ธุรกิจ

ซูบารุ เปิดตัวรายการประกวดร้องเพลง Asian Dream ร่วมกับ ไมเคิล โบลทัน


มอเตอร์ อิเมจ ร่วมกับนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังระดับโลก ไมเคิล โบลทัน สร้างสรรค์พโรเจคท์ใหม่ซีซันแรก Asian Dream รายการประกวดร้องเพลงรูปแบบใหม่โดย ซูบารุ ที่จะมาค้นหาศิลปินมากพรสวรรค์ของภูมิภาคเอเชีย พร้อมจุดประกายดาวดวงใหม่ให้ได้เจิดจรัสบนเส้นทางสายดนตรี

 
ทั้งนี้ Asian Dream รายการประกวดร้องเพลง 7 ตอน จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังและพลังแห่งความฝันจาก ฮ่องกง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม โดยในแต่ละสัปดาห์ ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับภารกิจเฉพาะที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ เพื่อพัฒนาทักษะ และจะต้องโชว์ศักยภาพเพื่อไม่ให้ถูกคัดออกในแต่ละรอบ โดยมีนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังระดับโลก ไมเคิล โบลทัน และแขกรับเชิญพิเศษ ร่วมพัฒนาศักยภาพด้านการร้องเพลงแบบเจาะลึก ให้คำปรึกษา และให้คำตัดสิน ในแต่ละสัปดาห์จะคัดผู้เข้าแข่งขันออก 1 คน เริ่มตั้งแต่ตอนที่ 2 ของรายการ ผู้ชนะของ Asian Dream ซีซัน 1 จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตของบแรนด์ ผู้ถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะของ ซูบารุ (Subaru Ambassador) และร่วมโชว์พลังเสียงบนเวทีเดียวกับ ไมเคิล โบลทัน ในคอนเสิร์ท Asian Dream Tour
มอเตอร์ อิเมจ ยังคงมุ่งมั่นที่จะปลุกปั้นศิลปินมากความสามารถ ที่สะท้อนคุณค่าแห่งนิยามของ ซูบารุ ได้อย่างเป็นรูปธรรม โดยจะต้องแสดงออกถึงความมั่นใจ ไลฟ์สไตล์ที่ดูดี และเต็มเปี่ยมไปด้วยความน่าหลงใหล โดย มอเตอร์ อิเมจ เคยสนับสนุนรายการยอดนิยมต่างๆ มาแล้ว เช่น Asia’s Next Top Model และ Bolt of Talent ซึ่งในปี 2562 นับเป็นก้าวสำคัญครั้งใหม่ในการสร้างสรรค์รูปแบบรายการ เทคนิคด้านการผลิต การพัฒนาเนื้อหารายการให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายผ่านรายการ Asian Dream ในครั้งนี้
กเลน ตัน ในฐานะผู้อำนวยการสร้างของรายการ Asian Dream กล่าวว่า “ซูบารุ มีความยินดีที่จะนำเสนอรายการ Asian Dream และมอบโอกาสอันมีค่าสำหรับผู้ที่กล้าแสดงออก เต็มเปี่ยมด้วยพลังที่จะทำตามหัวใจและไล่ล่าความฝัน รายการนี้จะเปิดโอกาสให้ได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ให้แก่ผู้ที่ไม่ย่อท้อ มีความอุตสาหะ และความมุ่งมั่น ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผสานอยู่ในบแรนด์ ซูบารุ เราหวังจะได้เห็นพวกเขาเอาชนะความกลัว และก้าวเข้ามาเผชิญหน้ากับความท้าทายบนเวทีระดับภูมิภาคนี้”
และในซีซันนี้ ไมเคิล โบลทัน ศิลปินผู้คว้ารางวัลแกรมมี ในฐานะนักสร้างสรรค์รายการและพิธีกรของรายการ Asian Dream กล่าวว่า “ส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้น ที่ได้ร่วมงานกับ ซูบารุ ด้วยความหวังว่าจะได้พบกับศิลปินที่สามารถสะท้อนความสามารถได้โดดเด่นที่สุดในภูมิภาคเอเชีย และทำให้ Asian Dream ของพวกเขาเป็นจริง หวังว่าจะได้เห็นการแสดงความสามารถ และช่วยสร้างแรงผลักดันให้ดาวดวงใหม่เหล่านี้ส่องประกายอย่างเต็มศักยภาพ” ไมเคิล โบลทัน คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาเป็นเวลาถึง 50 ปี นับตั้งแต่เซ็นสัญญาครั้งแรกตั้งแต่อายุ 16 ปี เพลงของ ไมเคิล โบลทัน ขายได้กว่า 65 ล้านกอพพีทั่วโลก มีเพลงที่ขึ้นอันดับ 1 ทั้งหมด 9 เพลง และอัลบั้ม Top 10 ถึง 10 อัลบัม ยังไม่รวมถึงรางวัลด้านการแต่งเพลงอีก 25 รางวัล เขายังได้สร้างกระแสนิยมทางออนไลน์ผ่านทางอินเตอร์เนทจากวีดีโอ “Jack Sparrow” ของ SNL ซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 200 ล้านครั้ง ใน YouTube
ยังมีนักร้อง และนักแสดงหญิงชาวฟิลิปปินส์ชื่อดัง มอริสเสทท์ เอมอน ที่จะมาช่วยเป็นที่ปรึกษาประจำใน Asian Dream นับตั้งแต่เปิดตัวในวงการบันเทิง เมื่ออายุ 14 ปี เธอได้รับรางวัลมากกว่า 30 รางวัล รวมถึงศิลปินแห่งปี และศิลปินเพลงพอพแห่งปี
ไมเคิล โบลทัน และมอริสเสทท์ เอมอน จะช่วยกันปั้นให้ผู้เข้าแข่งขันได้เฉิดฉายในฐานะศิลปินที่มีความสามารถหลากหลาย และรอบด้าน
นอกจากนี้ เราจะยังได้เห็นผู้ตัดสิน และผู้ให้คำปรึกษารับเชิญ ที่จะเข้ามาสร้างสีสันในรายการจากทั่วเอเชีย ได้แก่
• Sara Wee นักร้อง (สิงคโปร์)
• Tan Kheng Hua นักแสดงหญิง (สิงคโปร์)
• Alif Archo นักออกแบบท่าเต้น (สิงคโปร์)
• Mild Nawin นักร้อง และผู้แทนบแรนด์ ซูบารุ (ไทย)
• Jannine Weigel นักร้อง และนักแสดง (ไทย)
• Yu Tsai ช่างภาพแฟชัน (สหรัฐอเมริกา)
• Thanh Bui นักดนตรี (เวียดนาม)
• Ho Ngoc Ha นักร้อง และนักแสดงหญิง (เวียดนาม)
โดยในทุกๆ ตอนของรายการจะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าแข่งขัน ผ่านภารกิจและความท้าทายสุดโหด โดยภารกิจเหล่านี้ถูกสร้างสรรค์โดยอิงจากองค์ประกอบต่างๆ ของการแสดง เช่น เสียง ร่างกาย การถ่ายแบบ และการแสดงบนเวที ทั้งนี้ รายการ Asian Dream มีเป้าหมายเพื่อทดสอบความสามารถของผู้ร่วมแข่งขัน เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง เทคนิคในการปรับตัว เพื่อแสดงออกถึงความเป็นที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาต้องมีดีมากกว่าแค่ “เสียง” หรือ “X-Factor” หากต้องการที่จะเป็นผู้ชนะในรายการนี้
ผลิตโดย Refinery Media ร่วมกับ Passion Films รายการ Asian Dream จะออกอากาศครั้งแรกในไตรมาสที่ 4 ของปี 2562


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ypeVP
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 5 กรกฏาคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน