บทความ

เลนโซ่ วีลฯ ผนึกกำลัง ทีอาร์ดี เอเชียฯ เปิดตัวล้อแมกรุ่นพิเศษ


IMG_0527

 

บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด จับมือกับ บริษัท ทีอาร์ดี เอเชีย จำกัด ร่วมพโรเจคท์พัฒนาล้อแมกรุ่นพิเศษ ภายใต้ความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ทีอาร์ดี เอเชีย จำกัด
ผู้ออกแบบและผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ทั้งด้านความสวยงาม และเพิ่มสมรรถนะให้กับรถยนต์ โตโยตา จนเป็นที่นิยมจากผู้ใช้รถยนต์ โตโยตา ทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย และด้วยกระแสความนิยมสูงสุดในตลาดรถยนต์ดังกล่าวทำให้ ทีอาร์ดี เอเชียฯ มองเห็นโอกาสและศักยภาพการเติบโตของตลาดในประเทศไทย จึงได้ร่วมมือกับ เลนโซ่ วีลฯ บริษัทผู้ผลิตล้อแมกอันดับ 1 ของไทย ซึ่งนอกจากจะผลิตและจำหน่ายล้อแมกจนเป็นที่นิยม และยอมรับจากผู้นิยมการตกแต่งรถยนต์ในประเทศไทยแล้ว ยังส่งออกไปจำหน่ายในหลายประเทศ และยังมีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดต่อเนื่องยาวนานกว่า 15 ปี สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ถึงคุณภาพ และความเชื่อมั่นของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

สำหรับพโรเจคท์พัฒนาล้อแมกรุ่นพิเศษในนาม ทีอาร์ดี นี้เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของทีมนักออกแบบผลิตภัณฑ์ และวิศวกรของทั้ง 2 บริษัท โดยมีการพัฒนาออกแบบและผลิตล้อแมกรุ่นพิเศษสำหรับรถยนต์ โตโยตา 5 รุ่น ได้แก่ วีออส, เอทีฟ, อัลทิส, ไฮลักซ์ รีโว และฟอร์ทูเนอร์ โดยมีไฮไลท์พิเศษสำหรับรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ และสำหรับรุ่นพิเศษที่เปิดตัวใหม่ คือ โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว เซด เอดิชัน เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า โตโยตา ล้อแมกที่ผลิตจากความร่วมมือกันครั้งนี้ จะมีความสวยงาม โดดเด่น และมีคุณภาพ อีกทั้งติดตั้งได้อย่างตรงรุ่นในทุกโมเดล

สรรชัย บุญทวีกิจ รองประธานกรรมการ บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด กล่าวว่า “เลนโซ่ วีลฯ ถือเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายล้อแมกคุณภาพอันดับ 1 ของประเทศไทยที่มีชื่อเสียง และอยู่ในวงการยานยนต์กว่า 20 ปี ทั้งในประเทศและขายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก สำหรับปีนี้ทางเราได้เล็งเห็นว่าตลาดมีแนวโน้มที่จะแต่งรถด้วยบแรนด์ที่ออกแบบมาสำหรับรถแต่ละรุ่นโดยเฉพาะมากขึ้น จึงได้จับมือกับทาง ทีอาร์ดี เอเชียฯ ในการร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้อแมกคุณภาพ เพื่อให้มีความเหมาะสมกับความต้องการในตลาดรถยนต์เมืองไทย รวมถึงภูมิภาคต่างๆ

ล้อแมกรุ่นพิเศษนี้ถือเป็นการร่วมมือกันระหว่าง เลนโซ่ วีลฯ และทีอาร์ดี เอเชียฯ ซึ่งจะมีโลโก เลนโซ และทีอาร์ดี อยู่บนล้อแมก สำหรับภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ ทาง เลนโซ และทีอาร์ดี ได้ผลิตล้อแมกรุ่นพิเศษ Lenso-TRD ขึ้นมาถึง 5 รุ่น และได้นำมาเปิดตัวภายในงานครั้งนี้ ได้แก่ TR06, SU01, TR07, OR03 และ TR08 เพื่อออกวางจำหน่ายกันครบทุกรุ่น อาทิ โตโยตา วีออส, โตโยตา ยารีส เอทีฟ, โตโยตา อัลทิส, โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว และ
โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์ และภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ 2019 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม-7 เมษายน ล้อแมกรุ่น TR08 จะทำการประกบคู่กับรถโตโยตา ไฮลักซ์ รีโว เซด เอดิชัน ภายในบูธ โตโยตา ถือเป็นไฮไลท์พิเศษอีกด้วย และสำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมชม พร้อมสัมผัส ล้อแมก Lenso-TRD ทั้งหมดนี้ได้ที่โชว์รูม โตโยตา ทั่วประเทศ หรือที่ดีเลอร์ของ เลนโซ่ วีลฯ กว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ”

 

IMG_0834

 

ทั้งนี้ทาง เลนโซ่ วีลฯ ได้เชิญสื่อมวลชนเข้าชมโรงงานนิคมอุตสาหกรรมเวลโก ดูกระบวนการผลิตล้อแมก เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจศักยภาพในการร่วมมือครั้งนี้เริ่มจากการดูขั้นตอนการผลิตล้อแมกในทุกๆ สายงานการผลิต การหล่อ การกลึงเงา และการพ่นสี การเก็บรายละเอียดขั้นตอนสุดท้าย
รวมถึงการตรวจสอบคุณภาพก่อนจัดส่งสินค้า หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติม พร้อมรับข่าวสาร สามารถติดต่อได้ที่ www.lensowheel.com หรือ https://www.facebook.com/LensoWheels เบอร์ติดต่อ (038) 571 – 700-2------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bvdz8
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album