ธุรกิจ

พลาติโน มอเตอร์ เปิดตัว บีเอมดับเบิลยู X7 เป็นครั้งแรก ในงาน BMW World of Luxury 2019


Platino Motor 011

 

บีเอมดับเบิลยู พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม ผู้จัดจำหน่าย บีเอมดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ เปิดตัว บีเอมดับเบิลยู X7 , THE 7 และ THE 8 พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ได้สัมผัสและทดลองขับเป็นครั้งแรก ในงาน BMW World of Luxury 2019 ที่ชั้น 1 เซนทรัล ศาลายา ตั้งแต่วันที่ 13-16 มิย. 62 สำหรับภายในงานจะได้สัมผัสกับเหล่าขุนพลแห่งยนตรกรรมระดับพรีเมียมของรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ

 

นางสาวสุภารัตน์  อภิกุลประภา  กรรมการบริหาร บริษัท พลาติโน โมบาย
สุภารัตน์ อภิกุลประภา กรรมการบริหาร บริษัท พลาติโน โมบาย จำกัด เผยว่า “ในการจัด งาน ครั้งนี้ถือได้ว่าพลาติโน มอเตอร์ นครปฐม เป็นดีเลอร์แรกที่ได้รับมอบหมายจากทาง บีเอมดับเบิลยู ประเทศไทย ให้จัดงานใหญ่สำหรับลูกค้าในเขตปริมณฑลและภาคตะวันตกที่จะได้สัมผัสและใกล้ชิดกับรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ที่หลากหลายรุ่นพร้อมพบกับข้อเสนอที่พิเศษภายในงาน”

 

Platino Motor_098
พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม ถือได้ว่าเป็นดีเลอร์ใหม่ล่าสุดของทาง บีเอมดับเบิลยู ใช้งบประมาณลงทุนราว 300 ล้านบาท ประกอบไปด้วยโชว์รูมรถใหม่ (New Car) และ กลุ่มรถยนต์ผู้บริหาร (Executive Car) พื้นที่ภายในโชว์รูมสามารถโชว์รถได้ถึง 7 คัน ศูนย์บริการเครื่องยนต์ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง ซึ่งแต่เดิม พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม เคยมีประสบการณ์นานกว่า 20 ปี ในด้านศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาลูกค้าให้การตอบรับอย่างดี สำหรับพื้นที่ลูกค้าที่ พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม ดูแลเป็นโซนทางภาคตะวันตกครอบคลุมพื้นที่ นครปฐม ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี

 

Platino Motor 015

 

Platino Motor 014

 

นอกจากนี้ พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม ได้จัดให้สื่อมวลชนได้ทดลองขับรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู X7 เป็นครั้งแรกบนเส้นทางกรุงเทพฯ–นครปฐมสำหรับ บีเอมดับเบิลยู X7 รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่ผสมผสานความล้ำสมัย และความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบ พร้อมเทคโนโลยี M Performance TwinPower Turbo ที่ส่งพละกำลังสูงสุด 294 กิโลวัตต์/ 400 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 760 นิวตันเมตรที่ 2,000-3,000 รตน. ทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 250 กิโลเมตร/ชั่วโมง เกียร์อัตโนมัติ Sport Steptronic 8 จังหวะ ผู้ขับขี่จะคล่องตัวด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ xDrive เพื่อตอบรับกับการขับขี่ทุกสภาพถนน บีเอมดับเบิลยู X7 M50d ใหม่มาพร้อมกับท่อไอเสียในสไตล์ M Sport ล้ออัลลอย BMW Individual ขนาด 22 นิ้ว ลาย Y-spoke ระบบไฟหน้า BMW Laserlight บีเอมดับเบิลยู X7 M50d ใหม่ ราคาจำหน่าย 8,999,000 บาท มาพร้อมพโรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard มีสีภายนอกให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 สี คือ สีดำ Black Sapphire สีดำ Carbon Black สีขาว Mineral White สีน้ำเงิน Phytonic Blue และสีเทา Arctic Grey Brilliant Effect

 

Platino Motor_099

 

 

หากมีข้อมูลสอบถามสามารถติดต่อได้ที่ พลาติโน มอเตอร์ นครปฐม โทร. (034) 275-324-6 หรือติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่ https://www.facebook.com/BMWPlatinoMotor/------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/60N9E
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน