ธุรกิจ

โตโยตา ร่วมสนับสนุนนักกีฬาไทย มุ่งสู่ความสำเร็จใน “การแข่งขันโอลิมปิคเกม และพาราลิมปิคเกม” โตเกียว 2020


F57E9A0F-F383-46D5-B69B-5EBDFBD5A527

 

คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยกลุ่มพันธมิตรเอกชนเพื่อฮีโรไทย (The Power of Unity) โดยบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด และบริษัทในเครือฯ, บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด และกลุ่มผู้สนับสนุนร่วม ได้แก่ บริษัท เจทีบี (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด และผลิตภัณฑ์ไฟร์สโตน ผนึกกำลังรวมใจเป็นหนึ่งสนับสนุนนักกีฬาไทยคว้าชัยในมหกรรมกีฬาโอลิมปิคและพาราลิมปีค ในโตเกียว 2020 ภายใต้แนวคิด The Power of Unity รวมพลังไทยเพื่อฮีโรไทย

 

D9B14506-9F13-4317-ADB4-196AB1D3E4EF

 

การร่วมมือกันของ “กลุ่มพันธมิตรเอกชนเพื่อฮีโรไทย” ในครั้งนี้เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นและวัตถุประสงค์อันแน่วแน่ของบริษัทชั้นนำในประเทศไทย ที่ประสงค์จะสนับสนุนวงการกีฬาไทยอย่างรอบด้านในทุกมิติ ซึ่งไม่เพียงแต่ด้านงบประมาณเท่านั้น แต่ยังร่วมมือกันในส่วนของกิจกรรมการสื่อสารเพื่อการตลาด เพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้างไปยังประชาชนทั่วไป และเพื่อให้เกิดการสนับสนุนจากภาคประชาชนอย่างเต็มประสิทธิภาพผ่านกิจกรรมหลัก ได้แก่
– ภาพยนตร์โฆษณาชุด เชียร์ไทย ที่เกิดจากการร่วมมือกันของพันธมิตรภาคเอกชนทุกบแรนด์ ที่จะร่วมแสดงออกถึงการรวมพลังเพื่อฮีโรไทยในภาพยนตร์โฆษณาชุดเดียวกันเป็นครั้งแรก
– กิจกรรมแต่งเพลงเชียร์เพื่อชาติ ที่เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้ส่งพลังใจ ผ่านจังหวะของเสียงเชียร์ในรูปแบบการสร้างสรรค์ของแต่ละคน โดยทุกผลงานจะได้รับการร้อยเรียงเป็นเพลงเชียร์เพื่อชาติไทยเพลงแรก ที่ประชาชนชาวไทยจะร่วมร้องไปด้วยกันในมหกรรมกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติในโตเกียว 2020 ผ่านการนำของศิลปินชั้นแนวหน้าของไทย
– กิจกรรม งานวิ่งแสดงพลัง พร้อมทั้งการจำหน่ายของที่ระลึก ผ่านช่องทางของกลุ่มพันธมิตรเอกชนเพื่อฮีโรไทยในช่วงนับถอยหลังมุ่งโอลิมปิค และพาราลิมปิค โตเกียว 2020 โดยงานนี้ได้รับความร่วมมือจากศิลปินนักวาด และผู้สร้างสรรค์ผลงานในด้านต่างๆ มาร่วมกันผลิต Line Stickers ชุด เชียร์ไทย ซีรีส์ ให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ดาวน์โหลด และเป็นส่วนหนึ่งของ The Power of Unity รวมพลังไทยเพื่อฮีโรไทย

– ปิดท้ายด้วยกิจกรรม ประมูลของรัก จากนักกีฬา, ศิลปิน, นักแสดง และตัวแทนจากทุกบแรนด์ในกลุ่มพันธมิตรเอกชนเพื่อฮีโรไทย เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่นักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งโอลิมปิค และพาราลิมปิค โตเกียว 2020
โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้จะสื่อสารผ่านพแลทฟอร์มหลักอย่าง Team Thailand ซึ่งเป็นช่องทางการสื่อสารที่ทางคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ใช้เพื่อเป็นสื่อกลางในการส่งต่อล้านกำลังใจของคนไทยสู่นักกีฬาไทยในทุกๆ การแข่งขันตลอดมา ทั้งนี้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิค และพาราลิมปิค ถือเป็นความฝันสูงสุดของนักกีฬาไทยทุกคนที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขัน อีกทั้งยังเป็นความหวังของแฟนกีฬาชาวไทยที่จะได้เห็นความสำเร็จของทีมชาติไทยในมหกรรมกีฬาระดับโลกอย่างโอลิมปิค และพาราลิมปิค

 

E73297D9-496A-467A-B327-A61926EC89D9

 

The Power of Unity รวมพลังไทยเพื่อฮีไรไทย จึงให้การสนับสนุนนักกีฬาไทยตั้งแต่ในช่วงของการเตรียมตัวฝึกซ้อมการเก็บตัวจนถึงวันแข่งขันและการต้อนรับกลับบ้านหลังการแข่งขันอย่างอบอุ่น

 

5BD00D1E-DA1D-479F-BF64-C9A7783CBAB4

 

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูร้อนจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฏาคม-9 สิงหาคม 2563 ตามด้วยพาราลิมปิคฤดูร้อน ครั้งที่ 16 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม-6 กันยายน 2563 จึงขอเชิญชวนแฟนๆ กีฬาชาวไทยมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ The Power of Unity-รวมพลังไทยเพื่อฮีโรไทย ในฐานะกองเชียร์ เพื่อส่งมอบกำลังใจให้แก่ทัพนักกีฬามุ่งสู่โอลิมปิค และพาราลิมปิค โตเกียว 2020 ร่วมกัน ผ่านการกดไลด์ กดแชร์ คอมเมนท์ หรือเชียร์ที่ขอบสนาม เพื่อร่วมแสดงพลังของคนไทยส่งไปให้ถึงนักกีฬาไทยที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งชาติ
ร่วมส่งกำลังใจให้นักกีฬาและติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจของทัพนักกีฬาไทยได้ทางเฟศบุค Team Thailand Official: www.facebook.com/TeamThailandOfficial เพจเพื่อการรวบรวมพลังกองเชียร์ และคอกีฬาอย่างเป็นทางการแห่งแรกของไทย------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/F36uu
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 2 กรกฏาคม 2562 เวลา 16:51 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน