ธุรกิจ

“ซูซูกิ” จัดทัพยนตรกรรม พร้อมมอบข้อเสนองาน Fast Auto Show Thailand 2019


วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ เตรียมนำรถยนต์ชั้นนำทุกรุ่น ภายใต้บแรนด์ ซูซูกิ เข้าร่วมจัดแสดงพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ ซูซูกิ ทุกรุ่น ในงาน Fast Auto Show Thailand 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา

โดยไฮไลท์รถยนต์รุ่นสำคัญ ได้แก่ Suzuki Swift สปอร์ทอีโคคาร์ยอดนิยมของคนไทย สร้างยอดขายเป็นอันดับหนึ่งของ Suzuki มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซจ์นสปอร์ทเร้าใจ ยังโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์รหัส K12M ขนาด 1.2 ลิตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ หัวฉีดคู่ Dualjet มอบการตอบสนองในการขับขี่ได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยลดมลพิษและประหยัดน้ำมันถึง 23 กม./ลิตร และพแลทฟอร์มใหม่ Heartect มาใช้เพื่อช่วยให้รถมีน้ำหนักน้อยลง แต่คงความแข็งแกร่งและช่วยประหยัดน้ำมัน รวมถึงโครงสร้างตัวถังแบบ TECT พร้อมระบบกันการสั่นสะเทือน ระบบ TCS ช่วยในการควบคุมรถขณะขับขี่บนถนนลื่น หรือในทางโค้ง และยังเหมาะกับการขับในเมืองด้วยระบบ Idling Stop ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่ง ขับขี่อย่างมั่นใจในทุกเส้นทางด้วยระบบ Hill Hold Control ที่จะช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และปลอดภัยมากขึ้นด้วยถุงลมนิรภัย SRS ถึง 6 ตำแหน่ง ในราคาเริ่มต้นเพียง 499,000 บาท

All New Suzuki Ertiga ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง เจเนอเรชัน 2 ภายใต้คอนเซพท์ “Unlock Your Life…ปลดลอคอีกด้านของชีวิต” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของ Suzuki ที่ผู้บริโภคให้การตอบรับเป็นอย่างดี นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งยังมียอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมความโดดเด่น ทั้งในเรื่องของดีไซจ์นอันเป็นเอกลักษณ์ รูปทรงสวยทันสมัย ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวเร้าใจ ด้วยกระจังหน้าโครเมียม ไฟหน้าพโรเจคเตอร์ เสริมด้วยไฟตัดหมอกทรงกลม ไฟท้าย LED และล้ออลูมิเนียมอัลลอยขนาด 15 นิ้ว พร้อมยกระดับความอเนกประสงค์ในทุกด้านของรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็ก (MPV) ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารขนาด 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่กว้างขวาง โปร่งสบาย สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทรงพลังด้วยสมรรถนะการขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์ใหม่ K15B 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 105 แรงม้า ที่ 6,000 รตน. มาพร้อมพแลทฟอร์มใหม่ Heartect เทคโนโลยีเฉพาะของ All New Suzuki Ertiga มี 2 รุ่น คือ GL (AT) วางราคาจำหน่ายอยู่ที่ 655,000 บาท และรุ่น GX (AT) วางราคาจำหน่ายอยู่ที่ 695,000 บาท

อีกทั้ง Suzuki พร้อมตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกท่าน ด้วยรถยนต์คุณภาพอีกหลายรุ่น ประกอบด้วย  Suzuki Ciaz ที่สุดของอีโคซีดานกับนิยาม “ที่สุดของความคุ้มค่า…มากกว่ากับความสบาย” Suzuki Celerio คอมแพคท์อีโคคาร์ที่มีสมรรถนะเกินตัว ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชียจนถึงยุโรป และยังมี Suzuki Carry สุดยอดรถบรรทุกอเนกประสงค์ ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ จุดประกายการเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเอง

นอกจากนั้น ยังได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ Suzuki ทุกรุ่นได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย พิเศษ ! ผู้จองรถ Suzuki ทุกรุ่น ภายในงาน Fast Auto Show Thailand 2019 รับ Model Swift มูลค่ากว่า 2,000 บาท (บริษัทฯ ดำเนินการจัดส่งให้ลูกค้าหลังจากวันที่ส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าภายใน 45 วันทำการ)

โดยลูกค้าทุกท่านที่จองและรับรถยนต์ Suzuki ทุกรุ่น นอกจากจะได้รับสิทธิ์ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าตั้งแต่ 10,000-60,000 บาท ยังแถม ฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี พร้อมด้วยพโรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี (ยกเว้น Suzuki Carry)

วัลลภ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า Suzuki ยังคงเดินหน้าพัฒนางานบริการเพื่อลูกค้าในทุกด้าน โดยล่าสุดเพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกด้านสินเชื่อรถยนต์ที่มากขึ้นให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้มีการร่วมมือกับธนาคารชั้นนำเข้ามาร่วมเป็นเอกซ์คลูซีฟลีซิง กับทาง Suzuki เพิ่มขึ้นเป็นทั้งหมด 4 ราย ประกอบไปด้วย ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารธนชาติ ธนาคารทิสโก้ และลีสซิ่งกสิกรไทย ซึ่งก็จะมีความหลากหลายในด้านของแพคเกจสินเชื่อต่างๆ ที่มากขึ้น และเข้าถึงการเป็นเจ้าของรถยนต์ Suzuki ได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

รายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธ Suzuki ภายในงาน Fast Auto Show Thailand 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา บูธ B02 ฮอลล์ 106 หรือที่โชว์รูม Suzuki ทั่วประเทศ

แคมเปญส่งเสริมการขาย งาน Fast Auto Show Thailand 2019

ลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ Suzuki รุ่น Swift จะได้รับสิทธิ์ ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก พโรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี และส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 30,000 บาท

ลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ Suzuki รุ่น Ciaz จะได้รับสิทธิ์ ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก พโรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี และส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 60,000 บาท

ลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ Suzuki รุ่น Celerio ทุกรุ่น จะได้รับสิทธิ์ ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก พโรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากบริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี และส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 40,000 บาท

ลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ Suzuki รุ่น Ertiga ทุกรุ่น จะได้รับสิทธิ์ ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก พโรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากบริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี และส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท

ลูกค้าที่จองและรับรถ Suzuki รุ่น Carry จะได้รับสิทธิ์ ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก และส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 20,000 บาท

สถาบันการเงินที่ร่วมโครงการ ได้แก่ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด, ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน), ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน),  ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/me8Wb
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 20:58 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน