ธุรกิจ

ควิคเลน เปิดศูนย์บริการสาขาคลองหลวง


ควิคเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เปิดให้บริการ ควิคเลน สาขาเทสโก โลตัส คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี นับเป็นสาขาที่ 3 ของประเทศไทย เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าในพื้นที่

วรางคณา มัยลาภ ผู้อำนวยการ ควิคเลน อาเซียน กล่าวว่า ควิคเลน เป็นผู้นำธุรกิจฟาสต์ฟิทที่ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี ในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 1,000 สาขาทั่วโลก และกำลังนำความสำเร็จของ ควิคเลน รุกไปยังตลาดต่างๆ ที่เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญในทุกทวีปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย สำหรับการเปิดตัวสาขาใหม่ของเรา เนื่องจากจังหวัดปทุมธานีเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงและเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นศูนย์รวมของภาคอุตสาหกรรม สถานศึกษา และที่อยู่อาศัยจำนวนมาก ซึ่งส่งผลต่อความต้องการในการใช้บริการของศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนของลูกค้า ในพื้นที่ที่เพิ่มขึ้นตามมาด้วย

ควิคเลน เทสโก โลตัส คลองหลวง ปทุมธานี ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกสบายภายในบริเวณเทสโก โลตัส พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ตั้งแต่การเปลี่ยนยางรถยนต์ เปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรอง ตรวจซ่อมระบบเบรค ชอคอับ และระบบช่วงล่างจนถึงแบทเตอรีรถยนต์ และบริการอื่นๆ ครอบคลุมกว่า 14 กลุ่ม โดยช่างผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ที่ผ่านการฝึกอบรม เพื่อให้ชาวปทุมธานีและบริเวณใกล้เคียงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมพร้อมสินค้าคุณภาพระดับโลก

นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย ณ ควิคเลน เทสโก โลตัส คลองหลวง หรือสาขาอื่นๆ ใกล้บ้านท่าน ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้ ดังนี้ ฟรี ตรวจเชคสภาพรถยนต์ 30 รายการ ยาง Michelin Bridgestone Goodyear หรือ Dunlop ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน พร้อมฟรี สลับยางถ่วงล้อ 4 ล้อ และเติมลมไนโตรเจนตลอด 2 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร เปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100 เกรด 1 หมื่นกิโลเมตร จากปกติ 570 บาท/ลิตร เหลือเพียง 199 บาท/ลิตร พร้อมฟรีค่าแรง และเปลี่ยนผ้าเบรค Omnicraft เริ่มต้นเพียง 540 บาท พร้อมรับฟรีไส้กรองอากาศแอร์ Omnicraft มูลค่า 250 บาท

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WP2zJ
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 30 กรกฏาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน