ธุรกิจ

ทีทีซี มอเตอร์ฯ จัดการแข่งขัน MercedesTrophy Pre-Qualified Round 2019


ทีทีซี มอเตอร์ณ จัดการแข่งขัน MercedesTrophy Pre-Qualified Round 2019  รอบคัดเลือกเพื่อเฟ้นหาผู้ชนะร่วมชิงชัย MercedesTrophy  2019 “Drive to the Best” เป็นตัวแทนหวดวงสวิง แข่งขันกับนักกอล์ฟที่ผ่านรอบคัดเลือกจากทั่วประเทศ วันที่ 5 เมย. ศกนี้  ณ สนามกอล์ฟสยามคันทรี คลับ วอเตอร์ไซด์ พร้อมลุ้นชิงชัยเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปร่วมแข่งขันกับนักกอล์ฟจากประเทศอื่นๆ

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์  จำกัด กล่าวถึงที่มาของกิจกรรมกอล์ฟในครั้งนี้ว่า บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้า ตัวแทนจำหน่ายและทีมงานของ เมร์เซเดสเบนซ์ มาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันกีฬากอล์ฟในประเทศไทยถือเป็นหนึ่งในกีฬายอดนิยมและได้รับความสนใจในวงกว้าง เนื่องจากเป็นกีฬาที่สามารถเข้าถึงคนได้ทุกกลุ่ม และทุกช่วงอายุ MercedesTrophy จึงถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมของ เมร์เซเดสเบนซ์ ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก และในปีนี้เปิดให้สิทธิ์ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการคัดสรรลูกค้า ในรูปของ MercedesTrophy Pre-Qualified Round 2019 ก่อน

ทั้งนี้ ทีทีซี มอเตอร์ฯ ตอบรับและดำเนินการจัดการแข่งขัน MercedesTrophy รอบคัดเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อต้นมีนาคมที่ผ่านมา ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ เพราะกิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมที่ลูกค้าของ ทีทีซี มอเตอร์ฯ ชื่นชอบและให้การตอบรับด้วยดีมาโดยตลอด ซึ่งทำการคัดเลือกจากรายชื่อลูกค้าซึ่งออกรถกับ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด สาขาพัฒนาการ 45 และสาขาอุบลราชธานี ตั้งแต่ปี 2014-2019  

“กิจกรรมในครั้งนี้มีลูกค้าเข้าร่วมจำนวน 144 ท่าน ได้ผ่านการคัดเลือกจำนวน 40 ท่าน สาขาละ 20 ท่าน เพื่อเป็นตัวแทนไปร่วม MercedesTrophy  2019 “Drive to the Best” ในวันที่ 5 เมษายน 2561 ณ สนามสยามคันทรี คลับ วอเตอร์ไซด์  การแข่งขัน MercedesTrophy เป็นกอล์ฟอเมเจอร์ที่ถูกขนานนามว่ามีการแข่งขันที่ท้าทายและเข้มข้นเทียบเท่าการแข่งขันระดับนักกอล์ฟมืออาชีพ ที่เปิดประสบการณ์พิเศษสำหรับลูกค้านักกอล์ฟสมัครเล่นที่จะได้พบปะกับลูกค้ารถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ด้วยกัน”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oEWtq
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน