ธุรกิจ

เวสปา เอาใจสาวก เปิดตัว Primavera 150 i สีใหม่ Blue Energia


 

หากพูดถึงรถสกูเตอร์ไอคอนที่สะท้อนเสรีภาพของวัยรุ่นในยุค 60 ก็คงหนีไม่พ้นสกูเตอร์พรีเมียม สัญชาติอิตาเลียน “เวสปา” ที่โดดเด่นด้วยบังแตรและไฟหน้าที่ส่องสว่าง โดยเฉพาะดีไซจ์นไฟหน้าทรงกลมสุดคลาสสิค ที่ใครๆ ก็จะไม่มีวันลืมอย่าง “เวสปา พรีมาเวรา (Vespa Primavera)” หนึ่งในโมเดลสุดทอพฟอร์มที่เหล่าไบเคอร์ควรมีไว้ในครอบครอง ด้วยดีไซจ์นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “เวสปา พรีมาเวรา (Vespa Primavera)” ต้นฉบับปี 1968 ผสานความทันสมัยของรถสกูเตอร์เวสปา ต้นแบบ “เวสปา 946 (Vespa 946)” กลายมาเป็น “เวสปา พรีมาเวรา 150 ไอ-เกท เอบีเอส (Vespa Primavera 150 i-Get ABS)” ที่สวยงาม โดดเด่น สะดวกสบาย และลงตัวทุกการขับขี่ในเมือง

 

ล่าสุดกับรถสกูเตอร์พรีเมียม “เวสปา พรีมาเวรา” เฉดสีใหม่  บลู เอนเนอร์เจีย (Blue Energia) ที่ดึงจิตวิญญาณของความเท่ น่าค้นหาและลึกลับอย่างที่สุด พร้อมสะท้อนอัตลักษณ์แห่งความหรูหราโดดเด่นสู่สกูเตอร์ พรีเมียม มาพร้อมดีไซจ์นคลาสสิคแต่ปราดเปรียว เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย และที่สำคัญคือยังคงขี่สนุกตามแบบฉบับ เวสปา เช่นเคย มาพร้อมฟีเจอร์ที่จะสะกดทุกสายตาด้วยไฟหน้าและไฟท้าย LED โดดเด่นด้วยรายละเอียดของงานดีไซจ์นที่ประณีตให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวและทันสมัย ตอบโจทย์การขับขี่ด้วยสมรรถนะอันยอดเยี่ยมเหมาะกับการใช้งานในเมือง ด้วยเครื่องยนต์ i-Get ลูกสูบเดี่ยว 4 จังหวะ 150 ซีซี พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ และปลอดภัยด้วยระบบเบรค ABS ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดด้วยระบบฉีดน้ำมันอีเลคทรอนิคส์ (Electronic Fuel Injection) และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

“เวสปา พรีมาเวรา 150 ไอ-เกท เอบีเอส: บลู เอนเนอร์เจีย (Vespa Primavera 150 i-Get ABS: Blue Energia)” จัดจำหน่ายในราคาคันละ 122,400 บาทสำหรับผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสตัวจริงและเป็นเจ้าของได้ที่ตัวแทนจำหน่าย เวสปาทั่วประเทศ 

 ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mX5Fj
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน