ธุรกิจ

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่งฯ รุกตลาดเช่าสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ที่ภาคกลาง


ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่งฯ ผู้นำสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ เปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดลพบุรี หลังมีอัตราการเติบโตของจำนวนสัญญาสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ในภาคกลางสูงเกินคาด พร้อมเดินหน้ารุกสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์รวมทั้งประเทศเติบโตร้อยละ 6 ในปี 2562

 

วิชิต พยุหนาวีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด กล่าวว่า ในช่วงเดือนมกราคมถึงพฤษภาคม 2562 บริษัทฯ มีผลการดำเนินงานในภาคกลางเป็นที่น่าพอใจ โดยมีอัตราการเติบโตของจำนวนสัญญาสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สูงกว่าเป้าหมายที่กำหนดไว้ร้อยละ 7 หรือประมาณ 5,000 สัญญา และมีอัตราการเติบโตสูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนถึงร้อยละ 23 ซึ่งถือว่าเติบโตสูงสุดเป็นอันดับ 1 เมื่อเทียบกับภาคอื่นๆ เราจึงตัดสินใจเปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดลพบุรี เพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการ 3 จังหวัด และเพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการทำงาน สามารถให้บริการลูกค้าในพื้นที่ใกล้เคียงได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

ซัมมิท แคปปิตอล สาขาลพบุรี จะให้บริการในพื้นที่จังหวัดลพบุรี สิงห์บุรี และอ่างทอง โดยมีพันธมิตรดีลเลอร์ 29 ราย หรือ 60 โชว์รูม มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ฝ่ายติดตามหนี้ และฝ่ายควบคุมและตรวจการปฏิบัติการสินเชื่อ รวม 12 คน ทั้งนี้มั่นใจว่าสามารถรองรับลูกค้าในพื้นที่ดังกล่าวได้ประมาณ 300-400 ราย/เดือน

 

ปัจจุบัน ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่งฯ มีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมหลายจังหวัดในภาคกลาง อาทิ อ่างทอง ชัยนาท ลพบุรี นครนายก พระนครศรีอยุธยา สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี ราชบุรี นครปฐม และสมุทรสงคราม นอกจากนี้ยังมีการเปิดสาขาใหม่ในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2562 นี้ตั้งเป้ารุกจำนวนสัญญาของสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รวมทุกภาคเติบโตร้อยละ 6------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Hlo7d
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน