ธุรกิจ

ลามีนา จับมือพีทีจี ผนึกกำลังคืนกำไรให้ลูกค้าผ่านพีที แมกซ์ คาร์ด


จันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคารลามีนา  ฟีล์มปกป้องสีรถและฟีล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล จากสวีเดน รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ทไรบอส จากอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซน์ จากญี่ปุ่น และฟีล์มนิรภัยติดด้านนอกรถคุณภาพสูง บเรย์ จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า ฟีล์มกรองแสงลามีนาได้จับมือกับบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน)​ เป็นพันธมิตรเพื่อส่งเสริมการขายผ่านบัตรสะสมคะแนนพีที แมกซ์ คาร์ด ทั้งนี้ พีทีจีเป็นผู้นำด้านบริการในธุรกิจพลังงานครบวงจร ภายใต้สถานีบริการน้ำมันพีที และมีฐานสมาชิกของบัตรสะสมคะแนนแมกซ์ คาร์ดมากกว่า 10 ล้านรายในปัจจุบัน ซึ่งภายใต้การร่วมมือในครั้งนี้ จะเปิดโอกาสให้สมาชิกของบัตรพีที แมกซ์ คาร์ด สามารถนำคะแนนสะสมมาเป็นส่วนลดในการติดฟีล์มกรองแสงลามีนา หรือสะสมแต้มได้ทันทีเมื่อตั้งฟิล์มกรองแสงจากตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

ลามีนา และพีทีจี มีแนวคิดในการให้บริการที่คล้ายคลึงกัน ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าของบริษัทด้วยสินค้าที่ดีเลิศ การมีโครงข่ายตัวแทนจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทย จะทำให้การร่วมมือเป็นพันธมิตรของลามีนา และพีทีจี ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน และจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของภาพลักษณ์ของตราสินค้าให้มีความโดดเด่นมากขึ้น

ลูกค้าที่เจาะจงเลือกติดตั้งฟีล์มลามีนา สามารถทำการสมัครบัตรพีที แมกซ์ คาร์ด ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ พร้อมสะสมแต้มได้ทันที โดยลูกค้าที่ติดตั้งฟีล์มกรองแสงลามีนากลุ่มปอป ซีรีส์ กลุ่มจีเนียส ซีรีส์ และกลุ่มเอกเซกคิวทีฟ ซีรีส์ ทุกการติดตั้งฟีล์ม มูลค่า 25 บาท รับทันที 1 แต้ม และสำหรับลูกค้าที่ติดตั้งฟีล์มกรองแสงกลุ่มมิสทรี ซีรีส์ และสเปเชียล ซีรีส์ รับแต้มคูณสองทันที นอกจากนี้ ลูกค้าที่มีแต้มในพีที แมกซ์ คาร์ดอยู่แล้ว สามารถนำแต้ม 500 แต้มมาเป็นส่วนลด 100 บาท ในการติดตั้งฟีล์มกรองแสงกลุ่มปอป ซีรีส์ กลุ่มจีเนียส ซีรีส์ และกลุ่มเอกเซกคิวทีฟ ซีรีส์ หรือเลือกใช้แต้ม 1,000 แต้ม แลกรับส่วนลด 500 บาท ในการติดตั้งติดตั้งฟีล์มกรองแสงกลุ่มมิสทรี ซีรีส์ และสเปเชียล ซีรีส์ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562

ลูกค้าที่สนใจจะใช้บริการดังกล่าวสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์บริการแอลทิเมท ชอพ  ลามีนาฟีล์ม เอกซ์คลูซีฟชอพ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการกว่า 125 สาขาทั่วประเทศ ซึ่ง ลามีนา มั่นใจว่าจะเป็นกลยุทธ์ในการเพิ่มยอดขายและช่วยรักษาภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำในตลาดฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียมในประเทศไทยเอาไว้ได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน

พิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าชั้นนำและบแรนด์ดังในครั้งนี้ เป็นการเดินหน้ากลยุทธ์มัดใจลูกค้าทั่วประเทศ ผ่านบัตรสมาชิกพีที แมกซ์ คาร์ด ที่ให้ผลตอบแทนลูกค้าอย่างจุใจ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต ในปี 2562 พีทีได้เปิดตัวพีที แมกซ์ คาร์ด โฉมใหม่ ที่ไม่ได้เป็นเพียงบัตรสะสมคะแนนในสถานีบริการน้ำมันพีทีอีกต่อไป แต่เป็นบัตรที่เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์เอาไว้ในบัตรเดียว ภายใต้แนวคิด เชื่อมได้หลายที่ ดีลดีๆ ก็มีเยอะ ที่ร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความแข็งแกร่งอย่างฟีล์มกรอง แสงลามีนา เพื่อสร้างกิจกรรมผ่านพแลทฟอร์มของพีที แมกซ์ คาร์ด ซึ่งเป็นมิติใหม่ของการให้บริการเต็มรูปแบบ

จุดเด่นของพีที แมกซ์ คาร์ด โฉมใหม่ คือสมัครง่าย สะสมแต้มจุใจ แลกง่ายกับสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งมั่นใจว่าหลังการเปิดตัว จะทำให้มียอดสมาชิกพุ่งขึ้นสูงถึง 12.5 ล้านราย ซึ่งจะเจาะฐานลูกค้าใหม่ในกลุ่มคนเมืองมากขึ้น ซึ่งที่ผ่านมา มีสถิติว่าลูกค้านำพีที แมกซ์ คาร์ดมาใช้ที่สถานีบริการมากถึง 75 % และส่งผลดีต่อพีทีและพันธมิตรธุรกิจที่เชื่อมโยงกับบัตรอย่างแน่นอน

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Bbvzg
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
27 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
1.3 ล้าน
2.
4.5-4.7 ล้าน
3.
3.5-4.3 ล้าน
4.
2.4 ล้าน
5.
2.6 ล้าน
6.
6.3-17.8 ล้าน
7.
6.5-18.2 ล้าน
8.
19.2-22.1 ล้าน
9.
18.0-20.9 ล้าน
10.
3.2-3.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน