ธุรกิจ

โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส เปิดตัว “แชมเปญเชสต์”


โรลล์ส-รอยศ์ ยินดีอย่างยิ่งที่จะนำเสนอ “แชมเปญเชสต์ (Champagne Chest)” ไอเทมใหม่ล่าสุดในคอลเลคชันอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ของ Rolls-Royce Bespoke Design Collective ที่ได้นำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในความหรูหราและความสำราญอันเหนือระดับมาผสมผสานและรังสรรค์เป็นอุปกรณ์ที่จะให้คุณพกพาความสะดวกสบายไปในทุกๆ สถานที่สุดพิเศษ ไม่ว่าจะบนเรือซูเพอร์ยอชท์หรือระเบียงบ้านพักตากอากาศส่วนตัว แชมเปญเชสต์พร้อมมอบความสุขให้แก่เพื่อนสนิท ครอบครัว หรือพันธมิตรทางธุรกิจของผู้ครอบครองยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์                

แกวิน ฮาร์ตลีย์ หัวหน้าทีมออกแบบบริการสั่งทำพิเศษ (Bespoke) โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส กล่าวว่า แชมเปญเชสต์ของ โรลล์ส-รอยศ์ เป็นเสมือนส่วนเติมเต็มที่เพิ่มความเป็นกันเองและความร่วมสมัยให้แก่คอลเลกชันอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่มีอยู่แล้วของบแรนด์ การออกแบบแชมเปญเชสต์นั้นอยู่ภายใต้วิสัยทัศน์เดียวกับการออกแบบยนตรกรรมทุกคันของ โรลล์ส-รอยศ์ คือ การผสานวัสดุที่ดีที่สุดเข้ากับวิศวกรรมระดับสุดยอดเพื่อส่งมอบประสบการณ์ความหรูหราที่ไม่เหมือนใคร ไอเทมนี้ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเหล่าบุคคลที่มองหาการเติมสีสันให้กับโอกาสพิเศษต่างๆ ด้วยสไตล์ที่โก้หรูและสนุกสนานรื่นเริง และเปล่งประกายเสน่ห์ที่ยากจะต้านทานแก่ผู้พบเห็น

แชมเปญเชสต์เป็นดังเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของ โรลล์ส-รอยศ์ สะท้อนถึงความพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียด รวมทั้งการยึดมั่นต่อความเป็นเลิศในงานฝีมือซึ่งเป็นหนึ่งในอัตลักษณ์ของบแรนด์ ตัวโครงทำมาจากอลูมิเนียมและไฟเบอร์คาร์บอน ถูกห่อหุ้มด้วยหนังแท้สีดำที่ปั๊มนูนด้วยสัญลักษณ์ สปิริต ออฟ เอกสตาซีอันน่าหลงไหล ขนาบข้างด้วยไม้โอคทิวดอร์ วัสดุเดียวกันกับที่ใช้ในยนตรกรรมของ โรลล์ส-รอยศ์ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถที่จะสั่งผลิตในโทนสีพิเศษได้หากต้องการ

เพียงสัมผัสที่ปุ่มกด กล่องก็ถูกเปิดออกอย่างมีชั้นเชิงราวกับการแสดงได้เริ่มขึ้น เผยให้เห็นความวิจิตรของชุดแชมเปญที่ถูกจัดวางอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับแขก 4 ท่าน ฝาด้านนอกสามารถแปลงเป็นถาดเสิร์ฟเครื่องดื่มอันงดงาม ตัวฝาผลิตจากไม้โอคทิวดอร์ที่เลี่ยมขอบด้วยสเตนเลสส์เลเซอร์คัท ผ้าเช็ดปากจากคอททอนจำนวน 4 ผืนที่ปักโมโนกแรม ‘RR’ ของ โรลล์ส-รอยศ์ อย่างประณีต ถูกเก็บไว้อย่างมิดชิดใต้โต๊ะไม้โอคทิวดอร์เคลือบเงา

แสงสว่างจากกลางแชมเปญเชสต์ อวดโฉมให้เห็นแก้วแชมเปญคริสตัล 4 ใบที่ถูกจัดวางเรียงกันชวนให้นึกถึงเครื่องยนต์ V12 แก้วแต่ละใบถูกแต่งอย่างมีชั้นเชิงด้วยฐานแก้วอลูมิเนียมขัดเงา สลักด้วยโมโนกแรม “RR” ของโรลส์-รอยซ์

ด้านข้างของเชสต์ที่เปิดออกโดยอัตโนมัติ เผยให้เห็นชั้นเล็กๆ สไตล์แฮมมอค สำหรับวางของทั้ง 2 ด้าน วัสดุภายในทำมาจากหนังสี “ฮอทสเปอร์ เรด” (Hotspur Red) พร้อมรองรับแชมเปญ หรือของว่างสุดโปรดไม่ว่าจะไข่ปลาคาเวียร์ หรือคานาเป ถังรักษาอุณหภูมิสำหรับใส่แชมเปญทำมาจากอลูมิเนียมชุบผิวและคาร์บอนไฟเบอร์ แต่ละชิ้นประทับตราสัญลักษณ์ “RR” ของบแรนด์อย่างสมภาคภูมิ ทำให้มั่นใจได้ว่าแชมเปญจะถูกเก็บรักษาไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุด

นอกจากนั้น ยังมีชุดสำหรับเสิร์ฟไข่ปลาคาเวียร์ ประกอบด้วยแคปซูลเก็บรักษาอุณหภูมิสำหรับคาเวียร์จำนวน 2 ชิ้น ซึ่งแต่ละแคปซูลสามารถบรรจุกระป๋องขนาด 30 กรัมได้พอดี นับเป็นเครื่องเคียงที่เข้ากันได้อย่างลงตัวกับแชมเปญเย็นฉ่ำ ช้อน 2 คันที่ยึดไว้ด้วยแม่เหล็กอยู่ด้านบนของแฮมมอค ทำขึ้นจากเปลือกหอยมุก พร้อมด้ามจับอลูมิเนียมชุบผิว ออกแบบมาเพื่อให้คงไว้ซึ่งรสชาตินุ่มนวลละเมียดละไมของไข่ปลาคาเวียร์ ชามกระเบื้องเคลือบ 3 ใบ ถูกเก็บไว้ในแคปซูลที่เข้าคู่กัน พร้อมต่อการใช้งานหากเจ้าของรถยนต์ต้องการเสิร์ฟเครื่องเคียงอื่นๆ พร้อมกับแชมเปญให้แก่แขกของเขา

เพื่อเป็นการขยายขอบเขตการออกแบบเฉพาะบุคคลให้เหนือเกินขีดจำกัดของยนตรกรรมลักชัวรี คอลเลคชันตกแต่งรถยนต์ประกอบด้วยหลากอุปกรณ์อันโดดเด่นสำหรับนักสะสม ออกแบบมาเพื่อสร้างเสริมเติมแต่งประสบการณ์ส่วนบุคคลให้เป็นไปตามมาตรฐานของ โรลล์ส-รอยศ์

ท่านสามารถเป็นเจ้าของ โรลล์ส-รอยศ์ แชมเปญเชสต์ได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่าย โรลล์ส-รอยศ์ มอเตอร์ คาร์ส* ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 37,000 ปอนด์ (ไม่รวมภาษีท้องถิ่น) *ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการและกฎหมายของแต่ละประเทศ

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KN6tD
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน