ธุรกิจ

นิสสัน ชูแนวคิด “Innovation that Excites” สู่ Bangkok International Auto Salon 2019


ผู้ชมงาน Bangkok International Auto Salon 2019 สามารถพบกับนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ หรือ “Innovation that Excites” ที่บูธของ นิสสัน พร้อมสัมผัสกับ จีที-อาร์ รถยนต์แบบซูเพอร์สปอร์ทที่มีความทันสมัยอันเป็นหนึ่งในรถยนต์รุ่นเอกลักษณ์ของ นิสสัน พร้อมประสบการณ์การขับขี่เสมือนจริง ผ่านเครื่องจำลองการแข่งรถ จีที-อาร์

Nissan-Auto Salon 2019_02

จีที-อาร์ คือ รถยนต์ซูเพอร์สปอร์ทระดับตำนานของ นิสสัน ได้รับการพัฒนาและปรับแต่งด้วยวิศวกรรมยานยนต์จากประสบการณ์กว่า 35 ปี ในวงการมอเตอร์สปอร์ทระดับโลกของ นิสสัน โดยผู้เยี่ยมชมงานสามารถชมรถสปอร์ทซึ่งเป็นสัญลักษณ์นี้ได้จริงที่บูธ นิสสัน ก่อนที่จะสัมผัสกับพละกำลังและสมรรถนะของ จีที-อาร์ ผ่านการทดลองขับรถขี่ที่เครื่องจำลองการแข่งรถ จีที-อาร์

 

“รถซูเพอร์สปอร์ทคาร์ ระดับตำนานอย่าง จีที-อาร์ จะเป็นดาวเด่นของบูธ นิสสัน ในงาน Bangkok International Auto Salon 2019  พร้อมกับชุดแต่งนาวารา บแลค เอดิชัน 2019  อัลเมรา สปอร์ทเทค และนิสสัน แตร์รา ใหม่ เอสยูวีสุดหรูแบบตัวถังบนแชสซีส์” สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานสายงานการตลาดบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางที่ นิสสัน สนับสนุนการใช้ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าของประเทศไทย และสร้างความมั่นใจ ในทางเลือกการชาร์จไฟฟ้า ณ ที่อยู่อาศัยของลูกค้าของเรา ผ่านข้อตกลงด้านความร่วมมือระหว่าง นิสสัน กับ การไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ฯ รวมถึงอื่นๆ”

Nissan-Auto Salon 2019_04

สำหรับ งาน Bangkok International Auto Salon 2019 จัดขึ้นที่ Impact ชาลเลนเจอร์ 3 ตั้งแต่วันที่ 3-7 กรกฎาคมนี้ เป็นงานแสดงและจัดจำหน่ายรถยนต์รุ่นพิเศษพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดย นิสสัน ได้นำเสนอรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่น่าสนใจมากมาย เพื่อให้กับลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ

Nissan-Auto Salon 2019_03

นอกจากลูกค้าจะได้สัมผัสกับ จีที-อาร์ แล้ว ยังสามารถชมรถยนต์ นิสสัน ที่นำมาจัดแสดงมากมายตั้งแต่ นิสสัน นาวารา บแลค เอดิชัน 2019 กระบะอัจฉริยะที่มาพร้อมความแข็งแกร่ง นิสสัน แตร์รา ใหม่ รถยนต์อเนกประสงค์อัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ ไปจนถึง นิสสัน ลีฟ ใหม่ รถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก และเป็นสัญลักษณ์ของแนวคิดของการเคลื่อนที่อัจฉริยะ หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility) นอกจากนี้ยังมีรถยนต์อีกหลายรุ่นที่ได้ถูกคัดสรรเพื่อสำหรับการทดลองขับภายในงานอีกด้วย

Nissan-Auto Salon 2019_05

ภายในบูธ นิสสัน ยังมีความโดดเด่นด้วยโซน “LEAF Education” นำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีอยู่ใน นิสสัน ลีฟ ใหม่ รวมถึงเทคโนโลยี e-PEDAL ซึ่งเทคโนโลยีขั้นสูงนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้เพียงแป้นคันเร่งเดียวในการเร่งความเร็วและหยุดรถ โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถสัมผัสประสบการณ์นี้ได้ด้วยตนเองจากเครื่องจำลองการทำงานของเทคโนโลยี e-PEDAL ที่มีอยู่ในโซนการเรียนรู้

 

ลูกค้ายังสามารถรับพโรโมชันพิเศษอื่นๆ และพโรโมชัน “Smart Choice” ที่มาพร้อม ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “Nissan Premium Protection” สำหรับผู้ที่จองและรับมอบ นิสสัน นาวารา เอกซ์-ทเรล แตร์รา โนท มาร์ช อัลเมรา ซิลฟี และเทอานา ภายในงานนี้ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้* (ข้อเสนอพิเศษสำหรับ นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย)ฯ)------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wUtwp
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฏาคม 2562 เวลา 12:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน