ธุรกิจ

เบนท์ลีย์ แบงคอค จัดงาน 100 ปี


เบนท์ลีย์ แบงคอค โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด จัดงานเฉลิมฉลองครั้งสำคัญและยิ่งใหญ่ที่สุดประเทศไทย ภายใต้งาน “Centenary Dinner” ในโอกาสสำคัญที่ เบนท์ลีย์ ครบรอบ 100 ปี ภายในงานฯ ได้รับเกียรติอย่างสูงสุดจากท่านผู้แทนสถานเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย Margaret Tongue และ Katya Zavialova ผู้จัดการภาคพื้นทวีป เอเชียตะวันออเฉียงใต้ จาก เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส

Katya Zavialova ผู้จัดการภาคพื้นทวีป เอเชียตะวันออเฉียงใต้ จาก เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส กล่าวถึงความสำคัญของงานนี้ว่า งานครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เป็นงานที่น่าจดจำและสร้างความประทับใจให้แขก และเจ้าของรถ เบนท์ลีย์ เป็นอย่างมาก โดยดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจที่ได้ร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของบแรนด์ในครั้งนี้กับ เบนท์ลีย์ แบงคอค อีกทั้งได้มีโอกาสร่วมความประทับใจกับท่านผู้ทรงเกียรติที่มีความรัก และมีแพสชันอย่างแรงกล้าในบแรนด์ เบนท์ลีย์ ตลอด 100 ปีที่ผ่านมา โดยย้อนเรื่องราวความสุขไปกับอดีต ปัจจุบัน และร่วมเป็นส่วนสำคัญในอนาคตที่น่าตื่นเต้นของ เบนท์ลีย์ ไปด้วยกัน

ความพิเศษของงานเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีในครั้งนี้ เบนท์ลีย์ แบงคอค สร้างปรากฏการณ์สำคัญในการรวบรวมแขกสำคัญกว่า 100 ท่าน ในงานมีการจัดแสดงรถยนต์คลาสสิคที่หายาก ในประเทศไทย อันได้แก่ เบนท์ลีย์ เอส 3, เบนท์ลีย์ อาร์ ไทพ์ คอนทิเนนทัล อีกทั้งรุ่นลิมิเทด เอดิชัน ที่มีผลิตเพียง 100 คันในโลก อย่าง เบนท์ลีย์ คอนทิเนนทัล จีที ซูเพอร์สปอร์ท ISR พร้อมทั้งขนขบวนรถรุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ทางท่านแขกอันทรงเกียรติ ดูอย่างครบถ้วน เบนท์ลีย์ เบนเทย์กา, คอนทิเนนทัล จีที  W12 ใหม่ และรุ่นใหม่ล่าสุดย่าง คอนทิเนนทัล จีที คอนเวอร์ทิเบิล ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา

การจัดงานในครั้งนี้สร้างประสบการณ์เหนือระดับที่แขกผู้มีเกียรติที่ได้เข้าร่วมงานจะได้รับข้อมูลประวัติของเส้นทางสายยานยนต์ของ เบนท์ลีย์ ตลอดเวลา 100 ปี ในนิทรรศการ Extraordinary Bentley’100 Years ที่ถ่ายทอดความลงตัวแห่งความหรูหรา และสมรรถนะรถที่โดดเด่น ที่ผ่านมาของ เบนท์ลีย์ ตั้งแต่อดีต ความสำเร็จในปัจจุบัน และอนาคตที่กำลังจะมาถึงของบแรนด์อย่างพิถีพิถัน พร้อมการขับกล่อมเพลงจาก เจนนิเฟอร์ คิ้ม นักร้องดีวามากความสามารถของเมืองไทย และโชว์ Charleston dance ที่ส่งอารมณ์ความเป็นอังกฤษรุ่นคลาสสิคได้อย่างลงตัว แด่ท่านแขกผู้ทรงเกียรติที่เข้าร่วมงานฯ

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hwguj
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน