ธุรกิจ

Mazda เอาใจแฟนสายพันธุ์สปอร์ทส่ง MX-5 รุ่นลิมิเทด 30 ปี อวดโฉมในงาน Bangkok Auto Salon 2019


 

Mazda  สร้างเซอร์พไรส์อวดโฉม MX-5 รุ่นตกแต่งพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี ซึ่งเป็น 1 ใน 12 คัน ในประเทศไทยจาก 3,000 คันทั่วโลก ให้แฟน Mazda ได้ชมคันจริงในวันแรกของการจัดงาน ก่อนเริ่มทยอยส่งมอบไปยังเจ้าของตัวจริงทั้ง 12 คน พร้อมจุดประกายไอเดียการแต่งรถด้วยการจัดแสดง Mazda 2, Mazda 3 และ Mazda CX-5 ตกแต่งสไตล์สปอร์ทสุดหรูด้วยชุดแต่งแท้ Mazdaspeed รวมถึงรถคอมแพคท์เอสยูวี อย่าง Mazda  CX-3 ใหม่ รุ่นพิเศษ เอกซ์คลูซีฟ มอดส์ เพิ่มดีกรีความโดดเด่น หรูหรา ด้วยวัสดุ และโทนสีภายในห้องโดยสารที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษ รวมทั้งเอาใจสายมอเตอร์สปอร์ทด้วยการนำรถแข่ง Mazda 2 ที่เพิ่งคว้าแชมพ์ประเภททีม 2 สนามแรก ของรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับอาเซียน Thailand Super Series 2019 มาจัดแสดงให้ลูกค้าได้สัมผัสกันอย่างจุใจ

Mazda 02

งานนี้ยังสามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหารถคู่ใจ ด้วยแคมเปญสุดพิเศษครบทุกรุ่น ดอกเบี้ยต่ำสุด 0 % ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง มอบความอุ่นใจตลอดการเดินทางให้นานยิ่งขึ้นด้วยพโรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์สูงสุด 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กม. และรับกระเป๋าเดินทาง Mazda Sky Luggage มูลค่า 4,990 บาท กลับบ้านทันที เมื่อวางเงินจองตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของรถ Mazda 2 Auto Salon Edition ระหว่างวันที่ 3–7 กรกฎาคม 2562 เพียง 5 วัน เท่านั้น ณ อาคารชาลเลนเจอร์ Impact เมืองทองธานี

Mazda 08

ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในปีนี้ว่า คอนเซพท์บูธ Mazda ในปีนี้ตอบรับกับแนวคิด World Class Auto Fest หรือ เทศกาลรถแต่งระดับโลก ของผู้จัดงานได้อย่างชัดเจน หลังจากที่ประกาศเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของบแรนด์ ไอคอน อย่าง Mazda  MX-5 ด้วยการแนะนำรุ่นพิเศษเพื่อออกจำหน่ายให้กับแฟนพันธุ์แท้ Mazda  ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย และผลิตเพียง 3,000 คันเท่านั้น ราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 3,120,000 บาท หลังจากการเปิดตัวได้รับการตอบรับอย่างดี รถทุกคันถูกจับจองเป็นเจ้าของภายในเวลาอันรวดเร็ว งานนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่ Mazda  นำมาจัดแสดงให้กับลูกค้าได้ชมคันจริงในวันแรกของการเปิดบูธ เพื่อแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าให้ความสนใจ ก่อนจะเริ่มทยอยส่งมอบรถสู่ลูกค้าผู้ที่เป็นเจ้าของตัวจริงต่อไป

Mazda 09

นอกจากนี้ ยังนำรถแต่งหลากหลายรุ่นมาให้ลูกค้าได้สัมผัสและเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็น Mazda 2, Mazda 3 และ Mazda  CX-5 ที่ตกแต่งสไตล์สปอร์ทหรูด้วยชุดแต่งแท้ Mazdaspeed รอบคัน เพื่อเป็นไอเดียให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบการแต่งรถ อีกทั้งยังมี Mazda CX-3 ใหม่ เอกซ์คลูซีฟ มอดส์ ที่ได้รับการตกแต่งเพิ่มอย่างพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกวัสดุคุณภาพสูง ให้สัมผัสที่ดี ภายในห้องโดยสารเน้นการใช้โทนสีที่ตัดกันอย่างลงตัว อาทิ การใช้สีขาว Pure White ตัดกับสีแดง Deep Red บนเบาะหนัง Nappa เป็นต้น เพิ่มความโดดเด่น และความต่างในแบบฉบับของตัวเอง เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า นอกจากนี้ ยังนำรถแข่งคันจริง Mazda 2 รุ่น 4 และ 5 ประตู ที่ใช้เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล ขนาด 1,500 ซีซี ลงแข่งขันในรายการ Thailand Super Series 2019 ล่าสุด คว้าแชมพ์ประเภททีมใน 2 สนามแรกที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จังหวัดบุรีรัมย์ มาให้ชมอย่างใกล้ชิดก่อนจะปรากฏตัวอีกครั้งในการแข่งขันสนามที่ 3 และ 4 ช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้

Mazda 07

ภายในบูธจัดแสดง Mazda ได้นำอุปกรณ์ตกแต่งรถ และสินค้าลิขสิทธิ์แท้ของ Mazda  มาจัดแสดงให้ลูกค้าเลือกชอพในงานเดียว อีกทั้งยังเตรียมแคมเปญพิเศษครบทุกรุ่นให้กับลูกค้าที่จองซื้อรถภายในงาน อาทิ

-Mazda 2 ดอกเบี้ย 1.99 % ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และ Mazda Care Program 3 ปี หรือระยะทาง 60,000 กม. ยกเว้นรุ่น 1.3G Standard และ Sports Standard

-Mazda 3 ดอกเบี้ย 0 % ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และ Mazda Care Program 3 ปี หรือระยะทาง 60,000 กม. ทุกรุ่น

-Mazda CX-3 ดอกเบี้ย 0.99 % ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี

-Mazda CX-5 ดอกเบี้ย 0 % ยกเว้นรุ่น 2.0S ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และพโรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์สูงสุด 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กม. ทุกรุ่น

-Mazda MX-5 ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี และพโรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์สูงสุด 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กม.

Mazda 06

พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองซื้อรถ Mazda  ภายในงาน 5,000 บาท รับทันที กระเป๋าเดินทาง Mazda Sky Luggage มูลค่า 4,990 บาท และทุกการจองซื้อรถภายในงานลุ้นเป็นเจ้ารถ Mazda 2 Auto Salon Edition อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rFoGh
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 3 กรกฏาคม 2562 เวลา 18:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน