ธุรกิจ

วรชัย คาร์ กรุ๊ปฯ มอบของที่ระลึกแก่ธนาคารโอริโค


วรชัย คาร์ กรุ๊ปฯ มอบของที่ระลึกให้แก่คณะผู้บริหาร ธนาคารโอริโค ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะผู้ประสานงาน นำพาสมาชิกชมรมชลบุรียูสด์คาร์ เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน บริษัทขายรถยนต์มือสอง

ภาพวรชัย + เต้นท์รถ

วรชัย ทวีถาวรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วรชัย คาร์ กรุ๊ป จำกัด ตัวแทนชมรมชลบุรียูสด์คาร์ มอบของที่ระลึกให้แก่คณะผู้บริหารระดับสูงธนาคารโอริโค แห่งประเทศญี่ปุ่น เพื่อขอบคุณในฐานะที่เป็นคนประสานงาน นำพาสมาชิกชมรมชลบุรียูสด์คาร์ เข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงาน ในบริษัทขายรถยนต์มือสอง ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆ นี้

ภาพรวมผู้เข้าศึกษาดูงาน

ทั้งนี้ ชมรมชลบุรียูสด์คาร์ นำสมาชิกกว่า 20 คน ร่วมเดินทางศึกษาดูงานบริษัทขายรถยนต์มือสอง ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น  ระหว่างวันที่ 27-31 พค. 62 ที่ผ่านมา โดยผ่านตัวกลางในการประสานงานของผู้บริหารระดับสูงธนาคารโอริโค ซึ่งเป็นธนาคารที่มีชื่อเสียงโด่งดังอันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่น ในการนี้บรรดาสมาชิกชมรมชลบุรียูสด์คาร์ทุกท่าน ได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ในการรับรู้ข้อมูลธุรกิจขายรถยนต์มือสองที่ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะเป็นแขกวีไอพี

ภาพเต้นท์รถมือสองประเทศญี่ปุ่น

สำหรับการศึกษาดูงานในครั้งนี้ บรรดาสมาชิกชมรมชลบุรียูสด์คาร์ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี สนุกสนานและเพลิดเพลิน กับการเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการทำธุรกิจขายรถยนต์มือสองทุกขั้นตอน อาทิ ขั้นตอนการหาลูกค้า สิทธิประโยชน์ ผลกำไร การบริหารจัดการพนักงาน การปล่อยสินเชื่อ การประมูลรถยนต์จากลานเจยูที่เป็นศูนย์ประมูลรถยนต์มือสองรายใหญ่ของญี่ปุ่น  เป็นต้น ทั้งนี้ เพื่อนำความรู้ดังกล่าวมาพัฒนาบริหารจัดการศูนย์ขายรถยนต์มือสองเมืองไทย ให้พัฒนาสู่ระดับสากลยิ่งขึ้น------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SLPKk
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน