ระเบียงรถใหม่

หากการซื้อเครื่องบินไม่สะดวก นี่อาจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ! G-77 Sky Master ลีมูซีนสุดหรู จัดทำโดยบริษัท Lexani Motorcars


 

ในต่างประเทศ กลุ่มรถยนต์ลีมูซีนหรู คันใหญ่ ยังคงมีเหล่าเศรษฐีมองหาความสะดวกสบาย กว้างขวาง และความหรูหราเหนือระดับ รออุดหนุนอยู่ตลอด รถยนต์ระดับ “อัครมหาเศรษฐี” อาจสนองตอบในเรื่องความหรูหรา และภูมิฐาน แต่ในแง่ความกว้างขวางในระดับที่ใช้งานได้เสมือนอยู่ในห้องส่วนตัวยังเป็นข้อจำกัดอยู่ จุดนี้เองจึงมีบริษัทที่รับปรับปรุงตัวถังของรถยนต์เพื่อความต้องการดังกล่าว

 

 

Lexani Motorcars คือ บริษัทที่ทำธุรกิจลักษณะตามที่กล่าวมา จัดแจงนำกระบะขนาดมหึมาระดับ Super Duty นั่นคือ Ford F-550 มาถอดตัวถังด้านหลังส่วนคนขับออกไป และแทนที่ด้วยส่วนห้องโดยสารที่หรูหรา และกว้างขวาง เทียบชั้นเครื่องบินส่วนตัวก็ว่าได้ !

 

e3b804f5-lexani-g-77-sky-master-based-on-ford-f-550-1

G:77 Sky Master Touring Cabin

 

หลังการปรับปรุง ตัวรถจะมีความยาวร่วม 10 ม. ส่งผลให้ภายในห้องโดยสารสามารถจัดสรรค์ความหรูหรา และประโยชน์ใช้สอยได้เต็มพิกัด การตกแต่งใช้ชุดหนังชั้นดี ประดับประดาด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม เบาะนั่งคล้ายเครื่องบินโดยสารส่วนตัวระดับสุดหรู มีโต๊ะขนาดเล็กสำหรับใช้งานทุกตำแหน่ง ด้านหน้าติดตั้งจอทีวีความละเอียดสูงขนาดใหญ่ เชื่อมต่อระบบความบันเทิงครบครัน รวมถึงการเชื่อมต่ออินเตอร์เนท หรือจะปรับเบาะนั่งสำหรับการพบปะพูดคุยส่วนตัวแบบหันหน้าเข้าหากัน พร้อมจอทีวีทั้ง 2 ฝั่งบนผนัง สามารถปรับเบาะให้เป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ได้ และยังมีห้องน้ำส่วนตัว ตกแต่งหรูหราด้วยสุขภัณฑ์เคลือบทอง เอาใจเศรษฐีผู้เป็นเจ้าของเต็มพิกัด

 

27d3f09e-lexani-g-77-sky-master-based-on-ford-f-550-6

G:77 Sky Master restroom by Lexani Motorcars

 

G-77 Sky Master ยานยนต์หรูหราเหนือระดับ เทียบชั้นเครื่องบินส่วนตัว รังสรรค์โดยบริษัท Lexani Motorcars สนนราคาที่ประมาณ 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ ถือว่าแพงเอาเรื่อง แต่น่าจะถูกกว่าการซื้อเครื่องบินสักลำก็แล้วกัน !

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: Lexani Motorcars------------------------------
เรื่องโดย : ภูเขม หน่อสวรรค์ poukhem@imc.co.th
คอลัมน์ Online : ระเบียงรถใหม่
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HscaN
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 10 กรกฏาคม 2562 เวลา 10:23 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน