ธุรกิจ

เอาดี ยกขบวนรถผู้บริหารป้ายแดง ร่วมงาน Fast Auto Show Thailand 2019 ครบทุกรุ่น


นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย เปิดเผยว่า ปีนี้ เอาดี ประเทศไทย ยกขบวนรถผู้บริหารป้ายแดง ไมล์น้อย ร่วมงาน Fast Auto Show Thailand 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2562 ภายใต้แนวคิด “เลือกคันที่ชอบถอยคันที่ใช่” โดยไฮไลท์เด่นของบูธ เอาดี นั้น นอกจากมีครบทุกรุ่น เพื่อให้ลูกค้าเลือกและตัดสินใจเป็นเจ้าของยนตรกรรมในราคาสุดคุ้มค่าแล้ว ยังมีแคมเปญส่งเสริมการขายสุดพิเศษที่ขยายต่อเนื่องมาจาก Audi Mid-Year Sale เพื่อมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าได้เลือกผ่อนสบายๆ ด้วยดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1 %

Audi Approved Plus_001

สำหรับบูธ เอาดี ในงาน Fast Auto Show Thailand 2019 มีการนำรถผู้บริหาร และรถทดลองขับป้ายแดง ไมล์น้อย ภายใต้มาตรฐาน Audi Approved Plus มากกว่า 30 คัน ที่พร้อมให้การรับประกันต่อเนื่องเหมือนรถใหม่ มาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อครบทุกรุ่น ทั้งรถพรีเมียม เอาดี เอ 7 สปอร์ทแบค เอสยูวี ตระกูล คิว ซีรีส์ โดยเฉพาะ เอาดี คิว 7 และคิว 5 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นรถผู้บริหาร และรถทดลองขับที่ใช้มาแล้วไม่ถึง 6 เดือน จึงมีสภาพเหมือนใหม่ทุกประการ ยกเว้นไมล์ที่แม้ผ่านการวิ่งมาแล้ว แต่ก็ยังถือว่าไมล์น้อยมาก พร้อมการรับประกันตัวรถ (Warranty) ต่อเนื่องเหมือนรถใหม่ ขณะที่ราคาที่จัดให้ต้องเรียกว่าสุดคุ้ม และพิเศษมากๆ เพื่อให้ลูกค้าที่ชอบบแรนด์ เอาดี สามารถเป็นเจ้าของยนตรกรรม เอาดี ได้สบายๆ โดยทุกคันพร้อมส่งมอบทันที ซึ่งลูกค้าสามารถจองซื้อยูสด์คาร์ของ เอาดี ในงาน Fast Auto Show Thailand 2019 ได้เท่านั้น มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน และหมดแล้วหมดเลย พิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถ เอาดี ในงาน รับกระเป๋าเดินทาง Rimowa มูลค่ากว่า 3 หมื่นบาท สิทธิพิเศษลูกค้า PTT Blue Card รับบัตรเติมน้ำมัน ปตท. เพิ่มอีก 5,000 บาท

Audi Approved Plus_004

 

สำหรับการเตรียมพร้อมงาน Fast Auto Show Thailand 2019 ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย กล่าวว่า ได้มีการสื่อสารประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้ทราบผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งลูกค้าให้ความสนใจสอบถามถึงรุ่น ราคา และพโรโมชัน จำนวนมาก จึงคาดว่าในงานนี้บูธ เอาดี จะมีความคึกคัก อีกทั้งยังมีปัจจัยหนุน คือ ชื่อเสียงของบแรนด์ ซึ่งลูกค้าในประเทศไทยมีความมั่นใจกับบแรนด์มากขึ้น หลังจากเห็นการขยายและตั้งโชว์รูมและศูนย์บริการขึ้นมาดูแลความพึงพอใจของลูกค้า และในอีกไม่ช้านี้ เอาดี ยังมีแผนที่จะประกาศข่าวดีให้ลูกค้าทางภาคเหนือถึงความคืบหน้าของการเปิดศูนย์บริการดูแล บำรุงรักษารถ เอาดี ของลูกค้าในเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียง

Audi Approved Plus_005

“รถผู้บริหารและรถทดลองขับแต่ละคันได้รับการดูแลอย่างดี เสมือนรถใหม่ทุกประการ จึงคาดว่าหลายรุ่นจะถูกจองหมดตั้งแต่วันแรก โดยเฉพาะรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายอย่าง เอาดี คิว 5 และคิว 7 ซึ่งทุกคันเราให้การรับประกันต่อเนื่องเหมือนรถใหม่ทุกประการ จึงอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมงานเพื่อสัมผัสความคุ้มค่าด้วยตนเอง มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน และไม่อยากให้คนรัก เอาดี พลาดโอกาสในครั้งนี้”

Audi Approved Plus_003

ทั้งนี้รถ เอาดี เป็นรถยนต์นำเข้าทุกรุ่นจากประเทศเยอรมนี ลูกค้าที่ออกรถจะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี และสำหรับลูกค้า Audi e-tron รับประกันแบทเตอรี 8 ปี หรือ 160,000 กม. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Audi Centre Thailand 0 – 2765 – 8888                Audi New Petchburi 0 – 2023 – 4888

Audi Pattaya (038) 197 – 888                             Audi Phuket (076) 646 – 666------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BTZrG
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 16:26 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน