ธุรกิจ

บี-ควิค จับมือ คิดส์ ซาเนีย จัดโครงการ “B-Quik Racing Junior 2019”


บริษัท บี-ควิก จำกัด ร่วมกับ คิดส์ ซาเนีย กรุงเทพ ชวนน้องๆ หนูๆ อายุ 7-12 ปี ที่ชื่นชอบรถแข่ง และความเร็ว ต่อยอดความฝัน จาก Role Play ที่คิดส์ ซาเนีย กรุงเทพ สู่ Real Experience ครั้งหนึ่งในชีวิต ที่สนามแข่งรถระดับโลก Bangsaen Grand Prix 2019 จ. ชลบุรี

Photo_2_B-Quik

ทิพย์ธิดา สันหพาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บี-ควิก จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ เล็งเห็นถึงโอกาสที่อยากจะมอบประสบการณ์พิเศษครั้งหนึ่งในชีวิตให้กับน้องๆ เยาวชน ที่มีใจรักและสนใจเรื่องรถแข่ง ได้มีโอกาสได้ทำความรู้จัก และใกล้ชิดแบบเกาะขอบสนามแข่งรถกับ ทีม บี-ควิค เรซิง ซึ่งเป็นทีมแข่งขันรถยนต์ระดับมืออาชีพที่บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนอยู่ นับเป็นโอกาสอันดีที่จะได้แบ่งปันสิ่งดีๆ และช่วงเวลาพิเศษแบบนี้สู่สังคม โดยรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับความร่วมมือจากทางคิดส์ ซาเนีย กรุงเทพ, Thailand Racing Academy และการแข่งขัน Thailand Super Series 2019 ที่จะร่วมจัดกิจกรรมนี้ เปิดรับสมัคร และทำกิจกรรมคัดเลือก ฝึกอบรม ให้ความรู้กับน้องๆ นับได้ว่าเป็นการต่อยอดความฝันที่ดีเยี่ยม จาก Role Play ที่ บี-ควิค จำลองใน คิดส์ ซาเนีย กรุงเทพ สู่ Real Experience ที่สนามแข่งรถจริง ที่บางแสน ในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ ขอเชิญชวนผู้ปกครอง และน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ นี้ด้วยกัน”

IMG_9498_Kidzania

เดนิส จู ประธานกรรมการบริหาร คิดส์ ซาเนีย กรุงเทพ กล่าวว่า ตลอด 6 ปี ในการเปิดให้บริการของ คิดส์ ซาเนีย กรุงเทพ เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านการสวมบทบาทเสมือนจริง และจุดประกายความคิดเชิงสร้างสรรค์ให้กับเด็กๆ และในปีนี้ คิดส์ ซาเนีย ได้ร่วมกับ บี-ควิค จัดโครงการ “B-Quik Racing Junior 2019” เพื่อต่อยอดความฝันให้เด็กๆ ที่อยากจะมีประสบการณ์แบบ Exclusive ในสนามแข่งรถระดับโลก Bangsaen Grand Prix 2019​ “คิดส์ ซาเนีย เชื่อว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จ และเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ และสมจริงยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นการตอบโจทย์แนวคิดจินตนาการไม่รู้จบ โดยเราเชื่อว่า เด็กๆ จะได้รับประโยชน์ผ่านโครงการนี้อย่างแน่นอน” เดนิส กล่าว

Poster

เริ่มรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคม 2562 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงส่งคลิพแนะนำตัวเอง เพื่อบอกเล่าความฝันของการอยากเป็นนักแข่งรถอาชีพ แล้วมาลุ้นเป็นผู้เข้ารอบที่จะได้ไปชมการแข่งขันระดับโลก Bangsaen Grand Prix 2019 จ. ชลบุรี และร่วมทำกิจกรรมสุดพิเศษกับ บี-ควิค และ คิดส์ ซาเนีย พร้อมรับของรางวัลอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท !------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1pkn8
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน