ธุรกิจ

นิสสัน ประกาศรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม ประจำปี 2561


นิสสัน ประเทศไทย ประกาศผู้ชนะรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม ประจำปี 2561 ในงานประชุมผู้จำหน่ายประจำปี 2562 ภายใต้ธีมงาน “ก้าวสู่การปฏิวัติยานยนต์ไฟฟ้า”

งานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติจัดขึ้นเพื่อยกย่องผู้จำหน่ายรถยนต์ นิสสัน ที่มีผลงานอันยอดเยี่ยมด้านการขาย การสร้างส่วนแบ่งการตลาด คุณภาพงานขายและบริการหลังการขายในด้านต่างๆ  โดยในปีนี้มีผู้จำหน่ายทั้งหมดจาก 30 สาขาที่คว้ารางวัลอันทรงเกียรติไปครองได้สำเร็จ โดยมี บริษัท สยามนิสสันศรีสะเกษ จำกัด  (สาขากันทรลักษ์) คว้ารางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ (Best of the Best Award) ปีนี้ไปครอง

ภิญโญ บุษรารังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสันศรีสะเกษ จำกัด (สาขา กันทรลักษณ์) กล่าวว่า ที่สยามนิสสันศรีสะเกษฯ เรามุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์ที่ดีของลูกค้ามาโดยตลอด การได้รับรางวัล เบสต์ ออฟ เธอะ เบสต์ อยู่เหนือความคาดหมายของเรา แต่เป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นอีกในปีนี้ ผมขอขอบคุณ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ช่วยผลักดันและสนับสนุนด้วยดีเสมอมา รวมถึงพนักงานทุกคนที่ต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจ จนทำให้เราประสบความสำเร็จได้รับรางวัลในครั้งนี้

มาเชจ์ คเลนคีวิคซ์ รองประธาน สายงานพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่าย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า นิสสัน ทำงานอย่างใกล้ชิดกับเครือข่ายผู้จำหน่าย เพื่อส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ผ่านการพัฒนาประสิทธิภาพผู้จำหน่ายและการลงทุนในทุกมิติของธุรกิจ ทั้งการเดินหน้าปรับโฉมโชว์รูมและศูนย์บริการรูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด Nissan Retail Concept (NRC) การเปิดตัวแอพพลิเคชัน ตอบ ส่ง “Quick Voice of the Customer” เพื่อรับฟังเสียงตอบรับจากลูกค้าได้อย่างทันที และนโยบาย “คำมั่นสัญญาต่อลูกค้า นิสสัน” (Customer Promise) ที่มอบความชัดเจนและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อหรือเป็นเจ้าของรถยนต์ นิสสัน  รวมไปถึงการฝึกอบรมที่ปรึกษาการขาย และเจ้าหน้าที่เทคนิค เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในทุกๆ ด้าน

“รางวัลเหล่านี้สะท้อนถึงความภาคภูมิใจของเราที่มีต่อพันธมิตรผู้จำหน่าย นิสสัน ทั่วประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะผลักดันธุรกิจ ซึ่งรวมถึงการเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาด และยอดจำหน่าย ทั้งนี้ ผู้จำหน่ายของเราถือเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความสำเร็จเหล่านี้ให้เกิดขึ้น จากการปรับปรุงกระบวนการดำเนินงาน ไปจนถึงการพัฒนาทักษะของพนักงานที่มีหน้าที่ให้บริการลูกค้าคนสำคัญของเราในทุกๆ วัน”

งานประชุมผู้จำหน่ายประจำปี 2562 ภายใต้ธีม “ก้าวสู่การปฏิวัติยานยนต์ไฟฟ้า” มุ่งเน้นความร่วมมือกับผู้จำหน่าย เพื่อขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ของ นิสสัน ในการผลักดันยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2562 เป็นต้นไป ซึ่งสอดคล้องกับกำหนดการส่งมอบ นิสสัน ลีฟ รถยนต์ไฟฟ้าที่มียอดขายเป็นอับดับหนึ่งของโลก ถึงมือลูกค้ากลุ่มแรกในไทย เมื่อไม่นานมานี้

เครือข่ายผู้จำหน่ายที่แข็งแกร่ง จะเป็นส่วนสำคัญต่อแผนโรดแมพในการขับเคลื่อนยานยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทยให้เป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น ปัจจุบัน นิสสัน มีผู้จำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งและสามารถรองรับการจำหน่ายรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของ นิสสัน อย่างเป็นทางการ จำนวน 32 แห่งทั่วประเทศ และมีแผนเพิ่มจำนวนมากขึ้นอีกในอนาคต  ทั้งนี้ เป้าหมายของเรา คีอ การสร้างความเข้าใจถึงประโยชน์ของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่จะนำมาซึ่งอนาคตอย่างยั่งยืน โดยผู้จำหน่ายของเราต่างมั่นใจว่าลูกค้า นิสสัน ลีฟ ในต่างจังหวัด จะสามารถเข้าถึงมาตรฐานการบริการระดับมืออาชีพได้เช่นเดียวกัน อันเป็นผลมาจากการที่ภาคส่วนต่างๆ ที่รองรับการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า ในแต่ละพื้นที่ เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างแข็งแกร่ง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/h9A2x
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน