ธุรกิจ

เทคโนเซล (เฟรย์)ฯ ยกทัพสินค้าพรีเมียม บุกงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40


เทคโนเซล (เฟรย์)ฯ เน้นย้ำความเป็นผู้นำฟีล์มกรองแสงระดับพรีเมียมในไทย ส่ง LLumar Prime Stratos ฟีล์มเซรามิคระดับอนุภาค 1,000 ล้านนาโน กันความร้อนสูงสุดหนึ่งเดียวในโลก โดยไม่รบกวนสัญญาณดิจิทอล ในราคาจำหน่ายพร้อมติดตั้งเริ่มต้นที่ 31,000 บาท พร้อมเปิดตัวในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 อย่างเป็นทางการ

2.นางสาวจันทร์นภา สายสมร

จันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร ลามินา ฟีล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟีล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล จากสวีเดน รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ทไรบอส จากอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซจ์น จากญี่ปุ่น และฟีล์มนิรภัยติดด้านนอกรถคุณภาพสูง บเรย์ จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า ความต้องการฟีล์มกรองแสงระดับพรีเมียมในประเทศไทย ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์

 

อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคไม่ได้เลือกซื้อสินค้าที่ราคาแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมองเรื่องของเทคโนโลยีและฟังค์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน บริษัทฯ จึงได้นำเข้า LLumar Prime Stratos™ ฟีล์มกรองแสงเซรามิคระดับอนุภาค 1,000 ล้านนาโน กันความร้อนสูงสุดหนึ่งเดียวของโลก เข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพระดับสูงสุด

4.รถซูเปอร์คาร์ติดฟิล์มกรองแสงลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส

LLumar Prime Stratos เป็นนวัตกรรมฟีล์มเซรามิคกันความร้อนสูงระดับ FormulaOne® High Performance Nano Ceramic Films เจเนอเรชันใหม่ล่าสุด ที่คิดค้นและผลิตโดย ซีพีฟีล์ม อิงค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญด้านฟีล์มกรองแสงที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดของโลก ด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาฟีล์มกรองแสงรถยนต์มายาวนานกว่า 60 ปี รับรองมาตรฐานด้วย ISO9001

“ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส เป็นฟีล์มสมรรถนะสูงหนึ่งเดียวที่รังสรรค์ขึ้นจากเทคโนโลยีล้ำสมัย ไฮบริด-แมทริกซ์ (Hybrid-Matrix) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ด้วยการผนึกอนุภาคนาโน เซรามิคระดับ 1,000 ล้านนาโน ซ้อนทับจนได้ชั้นเกราะฟีล์มมัลทิเลเยอร์ชนิดพิเศษ ที่เงาน้อยและยอดเยี่ยมด้วย 4 คุณสมบัติ ได้แก่ 1. The  Ultimate Appearance 2. The Ultimate Comfort 3. The Ultimate Protection และ 4. The Ultimate Digital Signal”

5.ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส

ฟีล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์สุดหรูที่สวยงาม โดดเด่น ลดแสงจ้าได้ถึง 80 % ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดและรังสียูวีได้ดีเยี่ยม อย่างที่ไม่เคยมีฟีล์มใดในโลกทำได้ ติดตั้งง่าย สวยงาม ไม่เป็นสนิม ไม่รบกวนสัญญาณดิจิทอลทุกชนิด เพิ่มมิติความเย็นสบายภายในห้องโดยสาร ให้ความเป็นส่วนตัว เสริมวิสัยทัศน์การขับขี่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทอลที่ปรารถนาความหรูหราไม่เหมือนใคร

 

เทคโนเซล (เฟรย์) นำ LLumar Prime Stratos  เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย 3 รุ่น  ประกอบไปด้วย Stratos15 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 17 % ค่าการสะท้อนแสง 5 % การลดความร้อนจากแสงแดด 63 % การป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99 % รุ่นต่อไปได้แก่ Stratos30 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 32 % ค่าการสะท้อนแสง 6 % การลดความร้อนจากแสงแดด 59 % และการป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99 %

 

สำหรับรุ่นใสสุดได้แก่ Stratos70 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 69 % ค่าการสะท้อนแสง 8 % การลดความร้อนจากแสงแดด 49 % การป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99 % โดย LLumar Prime Stratos จะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 31,000 บาท พร้อมการติดตั้งด้วยช่างติดตั้งฝีมือเยี่ยม ที่ผ่านการอบรมการติดตั้งขั้นสูงมาตรฐานโรงงานซีพีฟีล์ม พร้อมทั้งการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ยาวนานถึง 7 ปี

“ลามินา ยังมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการในธุรกิจฟีล์มกรองแสงในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง บริษัทเป็นผู้นำในตลาดฟีล์มกรองแสงในประเทศไทยมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ มีการนำเข้าสินค้าเข้ามาจำหน่ายมากกว่า 120 รุ่นในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีการฝึกอบรมช่างติดฟีล์ม การพัฒนาด้านบริการหลังการขายต่างๆ เพื่อยกระดับธุรกิจการจำหน่ายฟีล์มกรองแสงในประเทศไทยมาโดยตลอด”

 

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวถึงภาพรวมของตลาดฟีล์มกรองแสงในปีนี้ ว่าน่าจะใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา เป็นผลจากการที่อุตสาหกรรมยานยนต์มีแนวโน้มไม่ขยายตัวตามการคาดการณ์ของผู้ผลิตรถยนต์ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าผู้บริโภคเองมีความต้องการสินค้าที่เป็นระดับพรีเมียมมากขึ้นตามกำลังซื้อที่สูงขึ้น และความต้องการสินค้ารุ่นใหม่ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น

6.ภาพบรรยากาศในงานเปิดตัวลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส

บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าสู่เป้าหมายรายได้ในปี 2563 ที่ไม่น้อยกว่า 1,000 ล้านบาท โดยในปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัทมียอดจำหน่ายรวม 850 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นฟีล์มกรองแสง ลามินา 808 ล้านบาท จากตลาดรวมฟีล์มกรองแสงที่อยู่ที่ 1,700 ล้านบาท และคาดว่าในปี 2562 จะมียอดจำหน่ายรวม 920 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นส่วนของฟีล์มกรองแสง ลามินา 870 ล้านบาท

 

“ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 40 ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม–7 เมษายน 2562 บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดมาจัดแสดงที่บูธลามีนา รหัส B4 อาคารชาลเลนเจอร์ อิมแพคท์ เมืองทองธานี โดยมีไฮไลท์ที่การเปิดตัว LLumar Prime Stratos พร้อมทั้งมีพโรโมชันพิเศษมากมายในงานนี้ ซึ่งสามารถพบกับพวกเราได้ตลอดการจัดงานในปีนี้”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4vX73
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 27 มีนาคม 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
20 Nov 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
6.0-6.4 แสน
2.
1.9-2.1 ล้าน
3.
4.4-4.9 ล้าน
4.
2.3 ล้าน
5.
2.2-2.6 ล้าน
6.
2.0-2.3 ล้าน
7.
2.9-4.3 ล้าน
8.
3.9-4.5 ล้าน
9.
5.9-8.5 แสน
10.
0.8-1.1 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน