ธุรกิจ

อีตั้น จัดฟรีดาวน์ อัลฟาร์ด และเวลล์ไฟร์ 2019


พีรศุษม์ ตันติยันกุล กรรมการผู้จัดการ อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน เปิดเผยว่า อีตั้น จัดแคมเปญ ETON EASY ฟรีดาวน์ ให้คุณเป็นเจ้าของ อัลฟาร์ด และเวลล์ไฟร์ 2019 อย่างง่ายสบายๆ อยากได้ก็ผ่อนเลย

ETON EASY ฟรีดาวน์ เป็นเจ้าของรถยนต์อเนกประสงค์ อัลฟาร์ด และเวลล์ไฟร์ 2019 เป็นเรื่องง่ายๆ โดยไม่ต้องดาวน์ (กลุ่มอาชีพพิเศษ) หรือ เลือกดาวน์น้อย ผ่อนสบาย ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือนเท่านั้น สบายๆ ง่ายๆ กับ อีตั้น กรุ๊ป กระตุ้นยอดขายรับหน้าฝน ตั้งแต่วันนี้-15 กรกฎาคม 2562 นี้เท่านั้น โดย อีตั้น กรุ๊ป มีรถยนต์นำเข้าให้ท่านได้เลือกสรรมากมายหลายออพชัน ตามความต้องการใช้งาน และนอกจากนั้นแล้วอีกหนึ่งความพิเศษสุดสำหรับแคมเปญนี้ กับ เวลล์ไฟร์ ราคาพิเศษ 3.29  บาท ด่วน 9 คันสุดท้ายเท่านั้น

อัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า แคมเปญนี้เป็นแคมเปญกลางปี ซึ่งเป็นการกระตุ้นยอดขายในช่วงที่ 2 โดยแนวทางการตลาดของ อีตั้น กรุ๊ป ได้เปลี่ยนแปลงทิศทางการตลาดจากปีที่แล้ว มามุ่งเน้นทำการตลาดออนไลน์มากขึ้น พร้อมทั้งออกโรดโชว์ในงานแสดงสินค้าเกี่ยวรถยนต์ที่เป็นงานที่ใหญ่มากขึ้นแล้ว แต่ก็ยังคงออกบูธขนาดย่อยมากขึ้น เพื่อกระจายพื้นที่ในการเข้าถึงลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น และที่สำคัญ คือ แนวทางการส่งเสริมการขายจะมาเน้นในเรื่องของการที่ช่วยให้ลูกค้าเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น พร้อมเงื่อนไขพิเศษต่างๆ มากมาย เช่น การผ่อนชำระที่ยาวนานขึ้น อีกทั้งสิทธิพิเศษมากมายที่หลากหลายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเคลือบแก้วผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศเยอรมนี VSS พร้อมสิทธิพิเศษของศูนย์บริการมาตรฐาน ควบคู่กันมาอย่างต่อเนื่อง

ในแคมเปญนี้ก็เช่นกัน อีตั้้น มองถึงความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์ที่เป็นครอบครัว หรือผู้บริหาร ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์นำเข้า พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานรองรับ เป็นเรื่องง่ายๆ ซึ่งมีหลากหลายอาชีพที่สามารถออกรถได้โดยที่ไม่ต้องมีเงินดาวน์ ส่วนท่านที่มีความพร้อมแต่ต้องการที่จะผ่อนแบบสบายๆ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้ท่าน โดยมอบทางเลือกในการเลือกเงื่อนไขในการดาวน์น้อย ผ่อนสบาย ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน

นอกจากสิทธิพิเศษในแคมเปญเมื่อท่านเป็นเจ้าของรถที่ซื้อจาก อีตั้น กรุ๊ป จะได้รับสิทธิพิเศษทันทีกับ ETON Family Care  บริการช่วยฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง เสมือนคุณคือคนในครอบครัว พร้อมรับข่าวสารความเคลื่อนไหวและร่วมกิจกรรมมากมายของ อีตั้น กรุ๊ป ได้โดยผ่านทางช่องทางโซเชียลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Line@ : @etonimportgroup /fanpage : ETON Import Group /IG : etonimportgroup และ www.eton-import.com ได้อีกด้วย

ท่านที่สนใจซื้อรถในแคมเปญ สามารถนำรถเก่ามาตีราคาเพื่อซื้อรถคันใหม่ได้อีกด้วย กับบริการของ ETON CHIOCE บริการรถยนต์มือสองคุณภาพเกรดพรีเมียม พร้อมศูนย์บริการ

ลูกค้าสนใจ สามารถชมรถยนต์ และติดต่อสอบถามรายละเอียดของรถรุ่นต่างๆ ได้ที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ ศรีนครินทร์/สาขารัชดา/สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น โทร. 0 – 2789 – 9998 www.eton-import.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FyCAo
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 07:52 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน