ธุรกิจ

ซูซูกิ รวมพลคนรักรถเรทโรสไตล์ จัดงาน Suzuki GD Club Meeting


หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับการจัดงาน Suzuki GD Club Meeting ที่ผ่านมาทั่วภูมิภาค ทำให้มีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ สาวกชาว GD ให้จัด Meeting ขึ้นอีกครั้ง จึงทำให้ บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดกิจกรรมเพื่อสาวกชาว GD ขึ้นอีกครั้ง กับงาน Suzuki GD Club Meeting 2019 ที่มาภายใต้คอนเซพท์ GD Retro Style พร้อมทั้งมีกิจกรรมต่างๆ มาให้สาวกชาว GD ร่วมสนุกกันอย่างมากมาย เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ร้าน Est.33 (CDC เลียบด่วนรามอินทรา)

รถจักรยานยนต์สไตล์เรทโรอย่าง Suzuki GD110 ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจน อีกทั้งเป็นรถจักรยานยนต์ที่ตอบสนองได้ทุกความต้องการ และมีผู้ใช้งานอย่างกว้างขวาง ทำให้กิจกรรมในครั้งนี้มีชาว GD เข้าร่วมงานกว่า 200 คัน

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก เลิศศักดิ์ นววิมาน กรรมการบริหาร บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด กล่าวต้อนรับชาว GD พร้อมร่วมพูดคุยกับชาว GD อย่างเป็นกันเอง จากนั้นผู้บริหารระดับสูงได้ร่วมถ่ายภาพกับชาว GD เพื่อเป็นที่ระลึก โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก สนุกสนาน และเป็นกันเองแบบสุดๆ ทาง ซูซูกิ ได้จัดเตรียมอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวาน ไว้ให้ลูกค้ารับประทานกันอย่างเต็มที่ พร้อมวงดนตรีบรรเลงเพลงเพราะๆ ให้เพลิดเพลินอีกด้วย

 

DSC_0716

 

นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมที่ให้ทางชาว GD ร่วมสนุกรับของรางวัลติดมือกับบ้านกันอีกด้วย ต่อจากนั้นมีการประกาศผลของผู้ที่ชนะการประกวด GD110 Photo Contest ที่ชาว GD ส่งประกวดในเพจ Suzuki Society จำนวน 3 รางวัล และต่อด้วยการพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ สุรชัย พันธ์เพิ่มพูน กูรูด้านมอเตอร์ไซค์ จากรายการมอเตอร์ไซเคิล มาแนะนำเกร็ดความรู้ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอะไหล่แต่งชื่อดังร่วมออกบูธสร้างสีสันหลายร้านด้วยกัน พร้อมทั้งมีกิจกรรมแจกของรางวัลจากร้านอะไหล่แต่งมากมาย

จากนั้นมาถึงช่วงเวลาจับรางวัล Lucky Draw ให้แก่ชาว GD ที่มาร่วมงานต่างคนต่างลุ้นกันอย่างสนุกสนาน และมาถึงไฮไลท์ของงานในวันนี้ คือ การประกาศรางวัล GD110 Custom Bike Award จำนวน 3 รางวัล สำหรับรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ GD ที่ตกแต่งได้สวยที่สุด คันไหนสวยโดนใจกรรมการ รับรางวัลกลับบ้านไปแบบฟินๆ พร้อมมิตรภาพดีๆ จากครอบครัว ซูซูกิ ติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ จากทาง ซูซูกิ ได้ที่ https://www.facebook.com/SuzukiSociety หรือ www.thaisuzuki.co.th แล้วพบกันใหม่ในกิจกรรมครั้งต่อไป------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FspSI
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 3 มิถุนายน 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน