ธุรกิจ

นิสสัน ให้ความรู้เรื่องรถยนต์ไฟฟ้าแบบครบวงจร


นิสสัน ในประเทศไทย เชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ เรียนรู้เกี่ยวกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าและการใช้งานที่ถูกต้อง รวมถึงสัมผัสกับอนาคตของการเคลื่อนที่จาก นิสสัน ลีฟ รถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก ได้ที่บูธของ นิสสัน ในงาน Fast Auto Show Thailand 2019

งานจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายนนี้ ซึ่ง นิสสัน มุ่งที่จะให้ผู้บริโภคมีความเข้าใจในรถยนต์ไฟฟ้าแบบครบวงจร เริ่มต้นจากการที่ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับ นิสสัน ลีฟ ใหม่ จากบริการรับ/ส่งผู้ร่วมงาน จากอาคารจัดงานในไบเทคไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส บางนา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และสำหรับประสบการณ์การขับขี่แบบเจาะลึก ผู้เข้าชมงานสามารถทดลองขับ นิสสัน ลีฟ ใหม่ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ เพื่อสามารถสัมผัสถึงสมรรถนะจากรถยนต์รุ่นที่เป็นสัญลักษณ์ของ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility: NIM)

นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานสามารถเยี่ยมชมโซนกิจกรรม “LEAF Education” ได้ที่บูธ EH105-106 โดยสามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ไฟฟ้าของ นิสสัน เกี่ยวกับเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า รวมถึงอนาคตของการใช้พลังงานไฟฟ้าเพื่อการขับขี่ของประเทศไทย

สำหรับในโซนการเรียนรู้นี้ จะจัดแสดงเทคโนโลยีขั้นสูงมากมายที่มีใน นิสสัน ลีฟ ใหม่ อาทิ เทคโนโลยี e-PEDAL ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่ใช้คันเร่งเดียวในการเร่ง หรือลดความเร็ว รวมถึงเบรครถยนต์ จากเครื่องจำลองระบบการขับขี่ e-PEDAL ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัส

ในขณะเดียวกัน ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ สามารถชมรถยนต์ นิสสัน หลากหลายรุ่นที่สร้างความตื่นเต้นได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่ จีที-อาร์ รถซูเพอร์สปอร์ท นิสสัน เอกซ์-ทเรล รถเอสยูวีอัจฉริยะ รูปทรงสปอร์ท รวมถึง แตร์รา ใหม่ รถอเนกประสงค์อัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ โดยลูกค้าสามารถจองทดลองขับรถยนต์ นิสสัน ได้ภายในงาน

ข้อเสนอพิเศษรวมถึงพโรโมชัน “Smart Choice” ที่มาพร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “Nissan Premium Protection” 1 ปี สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2562 โดยรถที่ร่วมรายการ อาทิ นาวารา เอกซ์-ทเรล แตร์รา โนท มาร์ช อัลเมรา ซิลฟี และเทอานา

อีกหนึ่งความตื่นเต้นสำหรับผู้เข้าชมบูธ นิสสัน สามารถร่วมประสบการณ์ขับขี่จาก กรัน ตูริสโม เรซิง พอด (Gran Turismo Racing Pod-GT Pod) เพื่อสัมผัสกับความตื่นเต้นเสมือนการขับขี่ จีที-อาร์ รถซูเพอร์สปอร์ท

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธของ นิสสัน ภายในงาน เพื่อรับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น รวมถึงเครื่องจำลองระบบการขับขี่ e-PEDAL ณ โซน LEAF Education รวมถึงเครื่อง จีที-อาร์ พอด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ นิสสัน หรือ ติดต่อศูนย์บริการลูกค้า นิสสัน โทร. 0 – 2401 – 9600 หรือเยี่ยมชมเวบไซท์ นิสสัน Nissan Motor Thailand website------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vhvMB
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 17:37 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน