันเด

โช วอน-ฮอง  รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ ฮันเด มอเตอร์ กล่าวว่า บริษัทฯ เปิดตัวหนังโฆษณาวีดีโอฟอร์มยักษ์ ซึ่งนับเป็นการเปิดตัวระดับโลกของรถยนต์สปอร์ทอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด “เวนิว”

คลิพวีดีโอความยาวเกือบ 3 นาทีบนยูทูบ (https://youtu.be/xHp0R14_sRYเป็นการฉลองต้อนรับ “เวนิว” เข้าสู่กลุ่มรถยนต์ประเภทเอสยูวีของ ฮันเด ซึ่งรวมถึงรุ่น พาลิเสดซันตา เฟทูซอนเนกโซ และ โคนา

คอนเซพท์ของคลิพวีดีโอนี้คือ “ความรู้สึกของชีวิตคนเมือง” ถูกสร้างมาเพื่อเอาชนะใจกลุ่มเด็กรุ่นใหม่และกลุ่มวัยรุ่น ไฮไลท์ของหนังโฆษณาเรื่องนี้สื่อให้เห็นถึงความใหม่ของ “เวนิว” ความมีเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดที่เหมาะสมกับสไลฟ์ไตล์คนเมือง

ชอทเด็ดของวีดีโอเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึง ฮันเด เวนิว กำลังโลดแล่นอยู่ในเครื่องบินขนส่ง C-130 ที่กำลังบินบนท้องฟ้า ก่อนที่จะบินลงมาจอดบนลานที่สนามบินอินโยเกิร์น ในรัฐแคลิฟอร์เนีย และได้รับการต้อนรับจากรถยนต์เอสยูวีรุ่นอื่นๆ ของ ฮันเด

รถยนต์เอสยูวีทั้งหมดที่อยู่ในฉากไวรัลวีดีโอ ได้แก่ พาลิเสด, ซันตา เฟทูซอนเนกโซ, โคนา และ เวนิว ซึ่งแสดงให้เห็นถึงบทบาทคาแรคเตอร์ของความเป็นมนุษย์ การแสดงออกถึงความเคลื่อนไหว เช่น การเคลื่อนที่เป็นจังหวะ, การขับขี่แบบคาราวาน, การขยับขึ้นและลง รวมถึงการเปิดปิดไฟหน้า ก่อนที่จะขับรถแบบคาราวานเข้าไปสู่ในเมือง

“ด้วยความเป็นรถเอสยูวีรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมจิตวิญญาณของคนรุ่นใหม่ หนังโฆษณาเวนิว จึงพยายามที่จะลบภาพลักษณ์เดิมๆ เกี่ยวกับโฆษณารถยนต์ เราหวังว่าทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับความสำเร็จของ เวนิว ด้วยภาพยนตร์โฆษณาที่มีเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่เหมือนใคร”

ฮันเด เวนิว เปิดตัวครั้งแรกที่งานมหกรรมยานยนต์นิวยอร์ค เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และโมเดลปี 2020 ก็จะเป็นรุ่นล่าสุดที่เข้ามาเติมเต็มเซกเมนท์เอสยูวีของ ฮํนเด มอเตอร์ ในปีหน้า

ด้วยพละกำลังที่แรงในการใช้งานและมีเอกลักษณ์ ฮันเด เวนิว เป็นรถยนต์ที่มอบความอเนกประสงค์ในการขับขี่ รองรับการใช้งานที่หลากหลายรูปแบบในสภาพภูมิประเทศที่แตกต่าง นอกจากนี้ยังมอบประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานได้ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน พร้อมมอบประสบการณ์ในเรื่องความมั่นใจและความสะดวกสบายในการขับขี่ โดย ฮันเด เวนิว จะเปิดตัวสู่ตลาดทั่วโลกในช่วงครึ่งปีหลังนี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UiD2A
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 2 สิงหาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน