บทความ

ชไนเดอร์ อีเลคทริค เปลี่ยนเวบแอดเดรสใหม่ se.com/th สั้นกระชับ พร้อมอัดฟีเจอร์ ต่อยอดการท่องเวบไซท์ให้เหนือชั้นมากขึ้น


 

ชไนเดอร์ อีเลคทริค (Schneider Electric) ผู้นำด้านดิจิทอลทรานส์ฟอร์เมชัน ในการจัดการพลังงานและระบบออโทเมชัน อัพเดทเวบโดเมนใหม่ จาก www.schneider-electric.com/th เป็น www.se.com/th เพื่อให้จดจำได้ง่าย พิมพ์ง่ายขึ้น เข้าถึงเวบไซท์ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานผ่านช่องทางดิจิทอลได้ดียิ่งขึ้น

 

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับบแรนด์ แต่เป็นการเปลี่ยนเฉพาะเวบแอดเดรส โดยในส่วนของบแรนด์ ชื่อ และโลโก รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ของบริษัทยังคงเป็น ชไนเดอร์ อีเลคทริค เช่นเดิม

 

นอกจากการเปลี่ยนเวบแอดเดรสแล้ว เวบไซท์ ชไนเดอร์ อีเลคทริค ยังได้เสริมฟีเจอร์ใหม่ รวมถึงปรับปรุงฟังค์ชันการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มเนื้อหาที่มีประโยชน์มากมาย โดยช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้น เข้าใจผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ ชไนเดอร์ อีเลคทริค ได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งให้ข้อมูลที่ตอบโจทย์ความต้องการช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น โดยฟีเจอร์ใหม่นี้ ประกอบด้วย

  • แชทกับฝ่ายดูแลลูกค้า-ตัวแทนฝ่ายดูแลลูกค้าที่พร้อมให้บริการตลอดเวลาทำการ ที่พร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับการขาย การสนับสนุน หรือให้ข้อมูลในรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ
  • หน้ารายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์-ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดจบได้ในที่เดียว รวมถึงเอกสารภายในคลิคเดียว ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ซอฟท์แวร์ที่เกี่ยวข้อง ฟอร์แมทของ CAD file รวมถึงภาพที่ให้ความคมชัดสูง และวีดีโอ How to ตลอดจนคำถามเชิงเทคนิคที่พบบ่อย
  • เอกสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์-มีเอกสารเชิงเทคนิคมากกว่า 150,000 ชิ้น และสามารถเข้าถึงซอฟท์แวร์ผ่านเสิร์ชเอนจินได้
  • ตัวเลือกผลิตภัณฑ์-หากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆ จะตอบโจทย์ความต้องการจริงหรือไม่ เพียงตอบคำถามไม่กี่ข้อ คุณก็จะได้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติพร้อมข้อมูลเสริมได้ตามต้องการ
  • ข้อมูลเสริมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์-เข้าถึงข้อมูลเสริมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถค้นหาข้อเสนอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างโซลูชันที่สมบูรณ์ได้ง่ายด้วยเบราเซอร์

ธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย ประธาน ชไนเดอร์ อีเลคทริค ประเทศไทย และลาว เผยว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอเวบโดเมนใหม่ se.com/th และเวบฟีเจอร์เวอร์ชันล่าสุดให้แก่ลูกค้า รวมถึงผู้ที่จะเข้ามาเยี่ยมชม ผู้ที่ต้องการเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ ชไนเดอร์ อีเลคทริค มากขึ้น โดยเป้าหมายของเรา คือ เพื่อลดความซับซ้อน พร้อมปรับปรุงเวบไซท์ให้สามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้นไปอีก และเรามุ่งมั่นในการสรรค์สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ทั้งลูกค้า และผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเวบไซท์ของเรา ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าเยี่ยมชม ชไนเดอร์ อีเลคทริค ได้ที่เวบไซท์ใหม่ se.com/th ครับ”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9SUq0
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
12 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
3,190,000
3.
2,190,000
4.
5,939,000
5.
6,139,000
6.
2,290,000
7.
2,387,000
8.
2,649,000
9.
2,299,000
10.
4,999,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album