ธุรกิจ

กแรบ สนับสนุนบอลไทยด้วยแคมเปญแห่งปี “เชียร์ไทยให้เต็มที่” ช่วยให้คนไทยเชียร์ทีมชาติไทยอย่างสุดกำลัง


 

แกร็บ ประเทศไทยฯ ผู้นำด้านซูเพอร์แอพในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมพลคนรักฟุตบอลมาร่วมเชียร์ฟุตบอลไทยผ่านแคมเปญ “เชียร์ไทยให้เต็มที่” ในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานครั้งที่ 47 เมื่อวันที่ 58 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการแข่งขันระดับสากลประจำปีที่จัดขึ้นโดยมีประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ เพื่อยกระดับไทยให้ไประดับโลก รวมถึงพัฒนาคุณภาพชีวิตของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ และสนับสนุนให้แฟนบอลได้ใช้เวลาแห่งความสุขไปด้วยกัน โดยตลอดระยะเวลาการแข่งขัน กแรบ ได้ให้บริการแก่ผู้โดยสารทั้งชาวไทยและต่างชาติรวมกว่า 2,000 เที่ยวในจังหวัดบุรีรัมย์

 

ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา กแรบ ได้ประกาศเป็นผู้ร่วมสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมส่งแรงใจให้ทีมชาติไทยโดยการมอบบริการรถโดยสารสุดสะดวกสบายและปลอดภัยให้แก่แฟนบอลทั่วประเทศ สำหรับเดินทางไปยังการแข่งขันต่างๆ รวมไปถึงบริการส่งอาหาร โดยแคมเปญ “เชียร์ไทยให้เต็มที่”เป็นการตอกย้ำพันธกิจของ กแรบ ในสร้างประโยชน์ให้สังคมไทยอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

 

ธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัท แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “นับได้ว่าทีมชาติไทยเป็นความภาคภูมิใจของประเทศ ตลอดหลายปีที่ผ่านมาฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในวงกว้างและมีแฟนบอลติดตามจำนวนมาก ในฐานะผู้นำทางด้านซูเพอร์แอพที่ตอบสนองความต้องการในทุกวันของผู้บริโภค กแรบ จึงพร้อมที่จะพาแฟนฟุตบอลไทยทุกคนให้ไปเชียร์ทีมไทยถึงขอบสนามได้อย่างง่ายดาย หรือหากใครอยากส่งกำลังใจเชียร์ทีมโปรดผ่านหน้าจอก็สามารถสั่งอาหารมาทานถึงที่บ้านได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ให้เหล่าคอบอลได้เชียร์ทีมไทยอย่างสุดแรงกายแรงใจภายใต้แคมเปญ “เชียร์ไทยให้เต็มที่” ซึ่ง กแรบ มุ่งสนับสนุนการรวมใจชาวไทยเป็นหนึ่งเดียวเพื่อเชียร์ฟุตบอลไทยไปด้วยกัน นอกจากนี้ เราไม่ได้เพียงแค่มอบความสะดวกให้กับแฟนบอลเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสทางรายได้ให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ในท้องถิ่นเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ท้ายที่สุดแล้ว ผมหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นการรวมใจ แฟนบอล พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่และกแรบ ในการเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันฟุตบอลทีมชาติไทยให้ไปประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติไปด้วยกัน”

 

กแรบ นำเสนอหลากหลายบริการที่ทำให้เหล่าแฟนบอลได้สนุกกับการแข่งขันที่รอคอยได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเชียร์จากที่ใดก็ตาม

 

  • ตรงสู่สนามด้วย จัสต์กแรบ : ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถ เมื่อใช้ จัสต์กแรบ แฟนบอลสามารถไปชมการแข่งขันได้ถึงสนามแข่ง
  • ไปดูบอลได้ทันด้วย กแรบไบค์ : ผู้โดยสารสามารถเรียกกแรบไบค์ไปส่งถึงที่ที่คุณต้องการชมการแข่งขัน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด
  • อิ่มอร่อยระหว่างเชียร์ไปกับ กแรบฟูด : เพิ่มอรรถรสความมันอย่างเต็มอิ่มจุใจขณะดูการแข่งขัน เพราะคุณสามารถสั่งเมนูที่หลากหลายจากกแรบฟูดมาอร่อยไปพร้อมกับการเชียร์ผ่านทางโทรทัศน์ได้

 

จันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานเป็นการแข่งขันฟุตบอลในระดับประเทศที่มีแฟนบอลติดตามเป็นจำนวนมาก กแรบ จึงเข้ามาอำนวยความสะดวกในการดูแลนักท่องเที่ยวและผู้ที่เดินทางเข้าชมการแข่งขันในจังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นจังหวัดที่ยังมีระบบสาธารณูปโภคในการเดินทางที่จำกัด ทำให้การจัดงานระดับประเทศในครั้งนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี  ทั้งนี้ในอนาคต กแรบ ยินดีที่จะสนับสนุนการจัดงานในจังหวัดต่างๆ  ที่ กแรบ ให้บริการถึง 16 จังหวัด 18 เมือง”
ยิ่งไปกว่านั้น กแรบ ยังเปิดโอกาสให้บุตรหลานของผู้ใช้ กแรบ ที่มีอายุ 10-15 ปี เข้ามาร่วมเรียนเทคนิคการเล่นฟุตบอล กับโคชฟุตบอลระดับมืออาชีพในกิจกรรมฟุตบอลคลินิค จัดโดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์  เพียงแลกคะแนน กแรบรีวอร์ดส  750 คะแนน และสิทธิ์ผ่านเมนู “รีวอร์ดสของฉัน” ในแอพพลิเคชัน กแรบ ก่อนวันที่ 20 มิถุนายน 2562 นี้------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/d75eU
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน