บทความ

พีทีที โออาร์ มอบพโรโมชันสุดพิเศษ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40


จิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ พีทีที โออาร์ และ ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วย พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ ร่วมเปิดบูธ พีทีที โออาร์ (PTTOR) ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 โดยปีนี้ พีทีที โออาร์ ได้ตอกย้ำศักยภาพนวัตกรรมแห่งความแรงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมมอบพโรโมชันสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม-7 เมษายน 2562 ณ อิมแพคท์ ชาลเลนเจอร์ เมืองทองธานี

 

PTTOR_MotorShow2019 (1)

 

จิราพร เปิดเผยว่าบูธ พีทีที โออาร์ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ พีทีที อุลทราฟอร์ศ พรีเมียม ดีเซล (PTT UltraForce Premium Diesel) ซึ่งเป็นน้ำมันดีเซลพรีเมียมสูตรใหม่ที่ผสมสารสูตรพิเศษรายแรกของโลก ให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่แตกต่าง ด้วยค่าซีเทนสูง เร่งแรงกว่าเดิม พร้อมสารทำความสะอาดสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่จะช่วยให้หัวฉีดสะอาดตั้งแต่ถังแรกที่เติม เครื่องยนต์เผาไหม้สะอาด ลดฝุ่นละอองจากการเผาไหม้ และที่สำคัญเป็นน้ำมันมาตรฐานยูโร 5 ค่ากำมะถันต่ำกว่า 10 ppm ซึ่งจะช่วยลดมลพิษทางอากาศ โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ “อาจารย์พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ” ที่จะมาร่วมยืนยันและสร้างความเชื่อมั่นในความแรงของ พีทีที อุลทราฟอร์ศ พรีเมียม ดีเซล อีกด้วย

นอกจากนี้ พีทีที ลูบริแคนท์ส์ (PTT Lubricants) ยังได้ฉลองความสำเร็จในการครองส่วนแบ่งตลาดเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่องครบ 10 ปี โดยได้นำผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสูตรใหม่มาตรฐานระดับโลก ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และตอบสนองอัตราเร่งได้แรงเต็มสมรรถนะมาจัดแสดง อาทิ น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน เพอร์ฟอร์มา ซูเพอร์ ซินเธติค เอสเอน พลัส (Performa Super Synthetic SN Plus) น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ไดนามิค คอมมอนเรล (Dynamic Commonrail) และน้ำมันเครื่องสำหรับรถจักรยานยนต์บิกไบค์ ชาลเลนเจอร์ ซูเพอร์ไบค์ เรซิง (Challenger Super Bike Racing) รวมถึง FIT Auto ศูนย์บริการยานยนต์ครบวงจร ที่มาพร้อมพโรโมชันพิเศษมากมาย อาทิ น้ำมันหล่อลื่น พีทีที ลูบริแคนท์ส์ ลดสูงสุดถึง 50 % พร้อมฟรีค่าแรงในการเปลี่ยนถ่าย ตลอดจนยางรถยนต์ และอุปกรณ์สำหรับรถยนต์ต่างๆ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมรับของพรีเมียมอีกมากมาย

สำหรับแฟน MotoGP ทาง ปตท. และพีทีที โออาร์ 2018 ยังคงเป็นสปอนเซอร์หลักของการแข่งขัน PTT Thailand Grand Prix 2019 เพื่อให้ชาวไทยได้ชมการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบระดับโลกอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จังหวัดบุรีรัมย์ เช่นเดิม โดยการจัดงาน PTT Thailand Grand Prix 2019 ครั้งแรกในปีที่ผ่านมานั้น ได้รับรางวัล “MotoGP Grand Prix of the Year” จากการโหวทของสมาคมทีมแข่งรถจักรยานยนต์นานาชาติ ให้เป็นสนามแข่งขันที่ดีที่สุดประจำปี อีกทั้งยังเป็นสนามที่มีผู้เข้าชมการแข่งขันมากที่สุดในฤดูกาล โดยมีผู้ชมกว่า 220,000 คน

ภายในงานยังมีจุดรับสมัครบัตร พีทีที บลูการ์ด (PTT Blue Card) บัตรสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการของ พีทีที โออาร์ เพื่อใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งผู้สนใจสามารถสมัครสมาชิกฟรี พร้อมรับบัตรและของที่ระลึกได้ทันที โดยบัตร พีทีที บลูการ์ด นี้ยังสามารถนำไปใช้เพื่อรับส่วนลด 25 % เมื่อซื้อบัตร PTT Thailand Grand Prix 2019 ได้อีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uxVzC
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album