จากเลนส์สายลับ

Nissan Juke 2020 อาจมีรุ่นไฟฟ้าล้วน (EV)


Spy-Shots of Cars This image has been optimized for a calibrated screen with a Gamma of 2.2 and a colour temperature of 6500°KNissan Juke ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์กลุ่มซับคอมแพคท์ที่จำหน่ายขายดีที่สุด สำหรับ Nissan Juke ที่เจนเนอเรชันปัจจุบันอยู่ในสายการผลิตมาตั้งแต่ปี 2010 ก็สมควรแก่เวลาที่จะต้องเปลี่ยนเป็นเจนเนอเรชันใหม่

จากภาพที่ปรากฎให้เห็นนี้แสดงให้ถึงความเป็นรถยนต์ต้นแบบของ Nissan Juke ใหม่ เป็นโมเดลต้นแบบที่มาพร้อมกับชิ้นส่วนประกอบที่พร้อมขึ้นสายการผลิตจริง ทั้งที่เป็นชิ้นส่วนประกอบภายนอกและภายในห้องโดยสาร โดยเฉพาะรูปแบบของชุดไฟท้ายที่มีที่มาจาก Nissan Qashqai รูปแบบของจอแบบสัมผัสที่ติดตั้งอยู่กึ่งกลางคอนโซลหน้า สำหรับควบคุมสั่งการทำงานระบบอินโฟเทนเมนท์ ขณะที่การออกแบบส่วนต่าง ๆ ส่วนหนึ่งยังคงมีการถ่ายทอดมาจาก Juke เจนเนอเรชันปัจจุบันอยู่อาทิ รูปแบบของมือจับเปิดประตูที่เสา C-pillar และชุดไฟหน้าคู่รวมไปถึงแนวหลังคาห้องโดยสารและความกว้างใหญ่ช่วงกลางลำตัวโดยที่ Nissan Juke ใหม่จะมีมิติตัวรถที่ขยายใหญ่ขึ้นกว่าโมเดลปัจจุบันเล็กน้อยด้วย

w Nissan Juke 007องค์ประกอบสำหรับโครงสร้างตัวถังใหม่ CMF-B ที่นำมาใช้กับ Nissan Juke ใหม่ด้วยนั้น นอกเหนือจากจะทำให้มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารด้านหลังกว้างขวางขึ้นแล้ว ยังทำให้ Nissan มีทางเลือกเพิ่มเติมมากขึ้นในด้านของชุดส่งกำลังขับเคลื่อนที่อาจหมายความได้ถึง Nissan Juke ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเพียงลำพังนอกเหนือไปจากชุดส่งกำลังแบบพลัก-อิน ไฮบริดที่อาจเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างมอเตอร์ไฟฟ้ากับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.6 ลิตรและแบทเตอรีลิเธียม-ไอออน ส่วนขุมพลังปกติทั่วไปคาดว่าจะประกอบด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 3 สูบ 1.0 ลิตร TCe และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ 1.5 ลิตร Blue dCi

w Nissan Juke 009------------------------------
เรื่องโดย : thanasan saowamol
ภาพโดย : AutoMedia
คอลัมน์ Online : จากเลนส์สายลับ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AQ29n
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 19:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน