ธุรกิจ

บาเซโลนา มอเตอร์ เอกซ์โป 2019 มอบความสุขให้ลูกค้าแบบจัดเต็ม ผ่านมหกรรมรถยนต์ BMW หลากรุ่น


04_ภาพบรรยากาศ บาเซโลนา มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019_

 

ผ่านพ้นไปแล้วกับมหกรรมรถยนต์ BMW ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ภายใต้ชื่อ “บาเซโลนา มอเตอร์ เอกซ์โป 2019” โดยทางบริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จํากัด ผู้นําด้านธุรกิจยานยนต์ครบวงจรรายใหญ่ และผู้จําหน่ายรถยนต์ BMW อย่างเป็นทางการ จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นําด้านการบริการ ทางบริษัทฯ จึงได้ยกขบวนทั้งรถยนต์ BMW และ BMW Motorrad รุ่นใหม่ล่าสุด รวมไปถึงรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานแล้ว ภายใต้พโรแกรม BMW Premium Selection และ BMW Accessories and Lifestyle มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่เตรียมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

 

47444

 

นอกจากนี้ ยังมีของรางวัลมากมายเพื่อแทนคําขอบคุณ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท กวิน ลีนุตพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “สําหรับงาน บาเซโลนา มอเตอร์ เอกซ์โป 2019 นี้ เราเลือกจัดขึ้นในย่านฝั่งธน โดยเรามองเห็นศักยภาพด้านทําเลและถือเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ขยายสมาชิกครอบครัว บาเซโลนา มอเตอร์ ของเราให้อบอุ่น และคึกคักยิ่งขึ้น นอกจากรถยนต์คุณภาพระดับสากลแล้ว เรายังพร้อมที่จะมอบการบริการสุดประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อที่ว่าทุกท่านจะสามารถไว้วางใจและอุ่นใจกับทุกสถานการณ์เรื่องรถเสมือนคนในครอบครัว โดยในครั้งนี้เรารวบรวมรถหลากหลายรุ่น พร้อม
แคมเปญดีๆ เพื่อลูกค้ามากมาย อาทิ BMW X1 ที่มาพร้อมข้อเสนอดาวน์เริ่มต้น 0 บาท หรือ ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 3 ปี BMW 320d GT Luxury ที่มาพร้อมข้อเสนอดอกเบี้ย 0 % นาน 60 เดือน และสําหรับ BMW S 1000 R ก็มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้น 1 และจดทะเบียน พรบ. นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋ว เครื่องบินไป-กลับ ประเทศแอฟริกาใต้”

 

01_ภาพบรรยากาศ บาเซโลนา มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019_

 

สําหรับงาน บาเซโลนา มอเตอร์ เอกซ์โป 2019 มีผู้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ซึ่งนับว่าได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเดิม และลูกค้าใหม่ที่ดี อย่างต่อเนื่อง

 

สําหรับลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากทราบข้อเสนอสุดพิเศษ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม บาเซโลนา มอเตอร์ ทั้ง 3 สาขา และ BMW Studio ทั้ง 3 แห่ง
สาขาวิภาวดี โทร. 0 – 2938 – 7777
สาขาบางแค โทร. 0 – 2080 – 5888
สาขาเชียงใหม่ โทร. (053) 306 – 472------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1MiC0
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน