ธุรกิจ

เอาดี ทุ่มทุน 200 ล้านบาท เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ในภูเก็ต


เอาดี ประเทศไทย ขับเคลื่อนพันธสัญญาปั้นบแรนด์ให้แข็งแกร่งต่อเนื่อง เดินหน้าขยายเครือข่ายสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ เอาดี เพิ่มอีก 1 แห่งอย่างเป็นทางการแล้ว ที่จังหวัดภูเก็ต ด้านผู้บริหาร เอาดี ภูเก็ต เผยลงทุนกว่า 200 ล้านบาท ชูจุดเด่น บริการมาตรฐานครบวงจร มีพื้นที่รองรับทั้งในส่วนฝ่ายขายและศูนย์บริการรวมกันมากกว่า 4,000 ตรม. ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 5 ไร่ ทำเลดีพร้อมเป็นแลนด์มาร์คให้เมือง ด้วยดีไซจ์นสุดล้ำสมัยตามแบบฉบับมาตรฐานของ เอาดี นิยามแห่งเทอร์มินอลคอนเซพท์ อันดับ 2 ของเมืองไทยรองจาก Audi Centre Thailand โดยเฉพาะการพัฒนาบุคลากรและช่างเทคนิค ผสานกับฐานธุรกิจเดิมที่เข้มแข็ง จึงมั่นใจทำให้บแรนด์ เอาดี ครองใจชาวภูเก็ต และลูกค้าในภาคใต้อย่างรวดเร็ว

โชว์รูม Audi ภูเก็ต_ภายนอก_002

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย เผยว่า นับเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ เอาดี ที่ครบวงจรทั้งบริการมาตรฐาน และบุคลากรคุณภาพ เพื่อให้บริการลูกค้าในพื้นที่ภาคใต้ในจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง ได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งในวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 ได้มีการเปิดอย่างเป็นทางการของ เอาดี ภูเก็ต โดยนับเป็นอีกความก้าวหน้าตามพันธสัญญาที่มุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า ควบคู่กับการนำเข้ายนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ มาให้ลูกค้าได้เลือกอย่างรวดเร็ว เอาดี ให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการหลังการขาย ทั้งส่วนการบริหารจัดการอะไหล่แท้ให้ทันกับความต้องการ และการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการเพื่อให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น “ความสำเร็จในการทำธุรกิจ ที่ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง และรวมทั้งความสำคัญกับมาตรฐานการบริการทั้งการขายและหลังการขาย อีกทั้งยังเป็น Audi Fan ที่ติดตามและหลงใหลในบแรนด์ เอาดี มีความมุ่งมั่นที่จะร่วมสร้างบแรนด์ เอาดี ในประเทศไทย ซึ่งมั่นใจว่าภายใต้การบริหารและการนำของ กุลเสกข์ กฤชเทียมเมฆ เอาดีจะสามารถครองใจลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างรวดเร็ว และสำหรับลูกค้าที่ขับ เอาดี ในภาคใต้ ทั้งภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง นับจากนี้ไป ก็สามารถอุ่นใจได้เลยกับการบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานระดับโลกของ เอาดี”

โชว์รูม Audi ภูเก็ต_ภายใน_003

จุดเด่นของโชว์รูมและศูนย์บริการ เอาดี จังหวัดภูเก็ต คือ เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานและครบวงจร ตั้งอยู่ในทำเลที่เรียกว่าเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจ ใกล้เมือง ใกล้สนามบิน ตัวอาคารได้รับการออกแบบให้มีความล้ำสมัยด้วยนิยามดีไซจ์นเทอร์มินอลคอนเชพท์ สวยงามตามมาตรฐานของ เอาดี ทั่วโลก ซึ่งนับเป็นแห่งที่ 2 ในประเทศไทย รองจาก Audi Centre Thailand และด้วยตัวอาคารที่มีขนาดใหญ่ เห็นชัดเจน โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งนี้ จึงเป็นเสมือนแลนด์มาร์คอีกแห่งหนึ่งให้กับเมืองภูเก็ต ได้อีกทางหนึ่งด้วย

โชว์รูม Audi ภูเก็ต_ภายใน_002

กุลเสกข์ กฤชเทียมเมฆ ประธานกรรมการบริหาร เอาดี ภูเก็ต กล่าวว่า การเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการครั้งนี้ ใช้เงินลงทุนไปรวมกว่า 200 ล้านบาท เพื่อให้พร้อมรองรับการบริการลูกค้าทั้งการขายและบริการหลังการขาย “ตลอดช่วงการเตรียมการที่ผ่านมา เราให้ความสำคัญกับการไปเรียนรู้ระบบมาตรฐานการบริการ ด้านการขาย ด้านบริการหลังการขาย และด้านเทคนิคของ เอาดี ซึ่งต้องขอบคุณ เอาดี ประเทศไทย ที่สนับสนุนในหลายด้านตั้งแต่แรกเริ่ม ทั้งจัดอบรมให้บุคลากรของเราเข้าไปเรียนรู้จนชำนาญ ทำให้ขณะนี้ทุกส่วนของเรามีความพร้อมมากกว่า 100 % ซึ่งเมื่อหลายคนในพื้นที่ทราบข่าวก็ให้ความสนใจในการมาชมและสัมผัส เอาดี ไม่น้อยสำหรับแนวโน้มของตลาดในจังหวัดภูเก็ต และภาคใต้ ซึ่งมีทั้งนักธุรกิจชาวไทย ชาวต่างชาติที่มาทำธุรกิจ มาตั้งถิ่นฐาน คาดว่ารถในกลุ่มเอสยูวีจะยังคงเป็นกลุ่มหลักที่ได้รับความนิยม ด้วยลักษณะพื้นที่ ที่เป็นเกาะ ระยะทาง รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์เรื่องการเดินทาง การท่องเที่ยว เป็นกิจกรรมหลักของคนในพื้นที่ จึงคาดว่ายอดขายของเรากว่าครึ่งเป็นรถ เอาดี ในตระกูล คิว แฟมิลี ซึ่งโดดเด่นทั้งเรื่องดีไซจ์น ความหรูหรา และมีสมรรถนะดีเยี่ยม จากเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ Quattro“

โชว์รูม Audi ภูเก็ต_บริการหลังการขาย_002

เนื่องในโอกาสเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการ เอาดี ภูเก็ต ยังคงมีแคมเปญพิเศษให้ลูกค้า เอาดี สามารถนำรถเข้าตรวจเชคสภาพฟรี 36 รายการ ครอบคลุมระบบเบรค ระบบไฟฟ้า ระบบช่วงล่าง พร้อมมอบส่วนลด 10 % สำหรับการเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง ผ้าเบรค จานเบรค น้ำมันเบรค และใบปัดน้ำฝน ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2562

โชว์รูม Audi ภูเก็ต_ห้องจัดเก็บอะไหล่_001

โชว์รูมและศูนย์บริการ เอาดี ภูเก็ต ตั้งอยู่บนเลขที่ 8 หมู่ 3 ถ. เทพกระษัตรี ต. ศรีสุนทร อ. ถลาง จ. ภูเก็ต ในส่วนของโชว์รูม มีการจัดแสดงรถรุ่นต่างๆ ได้ถึง 11 คัน ภายในได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัย ลูกค้าสามารถเดินชมรถรุ่นต่างๆ ได้อย่างรื่นรมย์ มีโซนรองรับให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนพูดคุยสบายๆ ทั้งในส่วนของฝ่ายขายและบริการหลังการขาย ได้รับการออกแบบให้เป็นไปตามมาตรฐานของ เอาดี มีการติดตั้งเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย โดยเครื่องมือและอุปกรณ์สำคัญต่างๆ มีการนำเข้าจากโรงงานประเทศเยอรมนี โดยสามารถรองรับเพื่อให้บริการได้กว่า 200 คัน/เดือน และคาดว่าอนาคตจะมีศักยภาพเพียงพอในการรองรับรถที่เข้ามารับบริการกว่า 700 คัน/เดือน และห้องสตอคอะไหล่ขนาดตามมาตรฐานในการรองรับ และตอบสนองต่อความต้องการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มุ่งสร้างเชื่อมั่นต่อบริการในทุกส่วนให้กับลูกค้าได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น

โชว์รูม Audi ภูเก็ต_บริการหลังการขาย_001

เอาดี ภูเก็ต เปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์ ฝ่ายขาย เวลา 08.30-18.00 น. และบริการหลังการขาย เวลา 08.30-17.30 น. หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์โทร. (076) 646 – 666

 

ทั้งนี้ เอาดี เป็นรถยนต์นำเข้าทุกรุ่นจากประเทศเยอรมนี สำหรับลูกค้าที่ออกรถใหม่ จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กม. และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชม. นาน 5 ปี และสำหรับลูกค้า เอาดี อี-ทรอน รับประกันแบทเตอรี 8 ปี หรือ 160,000 กม.------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9MsBg
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน