ธุรกิจ

มิตซูบิชิ จัดแสดง ทไรทัน ตัวเตี้ยหน้าใหม่


มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ เปิดตัว มิตซูบิชิ ทไรทัน รุ่นตัวเตี้ยหน้าใหม่ ขับเคลื่อน 2 ล้อ 3 รุ่น คือ ซิงเกิลแคบ เมกาแคบ และดับเบิลแคบ ประกอบด้วย 4 รุ่นย่อย และอีก 1 รุ่นย่อยใหม่ คือ ซิงเกิลแคบ 4WD 2.4 GL 6AT เกียร์อัตโนมัติ โดยเผยโฉมครั้งแรกที่งาน Fast Auto Show Thailand 2019 และพร้อมจำหน่ายที่เครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 นี้

พร้อมกันนี้ ยังนำเสนอยนตรกรรมครบครันทุกรุ่น พร้อมจัดแสดงรถกระบะรุ่นโชว์โมเดลที่งาน Fast Auto Show Thailand 2019 ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสทั้ง ทไรทัน ใหม่ เอกซ์แพนเดอร์ ใหม่ ปาเจโร สปอร์ท และซิทีคาร์ทั้ง แอททราจ และมิราจ

ผู้เข้าชมงานในปีนี้ สามารถทดลองขับรถ มิตซูบิชิ รวมถึงรถกระบะ ทไรทัน ใหม่ และรถครอสส์โอเวอร์ เอกซ์แพนเดอร์ ใหม่ ซึ่งจัดแสดงภายในงานนี้เป็นครั้งแรก โดยรถทั้ง 2 รุ่น ได้เสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลังของปี 2561 นอกจากนี้รถยนต์ทุกรุ่นของ มิตซูบิชิ ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ และยังมาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก มิตซูบิชิ ที่จะช่วยยกระดับความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่

อีกหนึ่งไฮไลท์ภายในบูธ มิตซูบิชิ คือ รถกระบะรุ่นโชว์โมเดล ทไรทัน แอบโซลูท ยกระดับความ “แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค” ไปสู่อีกขั้น เพื่อแสดงให้ลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบรถกระบะได้เห็นถึงความแข็งแกร่ง พร้อมรองรับได้ทุกการใช้งาน รวมถึงสมรรถนะของระบบขับเคลื่อนที่สามารถฝ่าอุปสรรคขึ้นไปอีกขั้นของ ทไรทัน ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ มิตซูบิชิ ได้ง่ายขึ้น บริษัทฯ ขอมอบพโรโมชันพิเศษ “ซูเพอร์พโร” ประกอบด้วย ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี ฟรีรับประกันคุณภาพ นาน 5 ปี และฟรีค่าแรงเชคระยะ นาน 5 ปี สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2562

พร้อมกันนี้ ปาเจโร สปอร์ท ทไรทัน ใหม่ แอททราจ และมิราจ ยังได้รับเพิ่มแพคเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ประกอบด้วย ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะนาน 5 ปี และฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี

พิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท สามารถเลือกรับข้อเสนอดอกเบี้ย 0 % นาน 36 เดือน

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส หมายเลข A06 ภายในงาน Fast Auto Show Thailand 2019 ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2562 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7MfuQ
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 14:42 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน