ธุรกิจ

เปิดตัวบัตรแข็ง MotoGP 2019 แฟนความเร็วชาวไทยถูกใจสิ่งนี้ !!!


เผยโฉมบัตรพลาสติค โมโทจีพี ปี 2 “PTT Thailand Grand Prix 2019” ที่จะเปิดฉากขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เป็นครั้งที่ 2 ในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ระหว่างวันที่ 4-6 ตค. 2562 นี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนลเซอร์กิท จังหวัดบุรีรัมย์ แฟนความเร็ว สามารถแลกรับบัตรพลาสติคได้ในวันที่ 15 มิย. นี้ เป็นต้นไป ณ จุดแลกรับบัตร 35 จุด ทั่วประเทศ ด้านตนัยศิริ ผู้บริหารสนามช้างเผย บัตรรอสซี มาร์เกซ สแตนด์เหลือหลัก 10 ใบ และไซด์สแตนด์ เหลืออีกไม่มาก

ล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้ทำการเผยโฉมบัตรพลาสติคแข็ง ทั้ง 4 เวอร์ชัน ได้แก่ บัตรกแรนด์สแตนด์, บัตรไซด์สแตนด์, บัตรมาร์เกซ สแตนด์ และบัตรรอสซีสแตนด์ ถูกออกแบบภายใต้คอนเซพท์ #PrideofThailand อย่างสวยงาม ล้ำค่าน่าสะสม โดยคงเสน่ห์และเอกลักษณ์ ลวดลายที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยที่งดงาม พร้อมให้แฟนมอเตอร์สปอร์ทชาวไทยแลกรับบัตรได้ในวันที่ 15 มิย. นี้ เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ จุดแลกรับบัตร 35 จุด ทั่วประเทศ จนถึงวันที่ 25 กย. 2562 หลังจากนั้นสามารถแลกได้ที่หน้างาน

ความพิเศษของบัตร มาร์เกซ และรอสซี สแตนด์ นอกจากจะเป็นการรวมตัวของ แฟนพันธ์แท้ ของทั้ง 2 นักบิด ให้มารวมอยู่ในสแตนด์เดียวกันแล้ว ยังมีของที่ระลึกพิเศษ ให้กับแฟนคลับ ของทั้ง 2 ทีม ด้วย โดย ผู้ที่ซื้อบัตร มาร์เกซ สแตนด์ จะได้รับ เสื้อยืด และธง ในธีมสีแดง-ขาว ส่วนผู้ที่ซื้อบัตร รอสซี สแตนด์จะได้รับ  หมวก และธง ในธีมสีเหลือง-ดำ ซึ่งผู้ถือบัตร รอสซีและมาร์เกซสแตนด์ สามารถนำบัตรมาแลกของที่ระลึกได้ที่หน้างาน (ของที่ระลึกเป็นไปตามที่เจ้าของสิทธิ์สแตนด์นักแข่งเป็นผู้กำหนด)

โดยวิธีการแลกบัตรแข็งนั้น สำหรับผู้ซื้อบัตร ให้นำหลักฐานการชำระเงิน (สลิพที่ซื้อบัตร) หรือ sms ที่ได้รับ พร้อมบัตรประชาชนผู้ซื้อมาแลกรับบัตร ที่จุดบริการ สำหรับกรณีให้ผู้อื่นรับแทนต้องมีทั้งเอกสารของผู้ซื้อบัตร คือ หลักฐานการชำระเงิน (สลิพที่ซื้อบัตร) หรือ sms ที่ได้รับ และสำเนาบัตรประชาชนของผู้ซื้อบัตร พร้อมใบมอบอำนาจ และสำเนาบัตรประชาชนของผู้รับมอบอำนาจ เพื่อให้ผู้รับมีสิทธิ์ในการรับบัตรแทน กรณีสลิพใบเสร็จและ sms สูญหาย ติดต่อคอลล์เซนเตอร์ โทร 0-2826-7788 สถานที่รับบัตรทั้ง 35 จุดทั่วประเทศ (ดูรายละเอียดสถานที่แลกบัตรได้ที่ www.allticket.com/faq/pickup)

ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้างอินเตอร์เนชันแนลเซอร์กิท เปิดเผยว่า กระแสความนิยมโมโทจีพีในปีนี้ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง หลังจากการเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 กพ. เพียงไม่ถึงชั่วโมง บัตรกแรนด์ สแตนด์ถูกจับจองหมดทันที ถึงวันนี้บัตรมาร์เกซ และรอสซี สแตนด์ สำหรับกองเชียร์ 2 นักบิดชื่อดัง ขณะนี้เหลือเพียงหลัก 10 ใบเท่านั้น สำหรับคนที่พลาดซื้อบัตรกแรนด์ สแตนด์ไม่ทัน เรายังมีบัตรไซด์สแตนด์ ยังพอมีจำหน่าย ใครที่ยังไม่มีบัตร รีบจับจองด่วน

ทั้งนี้ ความสำเร็จของการจัดงานเกิดจากความร่วมมือทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยมีบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ พีทีที โออาร์ ในฐานะ ไตเติล สปอนเซอร์ การแข่งขัน,  หน่วยงานภาครัฐนำโดย การกีฬาแห่งประเทศไทย, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ภาคเอกชน บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด, บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด, ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน), บริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และผู้สนับสนุนอื่นๆ ที่ช่วยกันทุกด้านให้งานออกมาอย่างยิ่งใหญ่และรองรับแฟนมอเตอร์สปอร์ทจากทั่วโลก ให้ชมการแข่งขันอย่างสนุกสนาน ครบถ้วนทั้งกิจกรรมความบันเทิง จนคว้ารางวัล Best Grand Prix of The Year และถูกยกให้เป็นสนามแข่งขันที่ดีที่สุดประจำปี ที่สำคัญยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจทั้งระบบอีกด้วย

“สำหรับการแข่งขัน PTT Thailand Grand Prix 2019 สนามที่ 15 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันครั้งนี้ เชื่อว่าจะสนุกสนานและเข้มข้น ทั้งในส่วนของการแข่งขันและภาคความบันเทิง โดยทั้งภาครัฐและภาคเอกชนที่ต่างร่วมกัน สร้างสรรค์กิจกรรมเอาใจแฟนมอเตอร์สปอร์ทตลอด 3 วัน พบกับกิจกรรม Chang Music Connection และกิจกรรมมวยไทย Expo พบคู่มวยสุดมันส์ เอาใจแฟนกีฬา นอกจากนี้ยังมี สินค้ามอเตอร์สปอร์ทมากกว่า 100 ร้านค้า ในลานกิจกรรม PTT Thailand Grand Prix Expo ที่จัดเต็มสำหรับแฟนโมโทจีพีอย่างเต็มพิกัด”

ตนัยศิริ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ปีนี้เรามีการปรับเปลี่ยนที่นั่งสำหรับผู้ชมในส่วนของอัฒจันทร์ไซด์สแตนด์ทั้งหมด โดยล่าสุดได้ทำการติดตั้งให้นั่งสบายยิ่งขึ้น และเสริมความปลอดภัยให้โซนที่นั่งชมทุกจุด ซึ่งเราเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่ โดยได้ติดตั้งอัฒจันทร์ใหม่สมบูรณ์ 100 % เพื่อให้พร้อมที่สุด และแข็งแรงที่สุด สำหรับการรองรับแฟนความเร็วที่หลั่งใหลจากทั่วโลก------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/k5KNz
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
27 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
1.3 ล้าน
2.
4.5-4.7 ล้าน
3.
3.5-4.3 ล้าน
4.
2.4 ล้าน
5.
2.6 ล้าน
6.
6.3-17.8 ล้าน
7.
6.5-18.2 ล้าน
8.
19.2-22.1 ล้าน
9.
18.0-20.9 ล้าน
10.
3.2-3.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน