ธุรกิจ

แอกซอลทา จัดแสดงระบบการจัดการสีดิจิทอลและเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ในงาน IBIS Global Summit 2019


 

แอกซอลทา ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งทั้งสีน้ำและสีฝุ่น เข้าร่วมในงาน International Bodyshop Industry Symposium (IBIS) Global Summit 2019 ภายใต้ธีม Passion for Progress ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี  โดยจัดแสดงเทคโนโลยีประหยัดพลังงานและระบบการจัดการสีดิจิทอลแก่ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมพ่นซ่อมสีรถยนต์ที่เข้าร่วมงานจากทั่วโลก

 

จิม มิวส์ รองประธานฝ่ายขาย แอกซอลทา กล่าวว่า “ธีมงานในครั้งนี้สอดคล้องกับ แอกซอลทา เพราะเราใช้ความใส่ใจ ความทุ่มเทกับลูกค้าของเราเช่นกัน จากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ คโรแมกซ์ สปีส์ เฮคเกอร์ และสแตนดอกซ์ ความทุ่มเทค้นหานวัตกรรมของเราทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงความรวดเร็ว ความมีประสิทธิภาพ และคุณภาพสูงสุด ผนวกกับการนำระบบดิจิทอลมาใช้ในธุรกิจ การดำเนินงานดังกล่าวช่วยทำให้งานพ่นซ่อมสีรวดเร็ว ง่ายดาย และให้ผลกำไรมากขึ้น”

 

เทคโนโลยีประหยัดพลังงานทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้สามารถเป็นไปได้

เทคโนโลยีประหยัดพลังงานของ แอกซอลทา ช่วยประหยัดเวลาในกระบวนการพ่นซ่อมสีถึง 50 % และลดการใช้พลังงานสูงถึง 70 % โดยยังคงได้งานคุณภาพสูง ศูนย์พ่นซ่อมสีสามารถใช้เทคโนโลยีดังกล่าวนี้เพื่อเพิ่มผลกำไร

 

ารบริหารจัดการเรื่องสี

การบริหารจัดการเรื่องสีในระบบดิจิทอลของ แอกซอลตา โดยใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์รูปแบบคลาวด์ ทำให้ศูนย์พ่นซ่อมสีจัดการเรื่องการเลือกใช้สีจากระบบ การผสมสีที่ถูกต้องแม่นยำ 100 % นับเป็นสิ่งที่ แอกซอลทา แตกต่างและโดดเด่น และเป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมสีพ่นซ่อมรถยนต์

 

การบริหารจัดการเครือข่ายศูนย์พ่นซ่อมสีแบบดิจิทอลและระบบประมวลรายงานที่ไม่เหมือนใคร

แอกซอลทา แสดงระบบการจัดการเครือข่ายนวัตกรรมดิจิทอลผ่านเวบไซท์ www.repsore.net เป็นแหล่งเชื่อมโยงในอุตสาหกรรม ทั้งศูนย์พ่นซ่อมสี บริษัทประกัน โรงงานรถยนต์

 

มรดกในการมีส่วนร่วมในการแข่งขันรถยนต์ของ แอกซอลทา

ผู้เข้าร่วมงานจะได้ชมรถแข่ง F1 W10 EQ Power+ ที่ได้รับชัยชนะในการแข่งขันรถ F1 ประจำปี 2019 ทีม Mercedes-AMG Petronas นักแข่ง คือ ลูอิส แฮมิลทัน และ วัลเทอรี บอททัส แอกซอลทา เป็นพันธมิตรที่ยาวนานของทีม และบแรนด์ สปีส์ เฮคเกอร์ให้การสนับสนุนทีมมานานถึง 5 ปี มั่นใจได้ว่าสีรถสว่าง คงทนต่อทุกสภาวะเส้นทางการแข่งขัน โดยยังคงความโดดเด่น สวยงาม   ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3J1fM
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน