ธุรกิจ

เชลล์ ริมูลา ตอกย้ำเจตนารมณ์การยืนเคียงข้างผู้ขับรถบรรทุก ส่งแคมเปญ “ฮีโรรถบรรทุก” ปีที่ 2 “พลังปกป้อง สะอาดจากภายใน”


 

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านพลังงานและน้ำมันหล่อลื่นระดับโลก ส่งแคมเปญ “ฮีโรถบรรทุก” หรือ “You are the Real HERO” “พลังปกป้อง สะอาดจากภายใน” ตอกย้ำเจตนารมณ์การยืนเคียงข้างผู้ขับรถบรรทุก โดยการนำเสนอชีวิตจริงของผู้ขับรถบรรทุกในอีกมุมมองผ่านแคมเปญที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้ขับรถบรรทุกที่ต้องทำงานหนัก ต้องเตรียมความพร้อมทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ รวมถึงการดูแลรถบรรทุกซึ่งเปรียบเสมือนอาวุธในการหาเลี้ยงชีพให้พร้อมลุยงานหนักอยู่เสมอ โดยผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง เชลล์ ริมูลา พร้อมช่วยดูแลเครื่องยนต์เพื่อให้ปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จลุล่วงอย่างปลอดภัยในทุกเส้นทาง

Shell Rimula Campaign-4

แคมเปญ “ฮีโรรถบรรทุก” ที่ได้ดำเนินมาติดต่อกันเป็นปีที่ 2 มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักและความเข้าใจอันดีต่ออาชีพคนขับรถบรรทุก ทั้งนี้ จากแบบสอบถามที่เชลล์ได้ทำการสำรวจเกี่ยวกับอาชีพคนขับรถบรรทุก โดยสำรวจความคิดเห็นของประชาชนในประเทศไทยจำนวนกว่า 1,000 คน พบว่าผู้ตอบแบบสอบถามบางส่วนยังมีมุมมองด้านลบต่ออาชีพคนขับรถบรรทุก เช่น การขับรถไม่ปลอดภัย ในขณะที่ผู้ขับรถบรรทุกส่วนใหญ่มักต้องพบกับความอันตราย ความเหน็ดเหนื่อย ความเครียด เป็น 3 สิ่งต้นๆในการปฏิบัติงานให้ลุล่วง เชลล์ ริมูลา เล็งเห็นจุดนี้ จึงต้องการเสริมสร้างความเข้าใจอันดีต่ออาชีพคนขับรถบรรทุก

 

วีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เชลล์ในฐานะผู้ผลิตน้ำมันเครื่อง เชลล์ ริมูลา น้ำมันเครื่องสำหรับรถบรรทุกงานหนัก ตระหนักถึงความสำคัญของอาชีพผู้ขับรถบรรทุก และต้องการส่งเสริมให้สังคมได้เห็นว่าคนขับรถบรรทุกเป็นอีกอาชีพที่มีความสำคัญในการขับเคลื่อนสังคม ด้วยการนำเสนอชีวิตจริงและเรื่องราวของคนขับรถบรรทุกในแง่มุมของ “ฮีโรรถบรรทุก” ที่มีภารกิจสำคัญและครอบครัวต้องดูแลรออยู่ที่บ้าน ทำให้ต้องใส่ใจในการขับขี่อย่างปลอดภัย ตั้งแต่การดูแลสภาพร่างกาย การพักผ่อนให้เพียงพอ รวมไปถึงการดูแลเครื่องยนต์ซึ่งเปรียบเสมือนอาวุธข้างกายของพวกเขา เชลล์ ริมูลา จะเป็นพลังขับเคลื่อนและอยู่เคียงข้างผู้ขับรถบรรทุกตลอดทุกเส้นทาง ช่วยดูแลเครื่องยนต์รถบรรทุกให้ได้สมรรถนะสูงสุดพร้อมสำหรับการใช้งานอยู่เสมอ

Shell Rimula Campaign-5

เชลล์ ริมูลา “ 3 พลังปกป้อง สะอาดจากภายใน” ช่วยป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ป้องกันเครื่องยนต์ถูกกัดกร่อนและช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดมาพร้อมเทคโนโลยี Triple Protection ปกป้องทุกสภาวะ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีค่าความหนืดต่ำ เพื่อการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่พร้อมขับเคลื่อนทุกภารกิจหนักด้วยพลังสะอาดจากภายใน

 

“เชลล์เชื่อมั่นว่า การสานต่อแคมเปญ “ฮีโรรถบรรทุก” อย่างต่อเนื่อง จะเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความตระหนักรู้ และสนับสนุนทุกคนที่ทำอาชีพนี้ ให้พวกเขามีกำลังใจในการตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เพื่อครอบครัวและภารกิจที่ได้รับมอบหมาย และช่วยสร้างความเข้าใจที่ดีให้ผู้ร่วมถนน สอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของเชลล์ในการ “เติมสุขให้ทุกชีวิต” หรือ Make Life’s Journeys Better วีธรา กล่าวสรุป------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/imYTq
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน