ธุรกิจ

TEMSA ลงนามข้อตกลงมูลค่า 46.5 ล้านยูโรกับโรมาเนีย


TEMSA ผู้ผลิตรถบัสเกือบ 15,000 คัน ที่วิ่งตามท้องถนนใน 66 ประเทศ ชนะการประกวดราคาครั้งใหญ่ที่จัดโดยกระทรวงกิจการภายในโรมาเนีย และเตรียมส่งออกรถบัสรุ่น LD12 SB จำนวน 326 คันไปยังโรมาเนีย

 

TEMSA บแรนด์ยานยนต์ชั้นนำระดับโลกที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีด้านการผลิตรถบัสและมีนีบัส เตรียมส่งออกรถบัสรุ่น LD12 SB จำนวน 326 คัน ไปยังประเทศโรมาเนีย ภายใต้ข้อตกลงมูลค่า 46.5 ล้านยูโร โดยโรมาเนียจะนำรถบัสทั้งหมดไปใช้ในกองทัพและหน่วยงานด้านความมั่นคง

 

ในพิธีลงนามข้อตกลงระหว่าง TEMSA กับกระทรวงกิจการภายในโรมาเนีย Evren Unver ตัวแทนจาก True Value Capital Partners ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ TEMSA กล่าวว่า “ยุโรปเป็นเป้าหมายที่สำคัญมากของเรา การขายรถบัสให้กับโรมาเนียสอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจในสหภาพยุโรปประจำปี 2562 ทั้งยังเป็นการเสริมความแกร่งของ TEMSA ในตลาดดังกล่าว รถบัสของเราพร้อมมอบประสิทธิภาพด้านการขนส่งให้แก่กระทรวงกิจการภายในโรมาเนีย รวมถึงมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน เช่น เจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นต้น”

 

Hasan Yildirim ซีอีโอของ TEMSA กล่าวว่า “การส่งออกมีความสำคัญต่อบริษัทเรารวมถึงการเติบโตของประเทศเรา TEMSA จะส่งออกรถบัส 326 คัน ที่ผลิตในเมืองอาดานาไปยังโรมาเนียตลอด 2 ปีจากนี้ ผมหวังว่าการขายรถบัสลอทนี้ซึ่งช่วยเพิ่มยอดส่งออกของเรา จะเป็นประโยชน์ต่อทั้ง TEMSA และอุตสาหกรรมยานยนต์ของตุรกีโดยรวมทั้งหมด”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HlHtw
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 5 กรกฏาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน