ธุรกิจ

โตโยตา สนับสนุนการแข่งขันแบดมินตัน “โตโยตา ไทยแลนด์ โอเพน”


วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า โตโยตา มีความยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขันแบดมินตันระดับนานาชาติ รายการ “โตโยตา ไทยแลนด์ โอเพน 2019 เอชเอสบีซี บีดับเบิลยูเอฟ เวิร์ลด์ทัวร์ ซูเพอร์ 500″ ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา และที่สำคัญรายการนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่ให้นักกีฬาแบดมินตันระดับประเทศ และระดับโลก ได้เก็บคะแนนสะสมเพื่อมีสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิคเกมส์ 2020 ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงโตเกียว

การแข่งขันในครั้งนี้ จะเปิดโอกาสให้นักกีฬาไทยได้แสดงศักยภาพ และสร้างผลงานในการแข่งขันรายการระดับโลก รวมถึงส่งมอบความสุขให้แก่คนไทยที่รัก และชื่นชอบกีฬาแบดมินตัน ให้มีโอกาสได้รับชมการแข่งขัน และส่งกำลังใจกันอย่างเต็มที่ พร้อมได้ใกล้ชิดกับนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยเข้าชมการแข่งขัน และร่วมเป็นกำลังใจให้แก่นักกีฬาทีมชาติไทยในการแข่งขันในครั้งนี้

สำหรับการแข่งขันแบดมินตันรายการ “โตโยตา ไทยแลนด์ โอเพน 2019 เอชเอสบีซี บีดับเบิลยูเอฟ เวิร์ลด์ทัวร์ ซูเพอร์ 500″  แบ่งการแข่งขันเป็น 5 ประเภท ได้แก่ ชายเดี่ยว หญิงเดี่ยว ชายคู่ หญิงคู่ คู่ผสม ชิงเงินรางวัลรวม 350,00 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 11,550,000 บาท ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม-4 สิงหาคม 2562 ณ อินดอร์สเตเดียมหัวหมาก กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นหนึ่งรายการเก็บคะแนนสะสมโลก เพื่อคัดเลือกเข้าสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิคเกมส์ โตเกียว 2020

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/B4w2Z
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 10 กรกฏาคม 2562 เวลา 17:45 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน