ธุรกิจ

แซนดี พร้อมลุยศึกสนามช้าง “Thailand Super Series”


แซนดี เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ซึ่งขณะนี้อยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนรวม ในรายการแข่งขัน Thailand Super Series  แซนดี ต้องการขยับอันดับขึ้นให้ได้ในการแข่งขันที่กำลังจะจัดขึ้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จ. บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายนนี้

Pre-Buriram (49)

ศึกครั้งนี้ แซนดี ยังคงใช้รถแข่ง เอาดี อาร์ 8 จีที 3 แอลเอมเอส อุลทรา (Audi R8 GT3 LMS Ultra) หมายเลข 2 แต่ประกบคู่กับทีมเมทคนใหม่ มาร์ทิน รัมพ์ (Martin Rump) นักแข่งชาวเอสโตเนีย ผู้สร้างผลงานอย่างโดดเด่นด้วยรถแข่ง เอาดี ในรายการ Blancpain GT World Challenge ในช่วงที่ผ่านมาโดยตลอด รับรองว่าการได้มาประกบคู่ระหว่างนักแข่งไทย และนักแข่งชาวเอสโตเนียในครั้งนี้ต้องเป็นอีกคู่ที่น่าจับตามองในสนามอย่างแน่นอน

Pre-Buriram (48)

นอกจากนี้ ในช่วงสัปดาห์การแข่งขัน แซนดี ได้จัดช่วงเวลาพิเศษให้แฟนความเร็วชาวไทยได้ใกล้ชิดกับ แซนดี ในวันแข่งขัน 8-9 มิย. เวลา 15.00-16.00 น. กับกิจกรรม Meet & Greet พร้อมรับของที่ระลึกจาก แซนดี และผู้สนับสนุนอีกด้วย คอยติดตามกิจกรรมได้จากหน้าแฟนเพจ Sandy Nicholas Stuvik

Pre-Buriram (46)

แซนดี กล่าว “ผมเฝ้ารอคอยที่จะได้กลับไปขับรถ เอาดี ที่ทางทีม บี-ควิค เรซิง จัดเตรียมไว้ให้ลุยศึกสนามช้างในครั้งอย่างที่สุด รถ เอาดี มีบาลานศ์ที่ดีมาก ทำให้ผมมั่นใจว่าศึกสนามช้างในครั้งนี้ผมสู้ได้ และผมตื่นเต้นที่จะได้ประกับคู่กับ มาร์ทิน เพราะเขาสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับรถ เอาดี ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจให้ผมมากยิ่งขึ้นอีกว่า เรา 2 คนต้องชนะ !”

Pre-Buriram (57)

แซนดี เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก เธอะ พิซซา คัมพานี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย พูมา ไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/L211v
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน