ธุรกิจ

เชลล์ ปล่อยแคมเปญล่าสุด “เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล พลังสั่งได้”


บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เดินหน้าตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ส่งแคมเปญใหม่ล่าสุดอย่าง เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล พลังสั่งได้ โดนใจผู้ขับรถดีเซล โชว์ความแรงของน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล ที่ช่วยคืนพลังให้กับรถได้ตามสั่ง พร้อมเดินหน้าทำกิจกรรมทางการตลาดเต็มรูปแบบ 360 องศา เพื่อมัดใจผู้ขับขี่เครื่องยนต์ดีเซลทั่วประเทศ

อรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ด้วยแนวทางการทำงานของ เชลล์ ในการ “เติมสุขให้ทุกชีวิต” หรือ “Making Life’s Journeys Better” และเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภค เชลล์ ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีน้ำมันเชื้อเพลิงระดับโลก จึงมุ่งพัฒนานวัตกรรม ทำงานร่วมกับพันธมิตร และพัฒนาบุคลากร เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการที่เป็นเลิศ ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคอยู่เสมอ โดย เชลล์ มั่นใจว่าน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล น้ำมันพรีเมียมคุณภาพที่ดีที่สุดของ เชลล์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไดนาเฟลกซ์ ช่วยให้รถเครื่องยนต์ดีเซลทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเชื่อมั่นว่าแคมเปญ “เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล พลังสั่งได้” จะสามารถสื่อสารถึงประสิทธิภาพของน้ำมันเชลล์ วีเพาเวอร์ ดีเซล ได้เป็นอย่างดี

แคมเปญ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล พลังสั่งได้ นั้น เชลล์ ได้ทำการสำรวจความต้องการของลูกค้า ทำให้ทราบว่า สำหรับลูกค้าที่ขับรถยนต์เครื่องยนต์ดีเซล รถเปรียบเสมือนพาร์ทเนอร์คู่ใจทั้งในชีวิตประจำวัน และการทำงาน พวกเขาจึงต้องดูแลรถยนต์ให้มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ เพื่อให้รถยนต์อยู่คู่ใจไปนานๆ การเลือกน้ำมันที่ช่วยให้เครื่องยนต์มีสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น พร้อมรับทุกความท้าทาย ช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานยิ่งขึ้นจึงเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยเหตุนี้ เชลล์ จึงนำความต้องการของพวกเขามาตกผลึกเป็นแคมเปญ เชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล พลังสั่งได้ ที่ให้ผู้ใช้งานรถยนต์ดีเซลให้เห็นถึงพลังของน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล อย่างแท้จริง ช่วยให้พวกเขาเร่งเครื่องได้ตามใจสั่ง พิชิตทุกทางชัน และฝ่าฟันได้ทุกอุปสรรค

หนังโฆษณา พลังสั่งได้ เน้นสื่อสารกับผู้บริโภคด้วยความสนุกสนาน ในขณะเดียวกันก็ถ่ายทอดคุณสมบัติของน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล ได้อย่างเข้าใจง่ายและชัดเจน ตอบสนองทเรนด์การบริโภคสื่อของกลุ่มเป้าหมาย นอกจากนั้น เชลล์ ยังได้ปล่อยหนังสั้นออนไลน์อย่าง ภาษาดีเซล วันละคำ ที่เกิดจากการคลุกคลีกับลูกค้ารถดีเซล ช่วยให้ความรู้ข้อมูลด้านรถยนต์และเครื่องยนต์ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย สนุกสนาน จัดทำในรูปแบบของซีรีส์ เพื่อให้ความรู้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เชลล์ ยังได้วางแผนทำกิจกรรมทางการตลาดอีกมากมาย ทั้งกิจกรรมในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ และพโรโมชัน เพื่อเติมสุขให้ลูกค้าในทุกเส้นทางอย่างแท้จริง

น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล น้ำมันพรีเมียมคุณภาพที่ดีที่สุดของ เชลล์ มาพร้อมเทคโนโลยีไดนาเฟลกซ์ ช่วยกำจัดคราบตะกรันที่หัวฉีด ช่วยให้หัวฉีดสะอาด เครื่องยนต์ทำงานมีประสิทธิภาพ ช่วยให้การเผาไหม้สมบูรณ์ ลดเขม่าไอเสีย คืนพลังให้เครื่องยนต์ ด้วยอัตราเร่งแรงมากขึ้น ตอบสนองได้ดีขึ้นในทุกเส้นทาง ทำให้น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ดีเซล สามารถครองใจผู้บริโภค เป็นน้ำมันดีเซลเกรดพรีเมียมที่มียอดขายอันดับ 1------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Hlm4V
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน