ธุรกิจ

บริดจ์สโตน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “เดิน-วิ่ง 2019 Olympic Day”


พิชัย ชุณหวชิร รองประธานกรรมการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ฮิโรยูกิ ไซโตะ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ร่วมแถลงข่าวเปิดงาน กิจกรรมเดิน-วิ่ง 2019 Olympic Day” ในโอกาสที่ บริดจ์สโตน เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมฯ ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้ประชาชนทุกเพศทุกวัย มีความตื่นตัวในการออกกำลังกาย และในฐานะที่ บริดจ์สโตน เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของกีฬาโอลิมปิค นับเป็นความร่วมมือครั้งแรกในการสนับสนุนกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับโอลิมปิคระหว่างบริดจ์สโตน และคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ  ซึ่งไฮไลท์สำคัญ คือ การเปิดตัวเหรียญทองและเสื้อนักวิ่ง Olympic Day นำเสนอโดยทัพนักกีฬายูธโอลิมปิคทีมชาติ ที่ได้ไปสร้างชื่อเสียงจากการแข่งขัน ณ ประเทศอาร์เจนตินา ที่ผ่านมา

กิจกรรมเดิน-วิ่ง 2019 Olympic Day” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ณ สนามกีฬาแห่งชาติศุภชลาศัย เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน-8 มิถุนายน 2562 ผ่านช่องทางของไทยทิคเกทเมเจอร์ ซึ่งกิจกรรมนี้จัดเพื่อกระตุ้นให้ประชาชนทุกเพศทุกวัย มีความตื่นตัวในการออกกำลังกาย ตลอดจนเพื่อส่งเสริมและเสริมสร้างกระบวนการโอลิมปิคร่วมกัน และเป็นการร่วมมือของประชาชนในกลุ่มสมาชิกอาเซียน และมุ่งเน้นวาระสำคัญของการเป็นประธานอาเซียนของประเทศไทย เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไป ชาวไทย ชาวต่างชาติ ภาครัฐ เอกชน สถานทูต และองค์กรนานาชาติ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวนี้ จำนวนกว่า 13,000 คน

ด้วย บริดจ์สโตน เล็งเห็นว่า การเล่นกีฬาถือเป็นหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมให้เป็นหนึ่งเดียวกัน แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ผลักดันทั้งร่างกายและจิตใจให้ทุกคนได้ก้าวข้ามอุปสรรคและพิชิตฝันของตนได้สำเร็จ ทั้งนี้ บริดจ์สโตน ขอร่วมสนับสนุนให้ทุกคนออกกำลังกาย ใช้กีฬาเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการพิชิตเป้าหมายในชีวิต และถือเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค และพาราลิมปิคระดับโลกอย่างเป็นทางการของ บริดจ์สโตน ที่นำเสนอภายใต้แนวคิด “Chase Your Dream”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vC87j
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน